Liên hệ với chúng tôi

Hay

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vẻ khá lơ đãng trong mọi vấn đề của cuộc sống

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vẻ khá lơ đãng trong mọi vấn đề của cuộc sống. Có lẽ sắp nghỉ lễ rồi nên bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. 

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vẻ khá lơ đãng trong mọi vấn đề của cuộc sống

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vẻ khá lơ đãng trong mọi vấn đề của cuộc sống
Photo: internet

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vẻ khá lơ đãng trong mọi vấn đề của cuộc sống. Chuẩn bị nghỉ lễ nên bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Về cơ bản, bạn sẽ không phải giải quyết vấn đề gì quan trọng trong ngày hôm nay cả. Tuy nhiên, nếu đã lên kế hoạch làm việc gì thì nhớ thực hiện cho đúng.

Về phương diện tình cảm, bạn tỏ ra mình là một người khá lãng mạn và mơ mộng. Cho dù đã tìm được người thương hay không, bạn đều có thể vẽ ra những viễn cảnh rất ngọt ngào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chỉ thích được hưởng thụ trong ngày hôm nay. Bạn cho phép mình được nghỉ ngơi một chút vì đã làm việc vất vả trong suốt thời gian qua. Tình hình công việc của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Nếu như không cần giải quyết việc công, bạn cũng có thể dành thời gian để làm việc nhà.

tu-vi-cung-hoang-dao-5

Trong công việc, bạn là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, vì vậy mà bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, đồng thời được mọi người tin tưởng. Bạn là chỗ dựa rất vững chắc cho tập thể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở thành một người rất bướng bỉnh, chỉ thích làm theo ý mình mà chẳng nghe theo lời của bất cứ ai. Hôm nay, bạn muốn sống thật thoải mái và phóng khoáng.

Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này có vẻ rất hời hợt và không quan tâm tới đối phương. Dù đã có người thương mến, bạn không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn thích đắm chìm trong sở thích hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá bất an và lo lắng, dù bạn cũng chẳng rõ điều khiến mình lo lắng là gì. Bạn khá chăm chỉ khi vẫn quyết tâm giải quyết một vài công việc được cấp trên giao cho vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để mình rơi vào trạng thái căng thẳng quá độ.

tu-vi-cung-hoang-dao-4

Trong phương diện tình cảm, bạn cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình bởi cha mẹ bạn là người khá nghiêm khắc. Có lẽ bạn cần tìm một đối tượng nào đó phù hợp để chia sẻ lòng mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử chẳng được vui trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng bố mẹ chẳng hiểu nổi mình và lúc nào cũng áp đặt cho mình những điều mình không thực sự mong muốn.

Trong tình cảm, cung hoàng đạo này có thể mâu thuẫn với bố mẹ của mình vì đôi bên đều chưa thực sự hiểu nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dành nhiều thời gian để mơ mộng hơn thường ngày. Bạn cũng là người ấp ủ trong lòng những mơ ước lớn lao. Bạn có thể dành thời gian để làm những việc mình yêu thích và tận hưởng cuộc sống, bởi lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ làm việc cũng chưa chắc đã đem lại cho bạn những kết quả tốt.

tu-vi-cung-hoang-dao-3

Trong chuyện tình cảm, bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy việc tận hưởng những giây phút vui vẻ với gia đình và bạn bè là đủ rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hành động theo cảm tính và muốn mọi người nghe theo ý mình. Bạn cần phải suy nghĩ lý trí hơn khi làm bất cứ việc gì. Hoặc nếu cảm thấy không hài lòng ở đâu, bạn cần phải nói cho rõ ràng với mọi người.

Trong chuyện tình cảm, bạn rất nhạy cảm với những điều người ấy nói hay việc người ấy làm. Trong ngày hôm nay, đôi bên có thể giận dỗi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người thông minh và sáng tạo, tuy nhiên, bạn hơi cứng đầu và sẵn sàng tranh cãi với mọi người. Dù có làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nếu lúc nào cũng chỉ làm việc theo ý thích cá nhân thì bạn sẽ dần trở thành người ích kỷ.

tu-vi-cung-hoang-dao-2

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và người ấy có thể trở nên căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho người ấy, bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình trước đã.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu, bạn sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới. Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, vì vậy mà sự nhiệt tình của bạn có thể khiến tất cả mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc. Hôm nay, mọi việc đều tiến triển rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể trở nên căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho người ấy, bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình trước đã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn muốn dành thời gian cho công việc. Sự chăm chỉ, chịu khó sẽ đem lại cho bạn những kết quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Còn ở thời điểm hiện tại, bạn đang vững vàng bước từng bước chinh phục đỉnh cao.

tu-vi-cung-hoang-dao-1

Về phương diện tình cảm, bạn cần quan tâm đến người ấy hơn, đừng để người ta cảm thấy rằng bạn quá lạnh lùng hoặc đã mệt mỏi vì mối quan hệ này. Nếu vẫn còn yêu người ấy, hãy dành cho người ấy những lời ngọt ngào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có những suy nghĩ khá lập dị, chẳng ai có thể hiểu nổi. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng mấy quan tâm đến điều này, bởi những người tài giỏi thường cô độc. Bạn có thể nhanh chóng nhìn thấu bản chất của sự việc, vì vậy mà chẳng ai có thể đánh lừa được bạn mảy may. Bạn dành nhiều thời gian trong ngày hôm nay để lập ra kế hoạch tương lai.

Về vấn đề tình cảm, bạn nên tạo điều kiện để người khác bước vào cánh cửa trái tim mình, đừng có tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi người như vậy. Đến một lúc nào đó, cung hoàng đạo này sẽ nhận ra rằng mình cũng cần một bờ vai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể gây ấn tượng với mọi người nhờ tài ăn nói lưu loát của mình. Bạn luôn tìm ra được cách giải thích cho mọi việc mình làm.

Trong công việc, bạn cho mình một vài ngày nghỉ ngơi, chẳng hề nghĩ gì đến bài vở hay công việc. Bạn quyết tâm sẽ dành hết thời gian cho sở thích cá nhân và những cuộc vui.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cảm thấy trống trải, liệu ai có thể đến để lấp đầy khoảng trống?

Cùng chuyên mục