Xót xa clip bé trai bị bạo hành dã man ở Bình Dương, liên tục kêu "con sợ ba" mà vẫn không được tha thứ
Cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ khi xem đoạn clip một bé trai bị gã đàn ông chửi mắng, bạo hành dã man ở Bình Dương.
Khoảng 22h ngày 4/8/20201, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh một em bé khoảng 3 - 4 tuổi bị một người đàn ông chửi mắng, đánh đập dã man.
Theo đoạn clip, người đàn ông mặc quần đen ra sức đánh đập em bé trong một căn phòng. Người này tát vào mặt, dùng chân dẫm lên phần mông em bé, liên tục quát: "Mày gào lên, mày gào lên".
Mặc dù em bé la khóc, van xin "ba" tha thứ nhưng người đàn ông này không chịu buông tha. Khi em bé muốn chạy trốn thì bị người đàn ông này bế xốc lên, đập xuống tấm đệm trải ở sàn nhà.
Đoạn clip ghi cảnh em bé bị bạo hành dã man
Em bé liên tục gào khóc: "Mẹ ơi, mẹ ơi"; "Con sợ ba"... Nhưng người đàn ông vẫn không chịu buông tha. Khi em bé lấy chăn trùm lên lên thì bị người đàn ông này giật ra, liên tục đánh mắng.
Trong đoạn clip còn xuất hiện một người phụ nữ mặc áo đen. Tuy nhiên, người này không dám đi vào can ngăn, bảo vệ em bé. Người phụ nữ chỉ đứng vài giây trong khung hình rồi rời đi.
Đến cuối cùng khi người đàn ông đánh em bé quá dã man, người phụ nữ mặc áo đen mới chạy đến can. Nhưng gã đàn ông không chịu buông tha, cố gắng đánh em bé và yêu cầu người phụ nữ buông ra.
Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội thì tài khoản Vũ Nguyễn chia sẻ hình ảnh 1 người đàn ông được cho là kẻ bạo hành bé trai trong clip. Theo tài khoản Vũ Nguyễn, người này đã bị Công an chụp hình lại và sẽ bị pháp luật trừng phạt.
Cũng theo tài khoản Vũ Nguyễn, địa chỉ của gã đàn ông ác độc này ở 156/13 đường Mỹ Phước Tân Vạn, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng thể hiện thái độ vô cùng bức xúc trước hành động dã man này. Rất nhiều người đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm đối tượng này.
Xem thêm: Ám ảnh dòng thư tuyệt mệnh của bé gái rơi từ tầng 12 tòa HH4C Linh Đàm xuống đất tử vong
Đọc thêm
Khi biết mình bị cướp, bị gí kiếm vào cổ, nữ lao công khóc lóc van xin nhưng 4 tên cướp táo tợn vẫn lấy xe, nổ máy rồi rời đi.
Đêm 3/8, trên MXH xuất hiện thông tin một cháu bé rơi từ tầng cao khu HH4C Linh Đàm xuống đất tử vong. Vụ việc khiến cư mạng bàng hoàng, xót xa.
Sống Đẹp cập nhật toàn cảnh vụ án nam thanh niên Việt bị đạp xuống sông dẫn đến tử vong ở Nhật đang gây xôn xao dư luận.
Bài mới
The 1% Fund là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ với châm ngôn “One percent. One change” - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể kiến tạo một sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Cho đến nay, dự án đã đi được hơn nửa chặng đường của mùa 10, cùng với thật nhiều hoạt động sôi nổi qua những dấu mốc thành công đáng tự hào qua các mùa sự kiện chính MỌT - GOM và tiền sự kiện SAN.
Nghệ An những ngày cuối năm vẫn còn ngổn ngang dấu vết của những cơn bão vừa đi qua. Con đường làng bị bùn đất phủ loang lổ, những hàng rào đổ nghiêng, mái tôn nhà dân bị gió cuốn bật tung từng mảng. Mùi ẩm lạnh của mưa và những đêm mất ngủ vì gió rít như vẫn còn đọng lại trên đôi mắt của người dân nơi đây. Cả vùng quê hiền lành vốn bình yên lại phải trải qua thêm một lần thử thách nghiệt ngã của thiên nhiên.

















