Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, bác sĩ nhắn nhủ gia đình 'chuẩn bị tinh thần'

Trizzie Phương Trinh bật khóc khi Wendy báo tin sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau gần 1 tháng điều trị COVID-19.

Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trong quá trình điều trị COVID-19, sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung có nhiều diễn biến thất thường. Và ở thời điểm hiện tại, tịnh hình của nữ ca sĩ khá nghiêm trọng. 

Mới đây, trong đoạn clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) tiết lộ, cô vừa nhận được tin từ Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ. 

"Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy - con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần", Phương Trinh chia sẻ. 

bac-si-nhan-nhu-gia-dinh-phi-nhung-chuan-bi-tinh-than-7
Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ

Thông tin này khiến cô bật khóc, không làm được việc gì. Cứ nghĩa đến Phi Nhung, cô lại khóc. Dù Phương Trinh đã chuẩn bị tâm lý từ rất lâu nhưng vẫn không tránh khỏi khỏi nỗi buồn. "Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm đó đến nay, tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung".

Nói về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, mới đây cô con gái nuôi Thiêng Ngân cũng có những chia sẻ xúc động về mẹ. Cụ thể, Thiêng Ngân đăng tải một đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc tình cảm bên mẹ nuôi với lời nhắn nhủ: "Con cầu mong ơn trên sẽ thấu hiểu lòng của con trẻ mà cứu độ cho mẹ, giúp mẹ được nhiều sức khỏe trở về bên cạnh những người yêu thương".

Được biết, Thiêng Ngân vừa thông báo trên trang cá nhân về việc trúng tuyển tại Đại học Kinh tế Tài chính TP Hồ Chí Minh. Song Thiêng Ngân chưa thể thông báo tin vui đến mẹ nuôi vì cô đang điều trị COVID-19. Trong bài viết, Thiêng Ngân bày tỏ: “Mẹ ơi, mẹ nhanh khỏe để đi cùng con lên trường nha mẹ. Con tin mẹ sẽ làm được. Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà. Cố lên mẹ".

bac-si-nhan-nhu-gia-dinh-phi-nhung-chuan-bi-tinh-than-0
Phi Nhung và con nuôi Thiêng Ngân

Những chia sẻ của Thiêng Ngân đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà nữ ca sĩ dành cho mẹ nuôi. Đồng thời mong Phi Nhung mau khỏe để trở về cùng các con. 

Không chỉ có Thiêng Ngân và Trizzie Phương Trinh  lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung, rất nhiều đồng nghiệp của nữ ca sĩ cũng gửi lời lời nhắn nhủ, động viên. Mạnh Quỳnh cho biết anh lo lắng khi hay tin sức khỏe của “người tình sân khấu" không tốt. Nam ca sĩ nói: “Còn nước còn tát. Chúng ta vẫn phải hy vọng". Ca sĩ Quang Hà viết: "Thương quá, cầu mong vạn lần cho chị Nhung mau qua khỏi kiếp nạn này. Cố lên chị Nhung ơi”.

Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều và lời hứa đầy xúc động giữa lúc sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu

Đang tải bình luận...

Đọc thêm

Phi Nhung không chỉ chăm làm từ thiện, cưu mang nhiều đứa trẻ mồ côi, khó khăn mà còn tích cực giúp đỡ đồng nghiệp. Tấn Hoàng, Bảo Chung là những nghệ sĩ đã được Phi Nhung giúp đỡ trong những ngày đầu mới sang Mỹ hoạt động.

Nghĩa tình của Phi Nhung
0 Bình luận

Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Sức khỏe của nữ ca sĩ tiến triển khả quan sau hơn 1 tháng điều trị.

Sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung ra sao sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19?
0 Bình luận

Phía ca sĩ Phi Nhung cho biết, chị vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, không có chuyện thuê chuyên cơ đưa sang Mỹ điều trị.

Phía Phi Nhung bác tin thuê chuyên cơ đưa về Mỹ điều trị COVID-19
0 Bình luận

img

Bài mới

Giữa trời giá rét, người đàn ông Hà Nội nhảy xuống sông cứu cụ ông gặp nạn

Thấy người đàn ông không may gặp nạn rơi xuống sông, anh Hùng vội vàng nhảy xuống cứu giúp, người vợ ở trên bờ hô hoán mọi người đến trợ giúp.

Thanh Tú
Thanh Tú 2 ngày trước
Cô dâu Bắc Ninh mang 'cả mâm cỗ Việt' sang Iraq

Sang Iraq theo chồng, Ngọc Huyền, 29 tuổi, từng khóc vì không nuốt nổi bát cơm và nghĩ mình 'không sống nổi ở đây' nhưng dần xoay xở để duy trì cơm Việt mỗi ngày.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
Thầy trò vùng cao Lâm Đồng  mổ 13 con lợn tự nuôi đón Tết sớm

Giữa sân trường bộn bề lá dong và khói bếp, thầy trò trường nội trú Đam Rông cùng mổ 13 con lợn tự nuôi, gói bánh chưng đón Tết sớm.

Hải An
Hải An 4 ngày trước
Cụ ông U90 ở Lâm Đồng xúc động đến lạc giọng khi gặp lại con trai thất lạc 46 năm

Giây phút đoàn tụ cùng người con trai thất lạc 46 năm, cụ Xuyến xúc động đến lạc giọng giữa sân khấu vì niềm hạnh phúc vỡ òa.

Hải An
Hải An 5 ngày trước
Chủ trọ TP.HCM tổ chức bữa cơm tất niên ấm cùng và lì xì mỗi phòng 500.000 để đón Tết

Khu trọ do chị Nương quản lý nổi tiếng với những quy tắc đặc biệt, người thuê hàng chục năm. Năm nay, chị quyết định lì xì mỗi phòng 500.000 đồng và tổ chức bữa cơm tất niên ấm cúng.

Hải An
Hải An 08/02
Ấm lòng hình ảnh bạn trẻ xứ Nghệ rửa xe, bán cà phê gây quỹ hỗ trợ bà con khó khăn dịp Tết

Hoạt động rửa xe từ thiện của các đoàn viên thanh niên gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn dịp Tết, lan tỏa tinh thần sẻ chia, trách nhiệm vì cộng đồng.

Linh vật 'Ngựa thương' được bán với giá hơn 222 triệu đồng, toàn bộ tiền dành hỗ trợ người nghèo

Linh vật “Ngựa thương” của nghệ nhân Bùi Văn Quân được bán với giá hơn 222 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng hỗ trợ người khó khăn tại Bắc Ninh dịp tết Nguyên đán.

Hải An
Hải An 04/02
Cụ ông 91 tuổi ở TP.HCM soạn tự tay soạn quà tết, viết lời nhắn nhủ yêu thương gửi con cháu

Vì tuổi già sức yếu không thể về quê đón Tết, cụ ông 91 tuổi tự tay sắm bánh kẹo, viết lên đó những lời yêu thương để gửi về cho con cháu.

Hải An
Hải An 03/02
Nghệ nhân Quảng Trị bán bức tượng ngựa được làm kỳ công trong 6 tháng để gây quỹ giúp đỡ người dân khó khăn dịp Tết

Anh Đinh Văn Tâm cùng cộng sự đã thực hiện một bức tượng linh vật ngựa độc đáo trong 6 tháng liền, bán gây quỹ hỗ trợ người dân khó khăn dịp Tết.

Thanh Tú
Thanh Tú 31/01
Khen thưởng nam sinh Đăk Lăk kịp thời hỗ trợ phi công trong vụ rơi máy bay

Kịp thời tiếp cận, hỗ trợ phi công bị thương sau khi nhảy dù thoát hiểm, một nam sinh lớp 11 ở Đăk Lăk đã được chính quyền địa phương biểu dương, khen thưởng.

Hải An
Hải An 29/01
Từ chỉ đạo của Tổng Bí thư đến ngôi trường “5 sao” ở xã biên giới Si Pa Phì được Sun Group hoàn thiện thần tốc sau 6 tháng

Ngôi trường “5 sao” ở xã biên giới Si Pa Phì có tổng mức đầu tư 228,5 tỷ đồng, do liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6 thực hiện, từ nguồn vốn hỗ trợ của TP. Hà Nội và nguồn xã hội hóa.

Xúc động khoảnh khắc chàng trai cõng mẹ nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ngành Dược 

Khoảnh khắc Trí Dũng (34 tuổi) cõng mẹ 72 tuổi bị bệnh nặng khi lên bục nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ngành Dược, sau 5 năm ngược xuôi vừa học vừa gánh vác gia đình khiến ai chứng kiến cũng nghẹn ngào, xúc động.

Hải An
Hải An 27/01
Xúc động bố mẹ chồng ở Nghệ An làm 50 mâm cỗ gả con dâu cũ

Trong lễ vu quy, bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng cũ của Xuân đều là đại diện của phía nhà gái, đứng ra trao dâu, nhận rể.

Hải An
Hải An 26/01
Ấm lòng hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của cậu học trò nghèo Đà Nẵng

Nhặt được chiếc ví có hơn 6,4 triệu đồng, cậu học trò vùng cao Đà Nẵng đã mang nộp cho nhà trường để trả lại người đánh rơi. Hành động này đã nhận được “bão tim” từ cộng đồng mạng.

Hải An
Hải An 22/01
Áo dài và “ma sát văn hóa” - Góc nhìn từ webinar “Giao tiếp liên văn hóa - Giữ bản sắc, Mở tư duy”

Khi khoảng cách địa lý ngày càng bị xóa nhòa, thách thức lớn nhất của hội nhập không còn nằm ở ngôn ngữ, mà ở việc con người làm thế nào để giữ được bản sắc của mình trong môi trường đa văn hóa. Webinar “Giao tiếp liên văn hóa - Giữ bản sắc, Mở tư duy” do Hồng Lĩnh Education tổ chức đã mở ra một không gian đối thoại nghiêm túc về cách người Việt có thể bước ra thế giới với tâm thế chủ động, tự tin và không đánh mất căn tính văn hóa.

img
Đề xuất