Liên hệ với chúng tôi

Hay

Trắc nghiệm: Bạn thấy ngựa đang đi theo hướng nào, nó sẽ tiết lộ tương của bạn

May mắn sắp tới trong tương lai hay những bế tắc trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn, điều này sẽ được hé lộ ngay qua cách bạn nhìn bức ảnh này.

Trắc nghiệm: Bạn thấy ngựa đang đi theo hướng nào, nó sẽ tiết lộ tương của bạn

Xuất bản:

Minh Hằng
Trắc nghiệm: Bạn thấy ngựa đang đi theo hướng nào, nó sẽ tiết lộ tương của bạn
Photo: internet

Bức ảnh này có chứa đựng hiệu ứng thị giác giúp nắm bắt tâm lý và mạch suy nghĩ của bạn ở thời điểm hiện tại. Bạn đang bị mắc kẹt trong những vấn đề của quá khứ hay đang nhẹ nhõm hướng tới tương lai? Tất cả có thể được hé lộ thông qua hướng bạn nhìn thấy chú ngựa đang đi về. Vậy trong cái liếc mắt đầu tiên vào bức ảnh này, bạn thấy ngựa đi về phía gần mình, hay phía xa mình?

Bức ảnh có hình một người đàn ông cưỡi ngựa và một chú chó đi bên cạnh, nhưng điều quan trọng nhất chỉ nằm ở hướng mà thoạt tiên bạn nhìn thấy chú ngựa đi về.

trac-nghiem-vui-he-lo-tuong-lai-qua-huong-chu-ngua-buoc-di-1
Trong cái liếc mắt đầu tiên vào bức ảnh này, bạn thấy ngựa đi về phía gần mình, hay phía xa mình? (Ảnh: New York Post)

Nếu bạn nhìn thấy chú ngựa bước đi về hướng lại gần mình

Chú ngựa bước đi về hướng lại gần mình cho thấy bạn đang chờ đợi những điều tốt đẹp rồi sẽ tới trong tương lai.

Bạn đang háo hức với chặng đường phía trước, bạn chờ đợi những duyên may, những vận hội rồi sẽ xuất hiện trong đời mình. Có thể nói rằng bạn đang phấn khích trong cuộc sống của mình ở giai đoạn hiện tại, với kỳ vọng rằng những điều tốt đẹp nhất vẫn còn chờ đợi mình ở phía trước.

Nếu bạn nhìn thấy chú ngựa bước đi về hướng rời xa mình

Quảng cáo

Chú ngựa bước đi về hướng rời xa mình cho thấy có điều gì trong quá khứ còn đang khiến bạn bị mắc kẹt, bạn không thể thực sự dành hết tâm sức cho cuộc sống trong hiện tại. Bạn có chút gì như hoài nhớ về quá khứ, bạn có đang nuối tiếc điều gì không? Rất có thể bạn đang thầm ước rằng nếu thời gian có thể quay ngược trở lại, mình sẽ hành động khác đi.

Ở giai đoạn hiện tại, bạn là người hay suy nghĩ. Đôi khi dừng lại để suy nghĩ cũng là điều tốt cho một con người, suy nghĩ về quá khứ để hành động tốt hơn trong hiện tại và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhưng hãy nhớ rằng, việc suy nghĩ quá nhiều cũng gây nên những ảnh hưởng tiêu cực nhất định, đôi khi, bạn cần phải quyết định rằng đã đến lúc mình cần đặt quá khứ lại phía sau, để quá khứ thực sự là quá khứ.

Thực ra trong chúng ta, ai cũng sẽ có giai đoạn háo hức nhìn về tương lai hoặc trầm ngâm ngẫm ngợi về quá khứ. Việc nhìn thấy hướng đi của chú ngựa sẽ giúp bạn hiểu được chính mình trong giai đoạn hiện tại của cuộc sống.

Nhìn thấy chú ngựa bước về phía gần mình còn cho thấy trong giai đoạn này, bạn có xu hướng đưa ra những quyết định dựa trên sự mách bảo của cảm xúc, bản năng. Nhìn thấy chú ngựa bước về hướng xa mình, bạn đang có xu hướng suy nghĩ và hành động dựa trên tư duy logic, bạn phân tích cặn kẽ, tỉ mỉ, kỹ càng mọi chuyện.

Không thể nói phải nhìn thấy ngựa đi về hướng nào mới là tốt, bài trắc nghiệm này chỉ giúp bạn hiểu về chính mình, rằng bạn đang suy nghĩ và đưa ra các quyết định như thế nào trong giai đoạn hiện tại. Từ việc hiểu được chính bản thân mình, bạn sẽ có thể điều chỉnh tốt hơn cho cách tư duy và hành động của bản thân.

Đọc thêm: Trắc nghiệm: Bạn là kiểu phụ nữ năng động hay hướng nội, cô gái bạn chọn sẽ nói lên tất cả

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo