Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch phát sóng Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 trên VTV3

Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp Shark Tank Việt Nam mùa 5.

Lịch phát sóng Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 trên VTV3

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch phát sóng Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 trên VTV3
Photo: internet

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Đây là một chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về sản phẩm của mình trước các nhà đầu tư. Tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục học đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Trong bối cảnh khởi nghiệp Việt đang phát triển mạnh, cần tiếp cận các nguồn vốn và sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp lớn, Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ chính thức quay trở lại. Khác với 4 mùa trước, Shark Tank Việt Nam mùa 5 áp dụng hai luật chơi mới là Golden Ticket (vé vàng) và Duel Pitch (song đấu).

lich-phat-song-shark-tank-viet-nam--thuong-vu-bac-ty-mua-5-tren-vtv3-5

Cụ thể, các shark sẽ sử dụng Vé vàng khi muốn chiêu mộ startup và loại các shark khác để giành quyền ưu tiên đàm phán. Golden Ticket có giá trị khởi điểm là 100 triệu đồng, các shark có quyền tăng giá trị mỗi lần trả giá (mức tối thiểu là 10 triệu đồng và không giới hạn khoản tăng tối đa).

Điểm thú vị là khoản tiền các shark trả cho Golden Ticket sẽ thuộc về startup, kể cả trong trường hợp thương thuyết hoặc thẩm định sau cam kết trên sóng không thành công.

lich-phat-song-shark-tank
Quảng cáo

Trong dàn Shark quen thuộc như: Shark Hưng, Shark Bình, Shark Linh, Shark Liên, Shark Phú, Shark Louis Nguyễn, còn xuất hiện một gương mặt hoàn toàn mới đó là Shark Lê Hùng Anh, CEO Founder BIN Corporation Group. Vị "cá mập" đến từ Quảng Nam này được cho là sẽ thay thế Shark Nguyễn Thanh Việt.

Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 5/6/2022.

Khán giả quan tâm tới chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch phát sóng Người Ấy Là Ai mùa 4 năm 2022 trên HTV2  mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo