Lịch chiếu phim Người Thầy Y Đức 3 cập nhật mới nhất

Từng gây bão với hai phần trước đó, nay Người Thầy Y Đức 3 chính thức chốt lịch chiếu phim khiến dân tình rần rần.

Chi Nguyễn
11:16 07/04/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ phim "Người Thầy Y Đức 3" sẽ chuẩn bị lên sóng. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 21/4 sau khi Taxi Driver 2 kết thúc.

Người Thầy Y Đức 3 đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên được nhiều người mến mộ trong phần 2. Theo đó, hai diễn viên Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung cùng đảm nhận vai chính phần này, sánh vai cùng diễn viên gạo cội Han Suk Kyu vai bác sĩ Boo Yong-joo - thường gọi Dr. Kim.

lich-chieu-phim-nguoi-thay-y-duc-3-cap-nhat-moi-nhat

Người Thầy Y Đức (낭만닥터 김사부; RR: tên tiếng Anh: Dr. Romantic) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2016 với sự tham gia của Han Suk Kyu, Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin. Phim được phát sóng trên SBS vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 22:00 (KST) với 20 tập từ ngày 7/11/2016 đến ngày 16/1/2017. Phần thứ hai của bộ phim được phát sóng trên đài SBS từ ngày 6/1/2020 đến ngày 25/2/2020. 

Nội dung xoay quanh Boo Yong-joo - một bác sĩ phẫu thuật thiên tài. Ông từng đứng đầu lĩnh vực của mình, làm việc tại bệnh viện hàng đầu của Seoul - Đại học Geosan. Tuy nhiên, sau một biến cố lớn, ông biến mất và đổi tên thành Kim Sa-bu. 

lich-chieu-phim-nguoi-thay-y-duc-3-cap-nhat-moi-nhat

Về sau, người ta phát hiện ông đang bắt đầu làm việc tại một bệnh viện nhỏ tên Doldam, nằm ở tỉnh Gangwon. Trong suốt 2 phần phim trước đó, Dr. Kim hướng dẫn trở thành những bác sĩ tuyệt vời bằng cách dạy họ chiến đấu chống lại quyền lực và tiền bạc vì lợi ích của bệnh nhân. Bộ phim thuộc thể loại y khoa kết hợp với lãng mạn và melodrama, mang đến nhiều câu chuyện cảm động, nhân văn và phút giây chữa lành tâm hồn cho người xem.

lich-chieu-phim-nguoi-thay-y-duc-3-cap-nhat-moi-nhat

Lịch chiếu phim Người Thầy Y Đức 3 cũng đã được nhà đài công bố. Dự kiến, phim sẽ được phát sóng lúc 10h (giờ địa phương) tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trong khoảng thời gian từ 14/4 - 3/6/2023. Phim được chiếu trên đài trung ương SBS và trên các nền tảnglà Waave và Disney. Đáng chú ý, trên các nền tảng này, Người Thầy Y Đức 3 được gán mác C15 dành cho khán giả trên 15 tuổi.

Tổng hợp

Xem thêm: Phim Gia đình mình vui bất thình lình bao nhiêu tập?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận