Liên hệ với chúng tôi

Hay

Trắc nghiệm: Chọn một lá bài Tarot để lắng nghe thông điệp mà vũ trụ gửi đến bạn ngay lúc này

Nhờ xem bài Tarot mà chúng ta có thể tiếp cận gần hơn với linh hồn và ước mong của mình. Hãy chọn một lá bài Tarot để xem điều gì đang chờ đón bạn ở tương lai gần nhé.

Trắc nghiệm: Chọn một lá bài Tarot để lắng nghe thông điệp mà vũ trụ gửi đến bạn ngay lúc này

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Trắc nghiệm: Chọn một lá bài Tarot để lắng nghe thông điệp mà vũ trụ gửi đến bạn ngay lúc này
Photo: internet

Bạn đang cảm thấy mông lung về cuộc sống và mất dần năng lượng? Đừng lo, hãy cùng tìm kiếm thông điệp mà vũ trụ muốn nhắn nhủ tới bạn qua trắc nghiệm bài Tarot dưới đây nhé. Bài Tarot sẽ giúp kết nối linh hồn của bạn với thế giới, giúp bạn tìm lại được bản ngã và hướng đi mới cho cuộc đời mình. 

Nào, bây giờ thì hãy cùng nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và nghĩ về tương lai phía trước. Sau đó hãy quay lại chọn một lá bài Tarot mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất nhé.

LÁ SỐ 1: THE EMPRESS (HOÀNG ĐẾ)

trac-nghiem-tarot-1

Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 1 trong bài trắc nghiệm, điều này cho thấy cảm xúc của bạn đang bị quá tải và bạn cần ai đó giúp bạn điều tiết lại dòng chảy đó. Người này còn có thể hỗ trợ bạn trong việc giải quyết những căng thẳng và mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, bạn nên lắng nghe bản thân nhiều hơn để giữ cảm xúc ở trạng thái cân bằng. Khi bạn quá kìm nén hoặc đề cao cảm xúc, chúng sẽ trở nên khó kiểm soát và dễ tạo ra áp lực lớn cho bạn. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn quan tâm và phát triển bản thân nhiều hơn. 

LÁ SỐ 2: THE TOWER (NGỌN THÁP)

trac-nghiem-tarot-2

Bạn hoàn toàn cảm thấy cạn kiệt năng lượng và cảm thấy nản lòng với cuộc sống của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của bạn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, thời điểm này cũng đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp đến với bạn trong cuộc sống hàng ngày lẫn đời sống nội tâm. Bạn nên bắt đầu dành thời gian cho các thói quen lành mạnh như tập thể dục, ăn kiêng, tịnh tâm và thiền. Nếu muốn đạt được sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, bạn phải học cách đơn giản hóa cuộc sống của bản thân. 

Quảng cáo

LÁ SỐ 3: THE STAR (NGÔI SAO)

trac-nghiem-tarot-3

Trong bài trắc nghiệm này, lá bài The Star cho thấy những sự thay đổi mới sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Thay đổi có thể đến từ yếu tố ngoại cảnh như thay đổi công việc, nhà cửa, xe cộ,... hoặc đến từ yếu tố bên trong như thay đổi tính cách, suy nghĩ, nhận thức. Chẳng hạn, bạn sẽ thay đổi cách thức khi giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó có thể là những dự án từ thiện hoặc lòng vị tha của bạn trong cuộc sống. Cho đi còn đồng nghĩa với việc nhận lại, do đó, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực đến với bạn. Cảm giác này sẽ khiến bạn ngày càng tự tin hơn. 

LÁ SỐ 4: THE FOOL (GÃ KHỜ)

trac-nghiem-tarot-4

Nếu chọn lá bài này cho thấy bạn thuộc về những người thực tế – những người tự tin về bản thân mình và không ngại thể hiện với mọi người. Với lá The Fool, bạn sẽ có cơ hội để khám phá năng lượng nội tại của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy khao khát để tạo ra một khởi đầu mới và không ngại đương đầu với những thay đổi cũng như các thử thách trong tương lai. Hãy rèn luyện khả năng sáng tạo và lắng nghe trực giác của mình, điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội và thành tựu mới.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều gì về bạn?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo