Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nhiệt độ hôm nay 2/4/2022: Hà Nội hửng nắng, trời rét

Nhiệt độ hôm nay 2/4/2022 ở miền Bắc tiếp tục mưa rét do không khí lạnh, các tỉnh Trung bộ sẽ có mưa dông, một số nơi có mưa rất to.

Nhiệt độ hôm nay 2/4/2022: Hà Nội hửng nắng, trời rét

Xuất bản:

Chi Nguyễn
Nhiệt độ hôm nay 2/4/2022: Hà Nội hửng nắng, trời rét
Photo: internet

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, nhiệt độ hôm nay 2/4/2022 cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh. Từ Đông Bắc Bộ, không khí lạnh ảnh hưởng tới phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ. Dự báo ngày và đêm nay (2/4), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Khu vực Trung Bộ trời có mưa, mưa rào, riêng từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nam Bộ giảm nhiệt sau nhiều ngày nắng nóng, có khả năng có mưa rào, cục bộ mưa vừa, mưa to.

nhiet-do-hom-nay-2-4-2022
Khu vực Hà Nội trời hửng nắng, có mưa vài nơi, trời rét

Khu vực Hà Nội trời hửng nắng, có mưa vài nơi, trời rét. Gió đông bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ hôm nay thấp nhất: 15-17 độ, nhiệt độ cao nhất: 18-20 độ.

Dự báo chi tiết nhiệt độ các vùng trên cả nước ngày 2/4/2022:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 22 độ.

Phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 12 độ. Nhiệt độ cao nhất: 18-21 độ.

Quảng cáo

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 15-18 độ, phía Nam có nơi trên 18 độ. Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ.

nhiet-do-hom-nay-2-4-2022
Các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi hôm nay tiếp tục có mưa giông trên diện rộng, vùng núi đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đà Nẵng đến Bình Thuận trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 24-27 độ; phía Nam 28-31 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.

Xem thêm: Nhiệt độ hôm nay 1/4/2022: Không khí lạnh đổ bộ, cả nước mưa to

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo