Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay nhất

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế thiếu nhi, vào ngày này, hãy dành cho các bé một lời chút ngọt ngào, dễ thương và đầy yêu thương nhé.

Chi Nguyễn
15:31 23/05/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chỉ hơn 1 tuần nữa thôi, ngày 1/6 Quốc tế thiếu nhi sẽ đến. Dưới đây là những lời chúc ngày 1/6 hay và ý nghĩa nhất năm 2023 dành tặng các em thiếu nhi, nhi đồng.

- Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.

- Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

- Nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6, chúc công chúa/hoàng tử của mẹ luôn chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời cha mẹ nhé.

- Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

nhung-loi-chuc-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-hay-nhat

- Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

- Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con!

- Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ chúc con luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

- Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất "Mẹ yêu con rất nhiều". Chúc con luôn là cô bé xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

- Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi con yêu. Hay ăn chóng lớn nhé em bé của mẹ.

- Hôm nay là ngày của con, mẹ sẽ dành ngày hôm nay để vui chơi và trò chuyện cùng con. Chúc con yêu của mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi nhé.

- Ba mẹ yêu các con nhất trên đời, chúc những điều tốt đẹp nhất gửi đến con yêu của ba mẹ.

- Thiên thần nhỏ của mẹ ơi, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mẹ tặng con một món quà nhỏ. Chúc con yêu của mẹ luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe. Mẹ yêu con và tự hào về con rất nhiều.

- Các con yêu quý, nếu con sống trung thực, con sẽ gặt hái được nhiều niềm tin. Nếu con sống tốt, con sẽ gặt được nhiều bạn bè. Nếu con sống khiêm nhường, con sẽ gặt được sự vĩ đại. Chúc mừng ngày của các con 1/6.

- Thơ ấu của các con là một viễn cảnh tuyệt đẹp trải dài vô tận, vui vẻ với một lớp học, một kỷ nguyên sáng tạo, một cuộc hành trình nghệ thuật, một lời ca để yêu thương và một khoảnh khắc được hạnh phúc. Chúc mừng ngày của các con.

- Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6! Các con yêu quý hãy tận hưởng và thoả sức vui chơi với nhiều niềm vui và tiếng cười con nhé. Ba mẹ luôn là nơi mang lại hạnh phúc và những nụ cười cho con.

nhung-loi-chuc-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-hay-nhat

- Con yêu có biết, con chính là điều tuyệt vời nhất của tạo hoá trên thế gian này. Hãy luôn vui vẻ và lan toả tình yêu thương tới thế giới này. Gia đình mình yêu con rất nhiều. Chúc mừng ngày 1/6 của con.

- Con hãy nhớ trên đời này 2 thứ không thể mua được bằng tiền. Thứ nhất là thời thơ ấu và thứ hai chính là các con. Vì vậy hãy tận hưởng Quốc tế thiếu nhi 1/6 một cách trọn vẹn nhé, chúc mừng ngày của con.

- Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

- Hạnh phúc lớn lao của cha mẹ là con cái được mạnh khỏe và an nhiên. Vì thế, Tết thiếu nhi bố mẹ chỉ mong con yêu luôn khỏe và mãi vui vẻ, bình an trưởng thành.

Tổng hợp

Xem thêm: Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2023 rơi thứ mấy?

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận