Em bé sơ sinh có mũi cao vút, mẹ bỉm sữa xuýt xoa xin vía bỏ bụng

Nhìn em bé sơ sinh này có mũi cao vút, các mẹ bỉm sữa không khỏi thích mê, ai nấy đều rần rần xin vía.

Chi Nguyễn
09:36 23/09/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Có lẽ không hề nói quá nếu như cho rằng vai trò của chiếc mũi là vô cùng quan trọng trong tổng thể diện mạo của mỗi người nên ai cũng thích có một chiếc mũi cao, thon, thẳng đẹp… Chính vì lý do đó mà nhiều bà mẹ khi đang mang thai vẫn mong mỏi em bé của mình sinh ra sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Thế nhưng điều này không hề dễ dàng, và nếu mẹ nào đang khao khát một chiếc mũi cao cho bé cưng nhà mình thì hẳn sẽ mê mẩn lắm khi nhìn thấy chiếc mũi của em bé này.

Trong một group dành cho các mẹ bỉm sữa vào khoe những bức ảnh, câu chuyện thú vị của con mình, một mẹ bỉm có nick Facebook tên Yến Lâm đã khiến bao người phải xuýt xoa khi đăng tải loạt ảnh của con trai.

em-be-so-sinh-co-mui-cao-vut-me-bim-sua-xuyt-xoa-xin-via-bo-bung

Theo đó, con trai của chị Yến Lâm vừa sinh ra đã được bà mụ nặn cho chiếc mũi vừa cao, vừa thẳng lại thon gọn. Các chi tiết khác trên khuôn mặt như mắt hai mí, miệng, má lúm đồng tiền của em bé này đều khá đẹp và hài hoà song nhờ có thêm chiếc mũi cao mà trông cậu chàng càng thêm bảnh bao “vạn người mê”.

Bài chia sẻ hình ảnh của con trai chị Yến Lâm trên một fanpage đã nhận thu hút 3,7 nghìn lượt like, gần 400 lượt bình luận và gần 250 lượt chia sẻ. Dưới bài đăng, các mẹ thi nhau trầm trồ vì chiếc mũi cực phẩm của em bé này. Với diện mạo này thì khi lớn lên, chắc chắn cậu bé này sẽ trở thành một anh chàng điển trai lắm đây.

em-be-so-sinh-co-mui-cao-vut-me-bim-sua-xuyt-xoa-xin-via-bo-bung

Ngoài ra, nhiều người cũng xúm lại hỏi chị Yến Lâm bí quyết làm sao để con có chiếc mũi đẹp như vậy. Còn các mẹ đang bầu bí thì cũng thi nhau “xin vía” chiếc mũi cao cho em bé trong bụng.

Trò chuyện với chị Yến Lâm, chị cho biết con trai chị là con lai và bố của bé có chiếc mũi rất cao. Ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ, chị Yến Lâm đi siêu âm là đã biết con trai mình sở hữu chiếc mũi cao rồi.

Bà mẹ trẻ tiết lộ, con trai chị tên Jang Min Sung, bố của bé là người Hàn Quốc. Chị Yến Lâm sinh con tại xứ sở kim chi và hiện tại, bé Jang Min Sung đã được 20 ngày tuổi. Mẹ của Jang Min Sung kể thêm, ai nhìn thấy chiếc mũi cao của bé đều thích thú, xuýt xoa và khen bé giống bố như đúc.

em-be-so-sinh-co-mui-cao-vut-me-bim-sua-xuyt-xoa-xin-via-bo-bung

Quả thật là đáng “ghen tỵ” các mẹ nhỉ? Tuy nhiên, nếu như em bé nhà mẹ nào chưa sở hữu chiếc mũi cao thì các mẹ cũng đừng buồn nhé. Vì ngoài yếu tố di truyền thì những đường nét trên khuôn mặt của bé sẽ còn thay đổi liên tục cho đến khi bé trưởng thành.

Theo Guu

Xem thêm: Loạt ảnh về em bé vừa chào đời đã sở hữu gương mặt như thiên thần, càng lớn càng đáng yêu

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận