Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Lam Diễm Đột Kích trên FPT Play mới nhất

Bộ phim Lam Diễm Đột Kích phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất. 

Lịch chiếu phim Lam Diễm Đột Kích trên FPT Play mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Lam Diễm Đột Kích trên FPT Play mới nhất
Photo: internet

Lam Diễm Đột Kích (Blue Flame Assault) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại hành động, đề tài phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Nội dung phim Lam Diễm Đột Kích kể về Lý Khê Thành (Nhậm Gia Luân thủ vai), trước khi vào đội từng là anh hùng cứu hỏa, vào đội với quầng sáng chói lọi, nhưng lại bị hiện thực đánh bại.

lich-chieu-phim-lam-diem-dot-kich-tren-fpt-play-moi-nhat-9

Để rèn luyện những nhóm người mới với đội này trở thành "Biệt đội cứu hoả tinh anh" thực thụ, Diệp Khải Hằng - Trung đội phó kiêm đội trưởng đã xây dựng một kế hoạch tập luyện riêng, rèn luyện tính cách và ý chí cho nhóm những người như Lý Khê Thành.

lich-chieu-phim-lam-diem-dot-kich-tren-fpt-play-moi-nhat-7

Sau khi trải qua hàng loạt các sự cố nguy hiểm chết người như mất lửa ở nhà kho, các hóa chất bị lộ ra ngoài, tai nạn xe cộ khủng khiếp và nổ liên hoàn, nội tâm Lý Khê Thành đã cảm nhận được rằng để làm một thành viên trong biệt đội cứu hỏa, không chỉ phải đối mặt với đủ loại nguy hiểm ẩn giấu khắp mọi nơi.

lich-chieu-phim-lam-diem-dot-kich-tren-fpt-play-moi-nhat-6

Trong quá trình tôi luyện trưởng thành cùng các đồng đội như điều tra viên hỏa hoạn Ôn Diệc Băng - người bị ám ảnh bởi vụ tai nạn 102, Lý Khê Thành đã nhìn thấy tâm hồn cao quý của đội này khi đối mặt với sự sống và cái chết trong quá khứ và tình bạn thân thiết.

lich-chieu-phim-lam-diem-dot-kich-tren-fpt-play-moi-nhat-5
Quảng cáo

Cuối cùng, Lý Khê Thành đã tìm được sự nghiệp mà cả đời mình chiến đấu, anh trở thành một anh hùng ngược dòng thực sự ở tuyến đầu của đội cứu hỏa, anh xông pha khói lửa và luôn luôn trung thành.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Nhậm Gia Luân, Trần Tiểu Vân, Hàn Vũ Thần, Vương Thạc, Tống Văn Tác, Tạ Lâm Đồng, Lý Vũ,...

lich-chieu-phim-lam-diem-dot-kich-tren-fpt-play-moi-nhat-4

Lam Diễm Đột Kích (Blue Flame Assault) chính thức lên sóng từ ngày 16/4/2022 trên Youku, bản quyền Vietsub được phát trên FPT Play từ ngày 19/4. 

Bộ phim Lam Diễm Đột Kích có tổng cộng 33 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút.

Khán giả quan tâm tới bộ phim Lam Diễm Đột Kích có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Chúc Khanh Hảo trên iQIYI mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo