Liên hệ với chúng tôi

Sống

2 nhà tiên tri nổi tiếng thế giới nói gì về những sự kiện lớn có thể xảy ra trong năm 2022?

Dưới đây là 10 dự báo của 2 nhà tiên tri Nostradamus và Vanga về thế giới năm 2022. Rất nhiều biến cố và thảm họa, bao gồm việc con người sẽ phải sống chung với chủng virus mới.

2 nhà tiên tri nổi tiếng thế giới nói gì về những sự kiện lớn có thể xảy ra trong năm 2022?

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
2 nhà tiên tri nổi tiếng thế giới nói gì về những sự kiện lớn có thể xảy ra trong năm 2022?
Photo: internet

Nhà tiên tri Nostradamus

Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus, tên thật là Michel de Nostredame. Ông sinh ngày 21/12/1503, mất ngày 2/7/1566, là một bác sĩ, nhà bào chế thuốc, nhà nghiên cứu chủ nghĩa thần bí Do Thái giáo, nhà chiêm tinh học và là một nhà tiên tri nổi tiếng của thập niên 1550.

Tên tuổi của ông bắt đầu nổi tiếng khắp thế giới khi ông cho xuất bản cuốn sách Những lời tiên tri vào năm 1555. Đây là tập thơ miêu tả về những biến cố được dự đoán là sẽ thấy xảy với thế giới từ giữa thế kỷ 16 cho đến ngày tận thế, dự kiến là vào năm 3797.

tien-tri

Những dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus vào năm 2022:

- Sao băng và thiên thạch: Nostradamus đề cập đến một vệ sáng dài trên bầu trời, được tạo thành từ lửa. Điều này cho thấy trong tương lai sẽ có một tiểu hành tinh sẽ tác động tới Trái đất, gây ra những biến động trong lòng đại dương.

- Lạm phát: Nhà tiên tri người Pháp cũng dự đoán rằng lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và giá trị của đồng USD sẽ bị suy giảm, Không những vậy, ông cũng cho biết trong tương lai vàng bạc và tiền điện tử sẽ được mọi người chú trọng đầu tư nhiều hơn.

- Trí tuệ nhân tạo: Nostradamus cho rằng vào năm 2022, trí tuệ nhân tạo sẽ rất phát triển, chiếm linh thị trường, đặc biệt là sự xuất hiện của những con robot có ngoại hình giống hệt con người.

- Nạn đói: Nhà tiên tri này cũng đưa ra dự báo về một nạn đói có thể xảy ra và làm gia tăng xung đột vũ trang. Điều này sẽ gây ra một cuộc di dân lớn. 

- Hạt nhân: Nostradamus đưa ra dự báo về một vấn đề nào đó liên quan đến hạt nhân có thể gây tác động lớn tới cuộc sống của con người trên toàn thế giới.

Quảng cáo

Nhà tiên tri Vanga

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911 và mất năm 1996. Bà bị mù cả 2 mắt từ năm 12 tuổi nhưng bù lại Thượng đế đã cho bà khả năng nhìn thấu được tương lai. Vanga đưa ra rất nhiều lời dự báo về các sự kiện lớn trên thế giới và phần lớn trong số đó đều trở nên chính xác, chẳng hạn như sự ra đi của Công nương Diana nước Anh, vụ 11/9/2001 ở Mỹ, Brexit...

tien-tri1

Bà Vanga cũng đưa ra những dự đoán về vận mệnh của thế giới trong năm 2022 như sau:

- Con người sẽ quen với một loại virus mới: Lời dự báo này dường như muốn đề cập tới đại dịch Covid-19. Dù không nói chính xác điều gì sẽ xảy ra nhưng bà tiên đoán rằng con người sẽ dần làm quen và sống chung với nó.

- Nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra: Bà Vanga đưa ra dự báo về một năm nhiều biến cố, thiên tai, thảm họa thiên nhiên. Dự đoán này cũng phù hợp với sự biến đổi bất thường của thiên nhiên. "Nhiều sinh vật sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo", bà Vanga nói.

- Dự báo về 2 dòng tiền: Nhà tiên tri Vanga nói rằng trong năm 2022 sẽ có 2 dòng tiền, các hướng là Đông và Tây. Nước Nga sẽ trở nên giàu có.

- 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra. Điều này chúng ta chắc chắn phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới có thể kiểm chứng được.

- Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ. Tuy nhiên, bà Vanga lại không đưa ra mô tả chi tiết về lời tiên tri này.

Xem thêm: "Tam trùng" thế kỷ 16 - 19 - 21: Nostradamus, Baba Vanga và khoa học

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo