Em bé xinh xắn có đôi mắt to tròn, mái tóc xoăn tít làm các mẹ xuýt xoa, hỏi rằng "con lai à"

Nhìn loạt ảnh em bé xinh xắn có mái tóc xoăn tít như lò xo này, các mẹ không khỏi xuýt xoa khen ngợi, hỏi rằng "con lai à".

Chi Nguyễn
12:30 04/10/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Các em bé sơ sinh lúc mới chào đời thường không biểu lộ rõ ràng các đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là mái tóc. Trong khi một số bé có tóc lưa thưa và mỏng thì những bé khác tóc thẳng, mềm mượt. Thế nhưng bé gái Lê Hạ Vy (biệt danh Xuka, 5 tháng tuổi) lại sở hữu cho riêng mình mái tóc xoăn tít như lò xo khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

em-be-xinh-xan-co-doi-mat-to-tron-mai-toc-xoan-tit

Sở hữu khuôn mặt tròn bụ bẫm, hai chiếc má bánh bao, đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao cùng đôi môi chúm chím, đặc biệt là mái tóc quăn tít nên ai cũng nghĩ bé Xuka là con lai. Các mẹ bỉm thi nhau "xin vía" để con gái mình cũng được xinh xắn đáng yêu như thế này. 

em-be-xinh-xan-co-doi-mat-to-tron-mai-toc-xoan-tit

Chị Phan Hồng Diệu (26 tuổi, sống tại Bình Dương) là mẹ của bé Xuka cho biết con gái mình là người Việt 100%, cả bố và mẹ bé đều là người Việt chứ không phải người nước ngoài như nhiều người tưởng: "Nhiều người cũng hỏi bố bé là người nước nào mà trông giống con lai thế. Mọi người vẫn nhầm như vậy suốt nhưng không phải. Bé giống cả bố lẫn mẹ, riêng mái tóc thì do bên mẹ có gen tóc xoăn. Tuy nhiên tóc bé là xoăn nhất, cả nhà không có ai xoăn tít như thế cả". 

em-be-xinh-xan-co-doi-mat-to-tron-mai-toc-xoan-tit

Chị Diệu chia sẻ thêm con gái lúc mới chào đời chỉ nặng có 2,9kg, đen và bé lắm nhưng càng lớn con lại càng đáng yêu và rõ nét như bây giờ. "Cả gia đình đều vô cùng hạnh phúc, chờ đợi từng giây từng phút mong bé chào đời. Ngày mình đi sinh, ông nội và ông ngoại đứng đợi ngoài bệnh viện, hai bà và chồng chờ trước cửa phòng sinh. 

em-be-xinh-xan-co-doi-mat-to-tron-mai-toc-xoan-tit

Ai nấy đều vui mừng khi nhìn thấy bé. Lúc bầu mình nghén nặng nhưng được bố bé chăm sóc cẩn thận nên mọi thứ đều khá suôn sẻ. Hiện tại Xuka trộm vía ngoan ngoãn, bú no rồi ngủ, ăn dặm cũng rất ngoan và hợp tác", chị Diệu hạnh phúc nói. 

em-be-xinh-xan-co-doi-mat-to-tron-mai-toc-xoan-tit

Quả thực, các mẹ bỉm sữa cứ gọi là mê mệt với mái tóc xoăn của bé Xuka. Em bé đã đáng yêu, xinh xắn nên mái tóc xoăn càng thêm nổi bật. Ai nhìn cũng xuýt xoa khen ngợi, nói rằng em bé mà lớn lên thì xinh xắn lắm đây.

em-be-xinh-xan-co-doi-mat-to-tron-mai-toc-xoan-tit

Các mẹ có con gái sở hữu mái tóc mỏng và thưa thì cũng đừng buồn nhé. Mỗi em bé đều có điểm đáng yêu riêng, các đường nét trên khuôn mặt càng lớn càng trở nên rõ ràng. Quan trọng nhất là các con luôn khoẻ mạnh, vui vẻ có phải không nào?

Theo Nhịp sống Việt

Xem thêm: Bé trai nở 1 nụ cười "ẵm" luôn 50.000 lượt yêu thích, các mẹ thi nhau vào nhận "con rể"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận