Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nghẹn ngào hình ảnh cậu bé dị tật cố gắng kéo chăn đắp cho em trai đang ngủ

Khi thấy em trai đang nằm ngủ, cậu bé đã không ngần ngại ngồi bên cạnh, trông giấc ngủ cho em. Thậm chí, vì sợ em bị lạnh, cậu bé còn cố gắng kéo chiếc chăn bên cạnh, đắp lên em trai ngủ.

Nghẹn ngào hình ảnh cậu bé dị tật cố gắng kéo chăn đắp cho em trai đang ngủ

Xuất bản:

Minh Hằng
Nghẹn ngào hình ảnh cậu bé dị tật cố gắng kéo chăn đắp cho em trai đang ngủ
Photo: internet

Cậu bé đó chính là Cà Ri, dù đã 4 tuổi nhưng vì bệnh nên không thể đi lại hay nói chuyện bình thường. Thế nhưng, em vẫn có thể hiểu được lời mẹ và những người xung quanh nói. Đặc biệt, em cũng có những hành động thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mình đối với em trai. 

Như trong clip mới được mẹ em bé đăng tải, khi thấy em trai đang nằm ngủ, cậu bé đã không ngần ngại ngồi bên cạnh, trông giấc ngủ cho em. Thậm chí, vì sợ em bị lạnh, Cà Ri còn cố gắng kéo chiếc chăn bên cạnh, đắp lên em trai ngủ. Hành động ấm áp đó đã khiến mẹ của em vô cùng xúc động. Thậm chí, chính cô còn thẳng thắn chia sẻ trong đoạn clip: "Có thật con là một đứa trẻ 'đặc biệt'? Hay có điều gì khuất tất ở đây? Tại sao một em bé 'đặc biệt' lại có tình yêu thương người khác to lớn đến thế?

cau-be-dac-biet-yeu-thuong-em-1
Hành động ấm áp của cậu bé đã khiến nhiều người xem xúc động. (Ảnh: TikTok msq080995)
cau-be-dac-biet-yeu-thuong-em-2
Ngay cả mẹ em cũng ngỡ ngàng khi thấy hành động tràn đầy tình thương của con trai. (Ảnh: TikTok msq080995)

Gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất của mỗi con người. Dù có thế nào, tình cảm gia đình vẫn luôn tồn tại mãi mãi. Cậu bé tuy có phần "đặc biệt" so với bao đứa trẻ khác, nhưng trái tim lại đầy ắp tình thương đối với em trai. 

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Hầu hết người xem đều không khỏi xúc động trước tình cảm to lớn mà cậu bé "đặc biệt" dành cho em trai. Tuy con không được như bao cậu bé khác, nhưng trái tim lại dạt dào tình yêu thương. Điều đó đã làm rung động trái tim của những người xem clip.

Phía dưới đoạn clip cũng có rất nhiều bình luận dành tặng lời khen cho mẹ của em bé. Bởi nhờ có sự giáo dục văn minh, đầy tình yêu thương từ mẹ mà cả hai em mới trở thành những người giàu tình cảm như bây giờ.

"Xem mà rơi nước mắt, tuổi em còn bé lại không được như bao cậu bé khác, nhưng hành động của em lại thể hiện rõ bản thân là một người anh đầy tình cảm."

"Những đứa trẻ được giáo dục tốt thường sẽ lớn lên là một người tình cảm như vậy. Dành sự ngợi khen đến mẹ của em. Cô ấy đã làm rất tốt vai trò của mình".

Quảng cáo

"Nhìn thương quá trời, kiểu như dù anh có khiếm khuyết thì anh vẫn mãi là anh của em, bảo vệ em suốt đời á. Xem khóc quá trời". 

cau-be-dac-biet-yeu-thuong-em-3
Những bình luận từ phía cư dân mạng. (Ảnh: TikTok msq080995)
cau-be-dac-biet-yeu-thuong-em-4
Thấy em đang ngủ, cậu bé chỉ im lặng ngồi bên cạnh, cố gắng không làm ồn khiến em thức giấc. (Ảnh: TikTok msq080995)

Nếu theo dõi trang TikTok của chị Quỳnh, có thể thấy hai anh em Cà Ri rất yêu thương nhau. Dù còn bé, không thể hiểu ý đối phương nhưng cả hai vẫn rất vui vẻ chơi đùa cùng nhau. Nhìn hình ảnh hai em vui vẻ mà mẹ cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Bởi với cô, chỉ cần có tình yêu gia đình thì không gì là không thể vượt qua. 

Bên cạnh đó, Cà Ri cũng là một em bé rất hiểu chuyện và tình cảm. Ngay cả ở cuộc sống hàng ngày, mỗi hành động của em đều khiến mẹ bất ngờ. Ví như việc cậu bé đi mua sắm cùng mẹ, khi được đưa chiếc áo cho, cậu bé cố gắng kiếm chỗ để lại chứ nhất quyết không bỏ dưới đất, dù rằng em đang ngồi trên xe đẩy, rất khó để với lấy móc treo. 

cau-be-dac-biet-yeu-thuong-em-5
Hai anh em rất thân thiết với nhau. (Ảnh: TikTok msq080995)
cau-be-dac-biet-yeu-thuong-em-6
Hành động của cậu bé nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người xem. (Ảnh: TikTok msq080995)

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, lượt vỉew đã lên đến 1,6 triệu người xem. Dân tình cũng đang không ngừng bình luận sôi nổi phía dưới clip. Có thể thấy tình yêu thương gia đình của cậu bé "đặc biệt" đã nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người.

Đọc thêm: Cuộc đời phi thường của người đàn ông khuyết tật Gao Guangli: Dùng miệng gấp hạc nuôi cả gia đình

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo