Lịch chiếu phim Dân Quốc Đại Trinh Thám trên iQIYI mới nhất

Bộ phim Dân Quốc Đại Trinh Thám phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất. 

Hoa Nguyễn
23:31 10/08/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Dân Quốc Đại Trinh Thám (tên tiếng Anh: Checkmate) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại hồi hộp, suy luận, kỳ tình, dân quốc.

Nội dung phim Dân Quốc Đại Trinh Thám xoay quanh những vụ án được xâu chuỗi với nhau, che giấu âm mưu lớn từ vụ án chính, cùng với một câu chuyện tình yêu, một nữ chính tài giỏi và một vai phản diện đầy biến hóa. 

lich-chieu-phim-dan-quoc-

Tư Đồ Nhan (Hồ Nhất Thiên thủ vai) là một luật sư trẻ và cũng là công tố viên. Lúc này, anh đang buộc tội võ sư người Anh là nghi phạm trong vụ án giết người ở nhà ga nhưng vì võ sư người Anh được bao che bởi thế lực bên ngoài và kết quả cuối cùng là anh ta được trắng án, nhân dân phẫn nộ khắp nơi. Tư Đồ Nhan không chấp nhận được nên đã từ chức.

lich-chieu-phim-dan-quoc-dai-trinh-tham-tren-iqiyi-moi-nhat-1

Trong lúc vô cùng tuyệt vọng, ân sư Thẩm Kiến Đức mời anh đến Cáp Nhĩ Tân để cùng thành lập văn phòng luật sư cũng như giúp anh tìm lại chân lý trong tim mình. Tư Đồ Nhan quyết định lên tàu cao tốc Phương Đông từ Bắc Kinh đến Cáp Nhĩ Tân. Tư Đồ Nhan đã cố gắng hết sức để tìm ra kẻ sát nhân thật sự.

lich-chieu-phim-dan-quoc-dai-trinh-tham-tren-iqiyi-moi-nhat-4

Sau khi chân tướng được làm rõ, dù cho kết quả không như dự đoán nhưng khả năng suy luận thiên tài của Tư Đồ Nhan được mọi người khen ngợi không ngớt. Khi vừa tới Cáp Nhĩ Tân, thì hay tin ân sư đã qua đời vì một cơn đau tim đột ngột. Và tại đây anh cũng đã quen biết được oan gia của mình - Châu Mặc Uyển.

lich-chieu-phim-dan-quoc-dai-trinh-tham-tren-iqiyi-moi-nhat-8

Cùng lúc đó, Thiếu Xuyên cũng liên quan đến một vụ thảm sát, Thiếu Xuyên đã nhờ Tư Đồ Nhan giúp anh rửa sạch hàm oan. Tư Đồ Nhan không phụ lòng kỳ vọng, đã giúp Thiếu Xuyên rửa sạch nỗi oan và họ trở thành sinh tử chi giao.

lich-chieu-phim-dan-quoc-dai-trinh-tham-tren-iqiyi-moi-nhat-3

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Hồ Nhất Thiên vai Tư Đồ Nhan, Trương Vân Long vai Lạc Thiếu Xuyên, Trương Hinh Dư vai Chu Mặc Uyển, Tuyên Ngôn vai Kim Khải Minh, Thẩm Vũ Khiết vai Trâu Tịnh Huyên.

lich-chieu-phim-dan-quoc-dai-trinh-tham-tren-iqiyi-moi-nhat-6

Bộ phim Dân Quốc Đại Trinh Thám lên sóng iQIYI các ngày từ thứ 4 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày sẽ chiếu 2 tập vào lúc 19 giờ, bắt đầu từ ngày mùng 10/8/2022.

Dân Quốc Đại Trinh Thám có tổng cộng 24 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút. Khán giả quan tâm tới bộ phim có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Thương Lan Quyết trên iQIYI mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận