Sốc: "Dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang hành hạ cháu V.A suốt 4 tiếng trước khi tử vong

Riêng ngày 22/12, trong khoảng thời gian từ 14h đến 18h, Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh đập nhiều lần vào cơ thể cháu V.A.. Chưa dừng lại, Trang còn dùng chân đạp mạnh vào bụng, mông, âm hộ, ngực của nạn nhân.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Dẫn tin từ báo Tuổi trẻ Online, ngày 1/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã củng cố nhiều thông tin, chứng cứ, trích xuất camera cho thấy, "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tại tỉnh Gia Lai) đã có những hành vi cấu thành tội Cố ý gây thương tích hoặc Giết người.

Cơ quan chức năng xác định, từ giữa năm 2020, Trang và ông Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ tại quận 1) như vợ chồng tại chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh. Ở tại căn hộ này, Thái và Trang cùng nuôi dưỡng, chăm sóc cháu N.T.V.A (8 tuổi, con riêng của Thái).

Tinh-tiet-moi-vu-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-den-chet-7
Một bức ảnh chụp khi V.A còn sống chung với Trang và Thái

Trong quá trình sống chung, Trang đã nhiều lần có hành vi đánh đập cháu V.A với lý do dạy dỗ. Đáng nói, Thái đã chứng kiến việc nhân tình đánh con nhưng không can ngăn. Tại cơ quan điều tra, Thái khai rằng cũng từng dừng cây đánh con nhiều cái.

Đỉnh điểm vụ việc là ngày 22/12 (ngày cháu V.A tử vong), trong khoảng từ 14h đến 18h, Trang đã dùng gậy gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần lên cơ thể cháu V.A như mông, lưng, đầu, trán. Trang còn dùng chân đạp mạnh vào bụng, mông, âm hộ, ngực của nạn nhân.

Chưa dừng lại, Trang còn dùng dây trói tay chân đến khi cháu bé bị kiệt sức nhưng vẫn bắt quỳ học, vừa học vừa uống nước. Khi V.A đang quỳ, Trang dùng tay tát mạnh vào đầu khiến nạn nhân kiệt sức như muốn đổ gục.

Tinh-tiet-moi-vu-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-den-chet-1
Hung khí Trang dùng để đánh cháu V.A

Trang còn bắt nạn nhân ngồi vào ghế học. Khi cháu V.A đang học thì Trang dùng chân đạp cho cháu té ngã và cháu tiếp tục gắng gượng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực để ngồi, khó thở.

Thấy V.A như vậy, Trang vội đỡ cháu lên giường trong nhà nhưng cháu không còn sức nên té ngã, sức khỏe rất yếu. Trang tiếp tục kéo cháu ngồi dậy thì miệng cháu trào nước và những chất màu trắng. Sau đó, cháu V.A ngã xuống đất, lịm đi...

Cũng theo báo Tuổi trẻ, đến hơn 18h cùng ngày, Bệnh viện Vinmec (quận Bình Thạnh) tiếp nhận cháu gái 8 tuổi do cha ruột là Thái đưa đến cấp cứu trong tình trạng ngưng tuần hoàn tim và đã tử vong. Thi thể có nhiều vết bầm tím lớn, nghi bị đánh đập nên đã trình báo Công an.

Tinh-tiet-moi-vu-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-den-chet-2
Vết thương trên người cháu V.A - thời điểm được đưa vào viện cấp cứu đã tử vong

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 23/12/2021, Công an xác định Trang có dấu hiệu bạo hành, đánh đạp bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong nên đã bắt khẩn cấp.

Liên quan đến vụ việc này, trong quá trình điều tra, Công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với cha ruột bé gái là Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1). Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Cha đẻ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành đến tử vong: Thay tâm đổi tính từ khi ngoại tình

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Theo thông tin mới nhất, cơ quan Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra lệnh bắt khẩn cấp với cha ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong.

Cha ruột bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến tử vong bị bắt vì hành vi gì?
0 Bình luận

Tối ngày 28/12, Ban Quản lý chung cư Saigon Pearl đã lên tiếng về vụ việc bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" Quỳnh Trang bạo hành đến tử vong. 

Ban Quản lý chung cư Saigon Pearl nói gì về vụ việc bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến tử vong?
0 Bình luận

Giờ đây, bảo vệ trẻ em không chỉ là vấn đề của một cá nhân, một gia đình mà đó là sự chung tay của cả cộng đồng.

Từ vụ bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến tử vong: Bảo vệ trẻ em, không còn là chuyện của 1 gia đình
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Tình mẫu tử thiêng liêng: Mẹ hiến thận cứu con gái khỏi bờ vực tử thần

Thấy con gái 27 tuổi suy thận giai đoạn cuối, sức khỏe ngày một suy yếu, có thể mất mạng bất cứ lúc nào, người mẹ 50 tuổi đã không ngại ngần hiến thận cứu con.

Hải An
Hải An 24 giờ trước
Bất chấp hiểm nguy, cha nhảy xuống giếng sâu 35 cứu con gái 9 tuổi

Trong lúc chơi đùa, bé gái 9 tuổi không may rơi xuống giếng sâu 35m, biết tin người cha không ngần ngại lao mình xuống giếng sâu 35m để cứu con.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Nam sinh 18 tuổi bỏ thi để cứu bạn bị đau tim: “Thi cử có thể chờ, mạng sống thì không”

Câu chuyện nam sinh Trung Quốc bỏ lỡ kỳ thi quan trọng vì cứu bạn học bị đau tim đang gây sốt mạng xã hội vì hành động dũng cảm và phẩm chất tốt đẹp.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
TP.HCM mở lớp học bơi miễn phí cho người dân

Bắt đầu từ tháng 5 này, Trung tâm Thể thao dưới nước TP.HCM sẽ bắt đầu mở các lớp học bơi cơ bản miễn phí cho người dân thành phố.

Hải An
Hải An 5 ngày trước
Học sinh Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng tại 'kỳ thi Hóa học khó nhất hành tinh”

Cả 4 học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế Mendeleev năm nay đều đạt huy chương, gồm 2 huy chương Vàng và 2 huy chương Bạc.

Thanh Tú
Thanh Tú 6 ngày trước
Không nhà, không người thân cụ bà 30 năm sống dưới gầm cầu thang vẫn dang tay với người lạ

Suốt 3 thập kỷ sống dưới gầm cầu thang, cụ bà Nguyễn Thị Sang (79 tuổi, TPHCM) vẫn sẵn sàng mở lòng, cưu mang người xa lạ. Giữa phố thị tấp nập, đâu đó vẫn có những mảnh đời nương tựa nhau bằng nghĩa tình vô giá!

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Hành động ấm lòng của hai thực tập sinh khi thấy bà cụ U80 đưa em gái 69 tuổi vào viện khám

“Gặp tôi, bà Húng giọng run run, hai hàng nước mắt chực trào nói “bác ơi, bác cứu lấy em tôi. Nó khó thở. Tôi thương nó quá”. Giây phút ấy tôi rất xúc động”, nam thực tập sinh chia sẻ.

Thanh Tú
Thanh Tú 7 ngày trước
Cụ bà U90 11 năm miệt mài nấu cháo tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 10 năm nay, đã có hàng ngàn suất cháo được cụ Chu Thị Lương (81 tuổi, ngụ TT.Cẩm Xuyên, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Ấm lòng nghĩa đồng bào với hơn 1.700 “bữa cơm đoàn kết” mừng ngày giải phóng Hải Phòng

Những ngày này, khắp các thôn, tổ dân phố, đâu đâu cũng rộn ràng “bữa cơm đoàn kết” được người dân Hải Phòng tổ chức để chào mừng 70 năm ngày giải phóng thành phố.

Thanh Tú
Thanh Tú 13/05
Người hùng giữa đời thực: Bác sĩ kịp thời cứu cô gái bị tai nạn, nằm co giật trên đường

Trên đường về nhà, bác sĩ Phạm Tiến Mạnh vô tình nhìn thấy một cô gái bị tai nạn giao thông, nằm trên đường trong tình trạng tay chân co quắp, sùi bọt mép nên vội vã xuống hỗ trợ.

Hải An
Hải An 13/05
Kịp thời cứu người phụ nữ mang thai 8 tháng rơi xuống giếng sâu 20m

Người phụ nữ mang thai ở tháng 8 thai kỳ không may rơi xuống giếng sâu 20m trong khi đi mua đồ cho gia đình, may mắn được Công an tỉnh Tây Ninh ứng cứu kịp thời.

“10 năm cõng bạn” – khoảnh khắc đẹp nhất tại lễ tốt nghiệp Đại học Bách Khoa

Ngô Văn Hiếu- nhân vật chính trong câu chuyện từng gây xúc động "10 năm cõng bạn" đến trường, tiếp tục lay động nhiều người khi vượt gần 100km, từ Thái Bình lên Hà Nội để cõng người bạn thân lên sân khấu ĐH Bách khoa nhận bằng tốt nghiệp.

Hải An
Hải An 12/05
Chiếc ốp điện thoại đẹp nhất của bố: “Con yêu bố lắm”

Chiếc ốp ấy có thể không phải là món đồ đắt tiền, không hợp thời hay sang trọng. Nhưng chắc chắn, với người bố ấy đó là chiếc ốp điện thoại đẹp nhất trên đời.

Người dân Nghệ An chung tay “giải cứu” hỗ trợ xe chở dưa hấu bị lật

Sáng ngày 10/5, tại TP Vinh (Nghệ An) người dân cùng nhau hỗ trợ, mua giúp dưa hấu cho tài xế xe tải sau va chạm với ô tô khách, khiến một tấn dưa hấu đổ tràn ra đường.

Cựu chiến binh Đà Nẵng tự nguyện hiến gần 700m2 đất để mở đường

Ông Bùi Văn Tượng - cựu chiến binh tại TP. Đà Nẵng đã tự nguyện hiến gần 700m² đất để mở rộng con đường xóm nhỏ, góp phần thay đổi diện mạo khu dân cư, dựng xây quê hương.

Hải An
Hải An 10/05
PC Right 1 GIF
Đề xuất