Nguyễn Trung Kim Thái chủ động xóa camera hòng che giấu tội ác cho nhân tình

Qua việc điều tra, cơ quan Công an xác định, bị can Nguyễn Kim Trung Thái có hành vi xóa dữ liệu camera an ninh hòng che giấu tội lỗi cho nhân tình.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ngày 28/12/2021, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai, trú quận Bình Thạnh). 

Đến ngày 31/12/2021, Công an quận Bình Thạnh tiếp tục bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp ((viện kiểm sát cùng cấp đã phê chuẩn) đối với Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM).

Nạn nhân gây chấn động dư luận trong vụ án này là bé gái N.T.V.A. (SN 2013, ngụ quận 1, tạm trú quận Bình Thạnh). V.A là con đẻ của Thái. Trước khi qua đời, V.A sống chung cùng bố và "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Cha-de-be-gai-8-tuoi-chu-dong-xoa-camera-de-giau-toi-cho-nhan-tinh-3
Thương tích trên cơ thể cháu V.A

Ngày 22/12/2021, sau khi nhận được tin báo về cái chết của cháu V.A, Công an quận Bình Thạnh đã vào cuộc điều tra. Cơ quan Công an xác định, cháu V.A bị đa chấn thương, nghi vấn bị bạo hành. 

Cơ quan điều tra đã đến nơi ở của cháu V.A và thu giữ nhiều vật dụng nghi do Trang dùng để đánh nạn nhân. Ngày 1/1/2022, Công an quận Bình Thạnh đã trích xuất camera tại căn hộ ở chung cư Saigon Pearl (quận Bình Thạnh). Theo hình ảnh ghi nhận trong camera, "dì ghẻ" Quỳnh Trang đã có những hành vi đánh đập cháu V.A. Đây là những dấu hiệu có thể cấu thành tội Cố ý gây thương tích hoặc Giết người.

Theo cơ quan chức năng, trước đó, camera đã bị bị can Nguyễn Kim Trung Thái xóa dữ liệu hòng che dấu tội ác cho người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Không những vậy, Thái cũng là người từng đánh cháu V.A trong quá trình sinh sống cùng nhau. Ngoài ra, Thái biết người tình đánh con gái nhưng không can ngăn, thậm chí là còn đồng tình.

Cha-de-be-gai-8-tuoi-chu-dong-xoa-camera-de-giau-toi-cho-nhan-tinh-6
Thái và nhân tình Quỳnh Trang

Từ dữ liệu camera nơi sinh sống của bé V.A, cơ quan chức năng đã thu giữ được những chứng cứ rất quan trọng. Nhất là 4 tiếng kinh hoàng của cháu V.A trước khi tử vong. 

Trong ngày bé V.A phát hiện tử vong (22/12), từ 14h đến 18h, bị can Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần những nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, trán. Trang còn lấy chân đạp mạnh vào bụng, mông, âm hộ, ngực của bé V.A. Chưa dừng lại, Trang còn dùng dây trói tay chân đến khi bé V.A kiệt sức. 

Mặc dù bé V.A đã kiệt sức nhưng Trang vẫn bắt bé vừa quỳ học vừa uống nước. Khi V.A quỳ, Trang dùng tay tát mạnh vào vùng đầu khiến nạn nhân kiệt sức như muốn đổ gục. 

Cha-de-be-gai-8-tuoi-chu-dong-xoa-camera-de-giau-toi-cho-nhan-tinh-9
Trang tại cơ quan điều tra

Trang còn bắt cháu bé ngồi vào ghế học nhưng khi bé ngồi ghế, Trang dùng chân đạp khiến bé té ngã. Mặc dù bé tiếp tục gắng gượng ngồi lên nhưng không còn chút sức lực nào, lúc này rất yếu.

Trang tiếp tục kéo bé dậy thì miệng cháu trào nước và những chất màu trắng rồi ngã xuống đất, lịm đi.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Trang gọi điện cho Thái về sơ cứu, cùng bảo vệ chung cư đưa V.A đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong trước khi đến bệnh viện. 

Trước đó tại buổi họp báo ngày 31/12/2021, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Phó giám đốc Công an TP.HCM khẳng định, sự việc rất nghiêm trọng gây bức xúc trong dư luận. Sau khi nhận thông tin, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an quận vào cuộc điều tra, làm rõ và xác định hành vi của các đối tượng để đưa ra xét xử đúng người, đúng tội.

Xem thêm: Sốc: "Dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang hành hạ cháu V.A suốt 4 tiếng trước khi tử vong

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền Trẻ em TP.HCM, cha đẻ bé gái 8 tuổi đã vi phạm 3 tội nghiêm trọng: Đồng phạm, không tố cáo tội phạm, che dấu tội phạm.

Xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Cha đẻ cháu bé Nguyễn Kim Trung Thái tiều tụy trước 'vành móng ngựa'
0 Bình luận

Theo thông tin mới nhất, cơ quan Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra lệnh bắt khẩn cấp với cha ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong.

Cha ruột bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến tử vong bị bắt vì hành vi gì?
0 Bình luận

"Mấy đời bánh đúc có xương/Mấy đời dì ghẻ có thương con chồng” - câu tục ngữ ấy hóa ra không hề đúng với những người "dì ghẻ" này.

Những chiếc 'bánh đúc có xương' ngoài đời thực: 'Dì ghẻ' hy sinh cả đời cho bọn trẻ không chung huyết thống
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Danh sách 39 trường đại học miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên

Dưới đây là danh sách 39 trường đại học miễn phí học phí cho mọi sinh viên theo học. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo.

Hải An
Hải An 14 giờ trước
Bé gái 2 tuổi bị bỏng 60% được cứu sống nhờ ghép da từ mẹ

Bé gái 2 tuổi bị bỏng nặng đến 60%, nhập viện trong tình trạng nguy kịch đã được Bệnh viện Nhi Đồng 2 ghép da cứu sống từ chính da của mẹ ruột.

Đăng Dương
Đăng Dương 22 giờ trước
Xúc động khoảnh khắc con trai gả mẹ 53 tuổi đi lấy chồng: “Dù ở độ tuổi nào, ai cũng xứng đáng có được những hạnh phúc riêng của mình”

Trong ngày cưới, người con trai đã chủ động trao tặng nhẫn vàng, kiềng vàng và bày tỏ lời cảm ơn, biết ơn vì công sinh thành, nuôi dưỡng, cũng như chúc phúc cho mẹ.

Thanh Tú
Thanh Tú 4 ngày trước
Mùa hè tình nguyện đặc biệt của những bạn trẻ Mỹ tại Việt Nam

Dù chỉ mới 16,17 tuổi và không phải là những thợ xây chuyên nghiệp nhưng nhóm bạn trẻ đến từ Mỹ đã không ngại ngần xắn tay áo, khiêng gạch, trộn xi măng giúp người dân Quảng Ngãi xây nhà tình nghĩa.

Hải An
Hải An 4 ngày trước
Hà Nội chi 3.000 tỷ hỗ trợ bữa trưa cho học sinh tiểu học

Từ năm học 2025-2026 tới đây, 768.000 học sinh tiểu học ở Hà Nội, gồm cả công lập và tư thục, sẽ được hỗ trợ 20.000-30.000 đồng bữa ăn trưa mỗi ngày.

Hải An
Hải An 4 ngày trước
Nam sinh đưa em đến điểm thi nhờ người trông hộ đã trúng tuyển vào trường THPT top đầu Hà Nội

Nam sinh Nguyễn Mạnh Đức từng được biết đến với khoảnh khắc đưa em gái đến điểm thi nhờ anh chị tình nguyện viên trong hộ để vào thi lớp 10 đã trúng tuyển vào trường THPT top đầu Hà Nội.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Tin vui: Toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí từ năm 2026

Từ năm 2026, người dân sẽ được khám sức khỏe định kỳ miễn phí ít nhất một lần mỗi năm, theo dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị đang được xây dựng.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Ông ngoại Hà Nội một tay chăm cháu 7 tháng tuổi từ A đến Z khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Nhìn khoảnh khắc ông ngoại U70 chăm sóc cháu nhỏ từ bế ru, cho ăn, quấy cháu,… đến chơi cùng cháu cả ngày với thái độ ân cần, yêu thương khiến ai cũng xúc động và ngưỡng mộ.

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Cảnh sát Hà Nội huy động ca nô giải cứu nữ sinh viên chới với dưới sông Hồng

Nhận được thông tin một nữ sinh viên nhảy cầu Vĩnh Tuy, chới với dưới dòng nước xiết ở sông Hồng, Cảnh sát PCCC&CNCH đã kịp thời huy động ca nô để giải cứu.

Đăng Dương
Đăng Dương 7 ngày trước
Khoảnh khắc ấm lòng: CSGT kịp thời hỗ đưa tài xế đột quỵ trên cao tốc đi cấp cứu

Phát hiện tài xế xe cẩu bất tỉnh trong cabin trên cao tốc Pháp Vân – Cầu GIẽ, CSGT đã ngay lập tức mở đường, hỗ trợ đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Không chờ đủ thủ tục, bác sĩ quyết định phẫu thuật khẩn cấp cho chàng trai “vô danh, ví rỗng”

Chàng trai 20 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, không giấy tờ, không người thân. Không chờ đủ thủ tục, các bác sĩ quyết định mổ khẩn cầu để cứu người trong thời gian vàng.

Hải An
Hải An 05/07
Người dân Quảng Ngãi mở rộng vòng tay san sẻ chỗ ở với cán bộ từ Kon Tum chuyển về

Thấy các cán bộ Kon Tum mới chuyển về chưa có chỗ ở, người dẫn Quảng Ngãi đã mở rộng vòng tay giúp đỡ, chào đón, giúp họ nhanh chóng ổn định cuộc sống và công việc.

Thanh Tú
Thanh Tú 04/07
Không chỉ kịp thời đưa cháu bé tai nạn đi cấp cứu chiến sĩ CSGT còn hỗ trợ viện phí

Phát hiện cháu bé bị tai nạn giao thông khi đang trên đường làm nhiệm vụ, chiến sĩ đội CSGT số 6 (CATP Hà Nội) đã kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu và hỗ trợ một phần viện phí.

Hải An
Hải An 03/07
Giao hàng gặp trời mưa, nam shipper nhanh tay dọn đậu phộng giúp chủ nhà

Giao hàng gặp trời mưa, thấy nhà chỉ có người già và trẻ nhỏ, nam shipper liền nhanh tay gom đậu phộng giúp. Hành động ấm lòng khiến dân mạng tấm tắc khen ngợi.

Hải An
Hải An 03/07
Ấm lòng trước khoảnh khắc loạt ô tô che chắn cho xe máy qua cầu lúc mưa to gió lớn ở Hà Nội

“Những lúc này, tôi chỉ mong xe mình to hơn để che được nhiều người hơn”, chia sẻ của tài xế xe tải khiến nhiều người xúc động.

Hải An
Hải An 02/07
PC Right 1 GIF
Đề xuất