Lịch chiếu phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng tại các rạp trên toàn quốc mới nhất

Bộ phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng khởi chiếu khi nào? Lịch chiếu phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng tại các rạp CGV, BHD, Lotte Cinema,... mới nhất.

Chi Nguyễn
15:08 07/09/2022 Chi Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng (Kisaragi Station) là bộ phim dựa trên truyền thuyết đô thị Nhật Bản, kể về chuyến tàu bí ẩn dẫn tới thế giới bên kia. Nữ chính là cô sinh viên Haruna Tsunematsu (Yuri Tsunematsu), người đang theo học chuyên ngành văn hóa dân gian ở trường đại học. Cô gái trẻ quyết định chọn truyền thuyết đô thị "Nhà ga Kisaragi" làm luận văn tốt nghiệp, bất chấp tin đồn kỳ quái xung quanh.

Trong quá trình đi tìm tư liệu cho luận văn, Haruna tình cờ quen một người phụ nữ tên Junko Hayama. Không ít người đã đồn rằng, Junko chính là người phụ nữ tên Hasumi xuất hiện trong truyền thuyết đô thị. Đi theo câu chuyện Hasumi kể, Haruma tìm ra cách đến nhà ga Kisaragi - một địa danh vốn không tồn tại, và cơn ác mộng đã bắt đầu.

lich-chieu-phim-kisaragi-nha-ga-nuot-chung-tai-cac-rap-moi-nhat
Đi theo câu chuyện Hasumi kể, Haruma tìm ra cách đến nhà ga Kisaragi - một địa danh vốn không tồn tại

Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng không chỉ là bộ phim kinh dị đơn thuần, mà còn đem tới những trải nghiệm kỳ bí, rợn gáy. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Jiro Nagae, thời lượng 82 phú, không dành cho khán giả ở lứa tuổi dưới 16 (C16).

Phim chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 9/9/2022 và mở suất chiếu đặc biệt từ 18h00 ngày 7/9/2022. Khán giả quan tâm tới bộ phim có thể theo dõi lịch chiếu phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng (Kisaragi Station) tại các rạp cụ thể như sau: 

lich-chieu-phim-kisaragi-nha-ga-nuot-chung-tai-cac-rap-moi-nhat
Phim chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 9/9/2022 và mở suất chiếu đặc biệt từ 18h00 ngày 7/9/2022

CGV: https://www.cgv.vn/default/kisagari.html

BHD Star: https://www.bhdstar.vn/movie/HO00002496/

Lotte Cinema: https://www.lottecinemavn.com/LCHS/Contents/Movie/Movie-Detail-View.aspx?movie=10952

Galaxy Cinema: https://www.galaxycine.vn/dat-ve/kisaragi-station

Beta Cinemas: https://betacinemas.vn/chi-tiet-phim.htm?gf=6d7a03d7-b390-408b-8bf1-552e5806b147

Starlight: https://starlight.vn/film/kisagari-nha-ga-nuot-chung-c16/23061f0d-0198-470f-8233-0fd8af71a1fc.html

Truyền thuyết đô thị về nhà ga Kisaragi

Giữa đêm 08/02/2004, một người dùng tên Hasumi đã đăng tải câu chuyện về chuyến tàu về nhà kỳ bí lên 2ch (một diễn đàn ở Nhật Bản). Cô tình cờ đi nhầm tới nhà ga tên Kisaragi, và rồi quyết định lên một chuyến tàu với hi vọng về nhà. Nào ngờ, chuyến tàu liên tục di chuyển suốt 20 phút mà không hề dừng lại.

Trong suốt chuyến đi, Hasumi liên tục cập nhật những tình tiết kỳ bí. Chẳng hạn như tiếng trống Taiko hòa lẫn tiếng chuông, không gian vắng vẻ u tối không nên có của một ga tàu điện, và nhất là một người đàn ông một chân đầy khả nghi.

lich-chieu-phim-kisaragi-nha-ga-nuot-chung-tai-cac-rap-moi-nhat
Một cảnh cắt từ phim

Hasumi để lại tin nhắn cuối cùng vào lúc 3h44 phút ngày 09/02/2004, và sau đó không còn ai nghe tin gì từ cô nữa. Tin nhắn này có nội dung như sau: "Điện thoại tôi cạn pin rồi. Mọi thứ bắt đầu kỳ lạ nên tôi sẽ cố chạy trốn ngay khi có thể. Hắn đang lẩm bẩm gì đó không hiểu được nãy giờ. Tôi sẽ sẵn sàng khi cần, đây sẽ là bài đăng cuối cùng".

Câu chuyện nhanh chóng được lan truyền chóng mặt, biến nó từ một bài đăng trên MXH thành truyền thuyết đô thị. Không ít người sau đó đã tìm cách tìm địa chỉ nhà ga Kisaragi cũng như Hasumi - cô gái mất tích trong đêm vì đã lạc vào nhà ga bí ẩn đó.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát tại các rạp mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận