Bà Phương Hằng chốt lịch thăm Tịnh thất bồng lai, Lê Thanh Minh Tùng nói gì?

Do không nhận được phản hồi từ phía ông Lê Tùng Vân, bà Phương Hằng đã chính thức chốt lịch "thăm" Tịnh thất bồng lai vào ngày mai (4/11/2021).

Đỗ Thu Nga
16:14 03/11/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trên fanpage "Trường đua ĐN offical", bà Phương Hằng đưa ra thông báo: "Ngày mai (4/11/2021 - PV) đoàn của chúng tôi sẽ đến thăm Thiền am bên bờ vực thẳm. Tất cả đều đã tiêm ngừa 2 mũi vaccine đầy đủ rồi nha quý vị. Và chúng tôi cũng sẽ thực hiện chuyến thăm dựa trên sự tuân thủ đầy đủ các biện pháp 5K của bộ y tế để phòng chống dịch bệnh, và tuân thủ nghiêm pháp luật của nhà nước nhé!".

Bà Phương Hằng cũng nói rõ lý do đến thăm là vì "ông Lê Tùng Vân mời, và tôi đi với tư cách là mạnh thường quân chung tay hỗ trợ các trẻ em mồ côi theo như lời kêu gọi từ thiện từ nơi này".

ba-phuong-hang-he-lo-thong-tin-ve-viec-tham-tinh-that-bong-lai
Bài đăng từ phía bà Phương Hằng

Cuối thông báo trên facebook, bà Phương Hằng nhấn mạnh: "Tất cả những người không nằm trong danh sách chúng tôi gửi đến Công an tỉnh Long An thì đều KHÔNG THUỘC ĐOÀN THĂM và KHÔNG THUỘC NHÂN SỰ của Công ty Cổ phần Đại Nam. Tôi và Công ty Đại Nam sẽ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ MỘT TRÁCH NHIỆM NÀO đối với những cá nhân nằm ngoài danh sách này nhé quý vị".

Liên quan đến câu chuyện về "thăm" Tịnh thất bồng lai của bà Phương Hằng, anh Lê Thanh Minh Tùng đăng tải lên Facebook dòng trạng thái: "Ngày mai về thăm cha ruột lòng bồi hồi nhớ lại kỉ niệm xưa. Xúc động quay live làm kỉ niệm". Bên dưới bình luận, anh Tùng còn nhắn mọi người: "Ai hóng ngày mai thì theo dõi Tùng nha".

ba-phuong-hang-he-lo-thong-tin-ve-viec-tham-tinh-that-bong-lai-0
Phản ứng của Lê Thanh Minh Tùng

Trước đó khi bà Hằng tuyên bố "thăm" Tịnh thất bồng lai vào thứ Năm, có không ít ý kiến cho rằng, nữ doanh nhân đang ... xâm phạm đến chuyện riêng tư của người khác. Có người thậm chí còn gay gắt hỏi bà "lấy tư cách gì mà đến Tịnh thất bồng lai?

Đáp lại, bà Phương Hằng trả lời thẳng tưng: Tư cách của một nhà hảo tâm, một người quyên góp. Bà tiết lộ, con của bà đã ủng hộ tiền cho Tịnh thất bồng lai theo số tài khoản được phía tịnh thất công khai trước đó. 

(Phòng khi độc giả quên, trước đây, Tịnh thất bồng lai từng kêu gọi quyên tiền của mọi người với mục đích phụ giúp nuôi 5 "chú tiểu", công khai trong phần thông tin này gần của các kênh YouTube. Gần đây, sau khi bị tố cáo là cơ sở giả tu hành, trẻ em trong "tịnh thất" không phải là trẻ mồ côi, thông tin về số tài khoản và số điện thoại đã bị ẩn đi.) 

Bà Phương Hằng cũng tiết lộ, mình đã thông báo với cơ quan chức năng, xin ý kiến về việc đến thăm Tịnh thất bồng lai. Theo nữ CEO, cơ quan chức năng địa phương đã biết thông tin và hồi đáp rằng bà có thể đến thăm nom nơi đây.

ba-phuong-hang-he-lo-thong-tin-ve-viec-tham-tinh-that-bong-lai-4

"Thứ Năm tới, tôi sẽ livestream cho mọi người biết chuyện tôi đến thăm Tịnh thất bồng lai. Tôi đã đặt lịch hẹn và công khai rồi chứ không phải hồ đồ mà lao vào. Nếu tôi đến thăm mà họ không mở cửa thì kỳ quá! Có quyên góp từ thiện của cộng đồng để nuôi trẻ mồ côi mà không cho người quyên góp vào thăm nom, không tiếp khách là sao?", nữ doanh nhân lập luận.

Bà Hằng nói thêm, danh sách những người đi cùng mình đã được chốt và đăng ký trước với cơ quan chức năng. Nếu trong buổi gặp gỡ đó, có những người khác cũng đến nhưng không liên quan đến danh sách này, mọi hành động của họ, đặc biệt là những hành động gây rối, phi phạm pháp luật sẽ do họ tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Xem thêm: Xôn xao clip người của Tịnh thất bồng lai lên Công an "đòi" Diễm My, tuyên bố "có chủ quyền với con bé"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận