Thương hiệu trà sữa The Alley sẽ đi về đâu nếu vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Ngoisao.net về chuyện hôn nhân rạn vỡ, Diệp Lâm Anh cũng có nhắc đôi chút đến "đứa con tinh thần" - Thương hiệu trà sữa The Alley mà cô đầu tư tiền bạc, chất xám ra phát triển suốt 4 năm trời.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sau tất cả, cuối cùng Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng cho biết, cô buông tay vì chồng công khai mối quan hệ với người khác. Cô tâm sự, vợ chồng lục đục từ 2 năm nay, nhưng người thứ 3 chính là giọt nước tràn ly khiến cô quyết định không cố gắng nữa.

Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ, suốt mấy năm làm dâu hào môn, cô sinh con, chăm sóc nhà cửa, giúp gia đình kinh doanh, làm việc chăm chỉ để phát triển công ty, gây dựng cơ nghiệp của hai vợ chồng. Cô nhận thấy, bản thân đã làm tròn trách nhiệm trong cuộc hôn nhân này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, hai con tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống với mẹ. Rồi chuyện sau này chúng phải ở với mẹ kế, bố dượng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đăng tải.           

Tra-sua-The-Alley-se-do-ai-quan-ly-neu-vo-chong-Diep-Lam-Anh-ly-hon-6

"Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả hai con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con. Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả hai bé nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu. Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con".

Bên cạnh chuyện con gái, trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cũng trả lời câu hỏi liên quan đến việc phân chia tài sản sau khi ly hôn và thương hiệu trà sữa The Alley. 

Diệp Lâm Anh cho biết, cô không nghĩ đến việc chia tài sản gì cả, chỉ lo lắng vấn đề công ty chung do hai vợ chồng cùng làm chủ và điều hành. Diệp Lâm Anh cho biết, cô thực sự muốn giữ công ty và thương hiệu trà sữa mà bản thân đã mất công sức, thời gian gây dựng. 

"Về pháp lý hiện tôi là chủ tịch hội đồng quản trị, còn chồng là tổng giám đốc, vai trò ngang bằng nhau. Trước giờ tôi vẫn trực tiếp tham gia điều hành, phát triển thương hiệu. Tuy nhiên gần một năm nay, chồng tôi nói anh muốn giữ thương hiệu trà sữa và tiếp tục phát triển nó, còn tôi ngừng tham gia điều hành. Đó là đứa con tinh thần tôi dành cả 4 năm đầu tư tiền bạc, chất xám, gây dựng các mối quan hệ để thương hiệu được như hôm nay nên thực sự tôi không muốn rút ra. Nhưng nếu chồng tôi thật sự muốn như vậy thì tôi sẽ tôn trọng, chấp nhận. Nếu ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, tôi vẫn còn làm chủ một số thương hiệu về thời trang, quán bar".

Tra-sua-The-Alley-se-do-ai-quan-ly-neu-vo-chong-Diep-Lam-Anh-ly-hon-0

Nhắc đến thương hiệu trà sữa The Alley thì quả thực không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Diệp Lâm Anh. Như báo chí đã đưa tin, vào năm 2017, Diệp Lâm Anh cùng thiếu gia Đức Nghiêm đã mang thương hiệu này về Việt Nam.

Từ một cơ sở đầu tiên, The Alley nhanh chóng có thêm rất nhiều cơ sở tại TP.HCM và cả Hà Nội. Giới trẻ khi đó, không ai là không biết đến "huyền thoại" sữa tươi trân châu đường đen. Từ The Alley, cơn sốt sữa tươi trân châu đường đen đã lan tỏa đến mọi thương hiệu trà sữa, cà phê lớn nhỏ khác. 

Tra-sua-The-Alley-se-do-ai-quan-ly-neu-vo-chong-Diep-Lam-Anh-ly-hon-9

Một trong những yếu tố "đắt giá" trong kinh doanh của Diệp Lâm Anh khiến ai cũng trầm trồ kinh ngạc, chính là sự chịu đầu tư. Từ những mặt tiền đáng giá, đến sản phẩm chất lượng và đặc biệt hơn chính là việc mời đến những vị khách thu hút, không chỉ là dàn sao Việt nổi tiếng mà còn khiến dân tình khắp nơi ngưỡng mộ khi cô mời cả các tài tử So Ji Sub và Ji Chang Wook đến Việt Nam. 

Sau chuỗi cửa hàng The Alley, Diệp Lâm Anh còn ra mắt The Alley Coffee và sau đó là cả thương hiệu sữa chua trân châu B-Boy. Dù không tạo nên cơn sốt như trà sữa The Alley nhưng 2 thương hiệu cà phê và sữa chua trân châu này một lần nữa nhấn mạnh thêm tài kinh doanh của Diệp Lâm Anh.

(T/h Ngoisao.net, Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Xem thêm: Diệp Lâm Anh - từ mỹ nhân Vbiz đến bà chủ "mát tay" trong kinh doanh: Không phải "yêu nữ hàng hiệu" nhưng độ chịu chi khiến ai cũng nể

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Diệp Lâm Anh tuy không hoạt động quá nổi trội trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô vô cùng thành công với kinh doanh. Trước khi lấy chồng thiếu gia, tự thân cô đã là một đại gia.

Diệp Lâm Anh - từ mỹ nhân Vbiz đến bà chủ 'mát tay' trong kinh doanh: Không phải 'yêu nữ hàng hiệu' nhưng độ chịu chi khiến ai cũng nể
0 Bình luận

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm ly thân. Chuyện này đã không còn là tin đồn nữa?

Diệp Lâm Anh sống thế nào sau khi ly thân thiếu gia Đức Nghiêm?
0 Bình luận

Ở thời điểm hiện tại, netizen nhắc đến Diệp Lâm Anh với ồn ào ly thân và ly hôn chồng thiếu gia Nghiêm Đức. Thế nhưng ít ai biết được, trong quá khứ, cô chính là người đưa 2 tài tử Hàn Quốc (So Ji Sub, Ji Chang Wook) về Việt Nam.

Diệp Lâm Anh và 2 lần đưa tài tử Hàn Quốc về Việt Nam: 'Không phải có tiền là mời được So Ji Sub'
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Ấm lòng tiệm mì 1K giữa Sài Gòn đắt đỏ: Tình người vẫn luôn hiện hữu

Cứ chập tối, tấm biển với dòng chữ “Tiệm mì 1K” trên đường Phạm Văn Đồng (TP. Thủ Đức, TP.HCM) lại sáng đèn, thu hút sự chú ý của dòng người đi đường.

Hải An
Hải An 2 giờ trước
Tình mẫu tử thiêng liêng: Mẹ hiến thận cứu con gái khỏi bờ vực tử thần

Thấy con gái 27 tuổi suy thận giai đoạn cuối, sức khỏe ngày một suy yếu, có thể mất mạng bất cứ lúc nào, người mẹ 50 tuổi đã không ngại ngần hiến thận cứu con.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Bất chấp hiểm nguy, cha nhảy xuống giếng sâu 35 cứu con gái 9 tuổi

Trong lúc chơi đùa, bé gái 9 tuổi không may rơi xuống giếng sâu 35m, biết tin người cha không ngần ngại lao mình xuống giếng sâu 35m để cứu con.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Nam sinh 18 tuổi bỏ thi để cứu bạn bị đau tim: “Thi cử có thể chờ, mạng sống thì không”

Câu chuyện nam sinh Trung Quốc bỏ lỡ kỳ thi quan trọng vì cứu bạn học bị đau tim đang gây sốt mạng xã hội vì hành động dũng cảm và phẩm chất tốt đẹp.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
TP.HCM mở lớp học bơi miễn phí cho người dân

Bắt đầu từ tháng 5 này, Trung tâm Thể thao dưới nước TP.HCM sẽ bắt đầu mở các lớp học bơi cơ bản miễn phí cho người dân thành phố.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Học sinh Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng tại 'kỳ thi Hóa học khó nhất hành tinh”

Cả 4 học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế Mendeleev năm nay đều đạt huy chương, gồm 2 huy chương Vàng và 2 huy chương Bạc.

Thanh Tú
Thanh Tú 6 ngày trước
Không nhà, không người thân cụ bà 30 năm sống dưới gầm cầu thang vẫn dang tay với người lạ

Suốt 3 thập kỷ sống dưới gầm cầu thang, cụ bà Nguyễn Thị Sang (79 tuổi, TPHCM) vẫn sẵn sàng mở lòng, cưu mang người xa lạ. Giữa phố thị tấp nập, đâu đó vẫn có những mảnh đời nương tựa nhau bằng nghĩa tình vô giá!

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Hành động ấm lòng của hai thực tập sinh khi thấy bà cụ U80 đưa em gái 69 tuổi vào viện khám

“Gặp tôi, bà Húng giọng run run, hai hàng nước mắt chực trào nói “bác ơi, bác cứu lấy em tôi. Nó khó thở. Tôi thương nó quá”. Giây phút ấy tôi rất xúc động”, nam thực tập sinh chia sẻ.

Thanh Tú
Thanh Tú 7 ngày trước
Cụ bà U90 11 năm miệt mài nấu cháo tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 10 năm nay, đã có hàng ngàn suất cháo được cụ Chu Thị Lương (81 tuổi, ngụ TT.Cẩm Xuyên, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hải An
Hải An 14/05
Ấm lòng nghĩa đồng bào với hơn 1.700 “bữa cơm đoàn kết” mừng ngày giải phóng Hải Phòng

Những ngày này, khắp các thôn, tổ dân phố, đâu đâu cũng rộn ràng “bữa cơm đoàn kết” được người dân Hải Phòng tổ chức để chào mừng 70 năm ngày giải phóng thành phố.

Thanh Tú
Thanh Tú 13/05
Người hùng giữa đời thực: Bác sĩ kịp thời cứu cô gái bị tai nạn, nằm co giật trên đường

Trên đường về nhà, bác sĩ Phạm Tiến Mạnh vô tình nhìn thấy một cô gái bị tai nạn giao thông, nằm trên đường trong tình trạng tay chân co quắp, sùi bọt mép nên vội vã xuống hỗ trợ.

Hải An
Hải An 13/05
Kịp thời cứu người phụ nữ mang thai 8 tháng rơi xuống giếng sâu 20m

Người phụ nữ mang thai ở tháng 8 thai kỳ không may rơi xuống giếng sâu 20m trong khi đi mua đồ cho gia đình, may mắn được Công an tỉnh Tây Ninh ứng cứu kịp thời.

“10 năm cõng bạn” – khoảnh khắc đẹp nhất tại lễ tốt nghiệp Đại học Bách Khoa

Ngô Văn Hiếu- nhân vật chính trong câu chuyện từng gây xúc động "10 năm cõng bạn" đến trường, tiếp tục lay động nhiều người khi vượt gần 100km, từ Thái Bình lên Hà Nội để cõng người bạn thân lên sân khấu ĐH Bách khoa nhận bằng tốt nghiệp.

Hải An
Hải An 12/05
Chiếc ốp điện thoại đẹp nhất của bố: “Con yêu bố lắm”

Chiếc ốp ấy có thể không phải là món đồ đắt tiền, không hợp thời hay sang trọng. Nhưng chắc chắn, với người bố ấy đó là chiếc ốp điện thoại đẹp nhất trên đời.

Người dân Nghệ An chung tay “giải cứu” hỗ trợ xe chở dưa hấu bị lật

Sáng ngày 10/5, tại TP Vinh (Nghệ An) người dân cùng nhau hỗ trợ, mua giúp dưa hấu cho tài xế xe tải sau va chạm với ô tô khách, khiến một tấn dưa hấu đổ tràn ra đường.

PC Right 1 GIF
Đề xuất