Động thái bất ngờ từ các Sky sau hàng loạt nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP

Trong khi Sơn Tùng M-TP đang "án binh bất động" trên các trang MXH, cộng đồng Sky - người hâm mộ của nam ca sĩ lại có nhiều động thái bất ngờ.

Chi Nguyễn
11:34 08/03/2021 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể thấy năm 2021 chưa phải là một năm may mắn với Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ liên tục vướng vào nhiều lùm xùm từ đời tư cho đến công việc, khiến cho danh tiếng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

dong-thai-moi-nhat-tu-nguoi-ham-mo-sau-loat-scandal-cua-son-tung-m-tp
Sơn Tùng M-TP liên tục vướng vào nhiều lùm xùm từ đời tư cho đến công việc, khiến cho danh tiếng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Đầu tiên là chuyện tình 8 năm giữa Sơn Tùng cùng Thiều Bảo Trâm kết thúc khiến người hâm mộ sửng sốt, kế đến là tin đồn ngoại tình với diễn viên Hải Tú - "nàng thơ" độc quyền cùng công ty M-TP Entertainment. Chưa hết, anh chàng tiếp tục bị dính nghi vấn... đạo nhạc khi MV Chúng ta của hiện tại bất ngờ bị gỡ khỏi Youtube, mới đây nhất là MV Em của ngày hôm qua cũng bị "bay màu". Dường như có một "vận xui" vô hình nào đó cứ tiếp tục bủa vây chàng ca sĩ sinh năm 1994.

dong-thai-moi-nhat-tu-nguoi-ham-mo-sau-loat-scandal-cua-son-tung-m-tp
Chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú tốn nhiều giấy mực của báo chí và cư dân mạng.

Trước những nghi vấn và tranh cãi trên, Sơn Tùng M-TP vẫn một mực giữ im lặng. Anh chàng gần như không đăng tải bất cứ thứ gì trên tài khoản cá nhân, dù là Facebook hay Instagram đều "án binh bất động". Bài đăng gần nhất trên Instagram của anh chàng là vào ngày 14/2, ngay cả trên Facebook có tích xanh thì bài đăng cuối là ngày 15/2. Im lặng trước sóng gió là cách làm quen thuộc của Sơn Tùng trong suốt nhiều năm qua, tuy nhiên không phải cái gì nhiều quá cũng hay. Trước thái độ này của thần tượng, cộng đồng Sky - tên gọi fanclub của Sơn Tùng không khỏi lo lắng và mong chờ động thái mới nhất của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, tính đến hôm nay là ngày 8/3 - cũng là ngày Quốc tế Phụ nữ, Sơn Tùng M-TP vẫn không có động thái mới gì, trái ngược so với những năm trước. Vì thế, các Sky đã có động thái hoàn toàn bất ngờ, đó là tìm kiếm bài đăng cũ của thần tượng vào những năm trước và bình luận những lời động viên, ủng hộ anh. 

dong-thai-moi-nhat-tu-nguoi-ham-mo-sau-loat-scandal-cua-son-tung-m-tp
Fan đào lại bài đăng cũ của thần tượng vào ngày 8/3 vài năm trước.

Cụ thể, vào ngày 8/3/2017, Sơn Tùng M-TP có đăng tải dòng trạng thái như sau: 

"Nhân ngày mùng 8/3...!!!Tùng xin chúc cho một nửa thế giới của chúng ta, những người phụ nữ xinh đẹp sẽ có một ngày 8/3 thật hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tràn ngập tiếng cười... Nhận được thật nhiều quà ... và ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày mùng 8/3... Sẽ luôn được chở che, luôn được yêu thương, chăm sóc một cách ngọt ngào nhất từ những người đàn ông...Chúc mừng ngày 8/3...!"

dong-thai-moi-nhat-tu-nguoi-ham-mo-sau-loat-scandal-cua-son-tung-m-tp
Một số bình luận của các Sky.
dong-thai-moi-nhat-tu-nguoi-ham-mo-sau-loat-scandal-cua-son-tung-m-tp
Nhiều người thả tim và bày tỏ tình cảm tới nam ca sĩ.

Dưới phần comment, nhiều người dùng đã bày tỏ tình cảm tới nam ca sĩ, cũng như gửi một số bình luận khá hóm hỉnh. Có thể thấy, bất chấp những lùm xùm thời gian gần đây, Sơn Tùng vẫn chiếm được kha khá cảm tình của người hâm mộ.

dong-thai-moi-nhat-tu-nguoi-ham-mo-sau-loat-scandal-cua-son-tung-m-tp
Tuy nhiên, hào quang không phải thứ tồn tại vĩnh cửu, dù danh tiếng và chỗ đứng có vững chắc đến đâu thì một người nghệ sĩ cũng không thể dập tắt tin đồn bằng cách mặc kệ công chúng và im lặng mãi được.

Tuy nhiên, hào quang không phải thứ tồn tại vĩnh cửu, dù danh tiếng và chỗ đứng có vững chắc đến đâu thì một người nghệ sĩ cũng không thể dập tắt tin đồn bằng cách mặc kệ công chúng và im lặng mãi được. Hi vọng nam ca sĩ có thể thực hiện đúng như những gì anh đã từng nói, rằng: "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được" và đứng lên giải quyết ổn thỏa những nghi vấn, lùm xùm trong thời gian gần đây thay vì "án binh bất động".

Thực hư Sơn Tùng M-TP chỉ mất từ 700 ngàn - 5 triệu đồng để giải quyết vấn đề bản quyền với producer GC, làm hòa nhưng chưa xin lỗi?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận