Mẹ bỉm sữa rần rần "xin vía" em bé sơ sinh da trắng, mũi cao chót vót

Hình ảnh em bé sơ sinh trắng trẻo, mịn màng, sốt mũi cao vút khiến các mẹ bỉm sữa xuýt xoa, ai nấy đều muốn "xin vía".

Chi Nguyễn
11:28 10/08/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Nhìn những bức ảnh của bé Lee Geon Woo (hơn 4 tháng tuổi) con mẹ Lý Ngọc Quí (21 tuổi, hiện đang sống tại Kangwondo, Hàn Quốc), ai cũng phải tấm tắc vì cậu bé sở hữu diện mạo khôi ngô ngay từ khi vừa lọt lòng. Là con trai nhưng bé Lee Geon Woo có làn da trắng trẻo, gương mặt tròn xoe, đôi mắt to đen láy, môi đỏ hồng hào, nhân trung sâu và đặc biệt là sống mũi cao vút như Tây. 

me-bim-sua-ran-ran-xin-via-em-be-so-sinh-da-trang-mui-cao-chot-vot

Có nhiều mẹ mê làn da trắng, chiếc mũi cao của Lee Geon Woo liền lập tức hỏi thăm Ngọc Quí có bí quyết nào để đẻ con xinh, mũi cao như vậy. Ngọc Quí tâm sự thực ra sống mũi bé cao có lẽ là do di truyền, vì bố của Lee Geon Woo cũng có sống mũi cao. Lee Geon Woo có ngoại hình giống hệt bố, bé chỉ giống mẹ duy nhất đôi bàn tay. 

me-bim-sua-ran-ran-xin-via-em-be-so-sinh-da-trang-mui-cao-chot-vot

Tuy nhiên có một điều vui vui mà Ngọc Quí muốn chia sẻ, đó là trong lúc mang thai, mỗi lần đi dạo chơi vòng quanh khu xóm, hễ thấy đứa trẻ nào xinh xắn, trắng trẻo, mũi cao, dễ thương là cô lại "xin vía" cho em bé trong bụng. 

me-bim-sua-ran-ran-xin-via-em-be-so-sinh-da-trang-mui-cao-chot-vot

Ngoài ra lúc mang thai được 4 tháng đầu, còn ở Việt Nam, cô cũng nghe mọi người mách nên ăn nhiều quả bơ, uống nước dừa những tháng cuối và uống nhiều sữa tươi không đường thì sinh con sẽ trắng trẻo. Không biết có đúng hay không nhưng đó đều là những món tốt cho bà bầu nên Ngọc Quí cũng nghe và làm theo.

me-bim-sua-ran-ran-xin-via-em-be-so-sinh-da-trang-mui-cao-chot-vot

Đến tháng thứ 5 của thai kỳ thì Ngọc Quí sang Hàn Quốc cùng chồng. Ở đây, cô nghỉ ngơi điều độ, ăn uống đầy đủ để dưỡng thai. Ngọc Quí sinh bé Lee Geon Woo bằng phương pháp sinh thường ở tuần thứ 41 sau 10 tiếng đau đẻ. Em bé chào đời nặng 3,21kg. 

me-bim-sua-ran-ran-xin-via-em-be-so-sinh-da-trang-mui-cao-chot-vot

Thực tế, chuyện "xin vía" chỉ là câu chuyện vui, các mẹ không nên tin hoàn toàn vào điều này mà cần thiết lập cho bản thân chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp em bé phát triển toàn diện. Còn em bé chào đời dù có diện mạo thế nào thì chúng vẫn rất đáng yêu phải không các mẹ?

Theo Nhịp sống Việt

Xem thêm: Em bé mắt to tròn long lanh khiến chị em mê mẩn, ai nấy đều muốn "xin vía bỏ bụng"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận