Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Hay

Tử vi ngày 3/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng dễ tính quá để bị bắt nạt

Tử vi ngày 3/5/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có xu hướng bỏ qua sai sót của người khác. Bạn đã quên rằng người ta từng đối xử tệ với mình như thế nào à?

Tử vi ngày 3/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng dễ tính quá để bị bắt nạt

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Tử vi ngày 3/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng dễ tính quá để bị bắt nạt
Photo: internet

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 3/5/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay khá mạnh mẽ. Bạn đầy tham vọng và điều đó khuyến khích bạn trở nên sáng tạo hơn. Nếu ngay cả bản thân mà còn không khống chế được thì dù cho bạn cả thế giới, sớm hay muộn bạn cũng sẽ phá hủy tất cả. Kiểm soát bản thân đúng cách sẽ giúp chúng ta thay đổi cả đời mình. Về phương diện tình cảm, người ấy có một số biểu hiện khiến bạn cảm thấy nghi ngờ tình cảm nhưng không dám nói ra. Nếu chưa có cơ sở thì đừng nói lời khó nghe.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-4

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc xử lý các vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay. Một phần là vì việc áp dụng lý thuyết vào thực tế có một số điểm sai khác mà bạn không lường trước. Hôm nay bạn rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Nếu suy nghĩ kỹ hơn mới chọn lọc điều gì nên nói bạn sẽ được đề cao hơn. Về mặt tình cảm, sự im lặng của bạn có thể khiến đối phương tức giận. Nếu nghĩ gì hãy nói ra để đối phương hiểu, tránh hiểu nhầm và sự khó chịu từ đối phương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi ngày mai cho thấy, Song Tử nên ý thức hơn những việc mình làm. Đôi khi bạn mặc kệ mọi thứ không hẳn là điều hay ho như cách bạn vẫn nghĩ. Hôm nay bạn khá bốc đồng, dễ nói ra những lời tổn thương người xung quanh mình. Tốt hơn hết việc gì không liên quan đến mình thì không nên có nhận xét mang tính cá nhân quá. Trong vấn đề sức khỏe, kỳ nghỉ đã kết thúc, cung hoàng đạo này hãy tiếp tục duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày, xây dựng thời gian biểu khoa học, cân đối thời gian làm việc, học tập và nghỉ ngơi.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-3

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay bộc lộ ra những phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội được mọi người khen ngợi, cấp trên tin tưởng. Người xưa có câu, người có uy đức thì không nói nhiều, người giảo hoạt mới dùng nhiều lời để nói. Vì thế, bạn chớ nên vội tin những người hay phân bua, giải thích. Trong chuyện tình cảm, có một số sự việc mang lại cho bạn sự tin tưởng vào tình cảm của hai người. Nếu có thể, bạn hãy bày tỏ hoặc nói ra những suy nghĩ tốt đẹp của mình về người ấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kỹ càng nên đánh giá sai sự việc. Bạn cũng chẳng nghe lời khuyên của người khác. Đừng hờn trách ai đó vì họ không làm theo ý bạn. Có thể đó cũng là cách để bạn cho ai đó cơ hội để họ sáng tạo theo cách riêng. Đừng quá kỳ vọng hay gây áp lực cho một nửa của bạn khi họ không làm hết mọi thứ theo mong muốn của bạn. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và chỉ nên nhắc nhở họ một cách khéo léo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cho thấy bạn có thể tập trung rất tốt những công việc đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Sức mạnh của bạn chỉ thực sự phát huy trong hoàn cảnh phù hợp. Một số sự cố khiến bạn cảm thấy hoang mang khi chúng xảy ra trong ngày hôm nay thế nhưng hãy tỉnh táo trong lựa chọn. Người độc thân nên nhớ rằng kẻ càng ít bản lĩnh lại càng thích nói chuyện khoe khoang. Mẫu người này bạn nên tránh xe, đừng gieo tình cảm rồi lại phải hối hận.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Quảng cáo

Thiên Bình đang có xu hướng bỏ qua sai sót của ai đó mà quên nhắc nhở bản thân rằng họ đã làm bạn buồn như thế nào. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp lại rắc rối tương tự một vài lần nữa. Trong chuyện tình cảm, muốn tình yêu của hai bạn có thể được bền chặt hơn thì cả hai nên chia sẻ những sở thích, đam mê cho đối phương nhiều hơn nữa. Có như vậy hai người mới có cảm giác được tôn trọng và thấu hiểu.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-5

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào những suy tưởng dường như không có thực. Bạn nên thực tế hơn để tránh những vấp váp không đáng có. Có chút trở ngại khi không hiểu ý của đồng nghiệp nhưng bạn nên bình tĩnh hơn. Chớ nên vội vàng quyết định điều gì trong lúc nóng giận. Trong chuyện tình cảm, dù yêu nhưng hai người nên có khoảng trời tự do riêng, đừng nên tỏ ra kỳ vọng, gây áp lực quá với đối phương. Nhất là phụ nữ đừng để anh ấy cảm thấy rằng bạn đã giao phó cả cuộc đời cho họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cậy mình khỏe mạnh nên cho phép bản thân ăn uống thiếu khoa học, hay thức quá khuya rồi đó. Biết cách giữ im lặng cũng là một phép lịch sự cơ bản, cũng là một khóa học bắt buộc trong công việc và cuộc sống. Nó có thể cho thấy sự tu luyện, trí tuệ và tính cách của bạn. Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đôi khi có cảm giác thất vọng vì những gì bạn mong muốn không trở thành hiện thực. Có thể là vì thiếu thực tế khi mong tình yêu của mình đẹp như trên phim.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-6

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định của mình. Bạn cần mẫn, chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ đã đề ra không cần phải đòi hỏi điều gì quá nhiều. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Về phương diện sức khỏe, hãy ưu tiên ăn các loại hạt khi bạn muốn ăn vặt bạn nhé, chúng giúp bạn đủ chất và tránh việc ăn những đồ có hại cho sức khỏe như bánh quy, bim bim, đồ ăn nhiều đường và dầu mỡ khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên nghỉ ngơi để tránh căng thẳng không tốt cho sức khỏe. Những thứ gì càng dễ có càng khiến người ta xem nhẹ. Hãy tự tạo cho mình những thử thách để nỗ lực vượt qua nó. Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này không nên tập trung trách mắng vào những điều đối phương không làm được. Hãy nghĩ về những gì họ nỗ lực thực hiện vì bạn trong thời gian qua.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-1

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư suy nghĩ một đằng, hành động một nẻo. Đó là lý do hôm nay bạn rất khó đưa ra quyết định. Bạn có thể đánh giá sai vấn đề nhưng đừng để nó gây ra cản trở quá nhiều tới cuộc sống của bạn. Cung hoàng đạo này hãy tập trung sửa sai hơn là cố bào chữa lỗi của mình, cố gắng tập luyện thường xuyên và ăn đúng bữa. Bạn phải giữ gìn và rèn luyện để có sức khỏe tốt nhất trong hành trình đi đến thành công.

Xem thêm: Tử vi ngày 2/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần phải suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ của mình

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo