Tình hình ở Tịnh thất bồng lai ngay lúc này: Bố Diễm My đã đến, bà Phương Hằng hẹn 14h

Ngay tại thời điểm này có hàng trăm người dân cùng Youtuber, streamer đã có mặt tại cổng Tịnh thất bồng lai. Theo những hình ảnh từ mạng xã hội, bố Diễm My đã đến nơi.

Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Từ tinh mơ mờ sáng ngày 4/11/2021 đã có rất nhiều người di chuyển đến trước cổng Tịnh thất bồng lai (nay đổi tên là Thiền am bên bờ vũ trụ). Sở dĩ có sự này xuất phát từ lịch hẹn của bà Phương Hằng trước đó.

Theo đó, bà Phương Hằng từng "chốt lịch": Thứ 5 ngày 4/11/2021 sẽ xuống "thăm" Tịnh thất bồng lai. Và đúng như lịch hẹn, trưa hôm nay, bà Phương Hằng đã cùng ekip của mình di chuyển xuống Long An. 

tinh-hinh-o-tinh-that-bong-lai-ngay-luc-nay-6
Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều Youtuber, streamer có mặt ở bên ngoài Tịnh thất bồng lai

Kể từ thời điểm bà Phương Hằng livestream chia sẻ việc đang trên đường xuống thăm Tịnh thất bồng lai thì đã có hàng trăm người dân tụ tập về con đường dẫn vào Tịnh thất với hy vọng được gặp bà Phương Hằng.

Theo hình ảnh ghi nhận mới nhất, anh Thắng (bố Diễm My) đã có mặt ở bên ngoài Tịnh thất bồng lai. Theo một số người livestream trên mạng xã hội Facebook, bà Hằng đi một chiếc ô tô đen xuống "thăm"| Tịnh thất. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy bà Phương Hằng xuất hiện.

tinh-hinh-o-tinh-that-bong-lai-ngay-luc-nay-8
Người dân tập trung rất đông trước của Tịnh thất bồng lai để chờ bà Phương Hằng

Tại trước cổng Tịnh thất bồng lai, cơ quan chức năng đang thực hiện dãn cách người dân, tránh tụ tập đông người ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên, người dân vẫn tập trung rất đông trước cổng Tịnh thất để tìm kiếm hình bóng của bà Phương Hằng.

Vào sáng cùng ngày, "tu sĩ" Nhất Nguyên của Tịnh thất bồng lai chia sẻ lên trang cá nhân khẳng định những người tụ tập ở đây là gây rối trật tự, xâm phạm quyền riêng tư.

"Quý vị phụ giúp tiếp thêm mỗi người 1 tiếng gọi về Công an huyện Đức Hoà và Công an xã Hoà Khánh Tây nhờ lực lượng đến can thiệp giúp giải tán nhóm người này nhé quý vị. Đây là trường hợp 1 nhóm rất đông người kéo đến có chủ đích, có sắp xếp, gây rối mất trật tự và đe dọa trầm trọng, xâm phạm quyền riêng tư, tất cả đều dùng điện thoại camera quay thẳng Thiền am… Với lại đang trong mùa dịch tại sao lại có vụ tụ tập như thế này?", "tu sĩ" Nhất Nguyên chia sẻ trên trang cá nhân.

tinh-hinh-o-tinh-that-bong-lai-ngay-luc-nay-5

Liên quan đến chuyến thăm Tịnh thất bồng lai của bà Phương Hằng, trước đó, phía Công an tỉnh Long An cho biết: Long An đang ở vùng dịch cấp độ 1, mọi sinh hoạt đều bình thường nhưng phải đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh.

"Chúng tôi đã nhận được thông tin về chuyến 'thăm hỏi' của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đó, có những vấn đề riêng tư cần thăm hỏi, giải quyết với gia đình ông Lê Tùng Vân thì không vấn đề gì. Chúng tôi có quy định rõ ràng về phòng chống dịch bệnh, đến bao nhiêu người, tuân thủ những yêu cầu gì. Nếu vi phạm, lực lượng chức năng sẽ xử lý theo quy định pháp luật", Công an tỉnh Long An cho biết.

Xem thêm: Điểm lại 9 pha chốt kèo tiền tỷ của CEO kiêm streamer Nguyễn Phương Hằng: Kèo lớn nhưng chưa ai "giật" được đồng nào

Đang tải bình luận...

Đọc thêm

Do không nhận được phản hồi từ phía ông Lê Tùng Vân, bà Phương Hằng đã chính thức chốt lịch "thăm" Tịnh thất bồng lai vào ngày mai (4/11/2021).

Bà Phương Hằng chốt lịch thăm Tịnh thất bồng lai, Lê Thanh Minh Tùng nói gì?
0 Bình luận

Youtuber Quỳnh Như của kênh "Lang thang đường phố" bất ngờ lên tiếng hé lộ giá thế "khủng" chẳng kém gì so với CEO Nguyễn Phương Hằng.

Youtuber Quỳnh Như - người 'cùng thuyền' với bà Phương Hằng là ai?
0 Bình luận

Trước hàng nghìn khán giả, bà Phương Hằng tuyên bố chắc nịch: "Hằng sẽ sắp xếp 1 ngày để đi thăm ông Lê Tùng Vân. Nếu mà ngày thứ 3 ông không trả lời".

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đích thân đi thăm 'Tịnh thất' nếu thứ 3 tới ông Lê Tùng Vân không trả lời
0 Bình luận

img

Bài mới

Thầy trò vùng cao Lâm Đồng  mổ 13 con lợn tự nuôi đón Tết sớm

Giữa sân trường bộn bề lá dong và khói bếp, thầy trò trường nội trú Đam Rông cùng mổ 13 con lợn tự nuôi, gói bánh chưng đón Tết sớm.

Hải An
Hải An 2 giờ trước
Cụ ông U90 ở Lâm Đồng xúc động đến lạc giọng khi gặp lại con trai thất lạc 46 năm

Giây phút đoàn tụ cùng người con trai thất lạc 46 năm, cụ Xuyến xúc động đến lạc giọng giữa sân khấu vì niềm hạnh phúc vỡ òa.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Chủ trọ TP.HCM tổ chức bữa cơm tất niên ấm cùng và lì xì mỗi phòng 500.000 để đón Tết

Khu trọ do chị Nương quản lý nổi tiếng với những quy tắc đặc biệt, người thuê hàng chục năm. Năm nay, chị quyết định lì xì mỗi phòng 500.000 đồng và tổ chức bữa cơm tất niên ấm cúng.

Hải An
Hải An 5 ngày trước
Ấm lòng hình ảnh bạn trẻ xứ Nghệ rửa xe, bán cà phê gây quỹ hỗ trợ bà con khó khăn dịp Tết

Hoạt động rửa xe từ thiện của các đoàn viên thanh niên gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn dịp Tết, lan tỏa tinh thần sẻ chia, trách nhiệm vì cộng đồng.

Đăng Dương
Đăng Dương 5 ngày trước
Linh vật 'Ngựa thương' được bán với giá hơn 222 triệu đồng, toàn bộ tiền dành hỗ trợ người nghèo

Linh vật “Ngựa thương” của nghệ nhân Bùi Văn Quân được bán với giá hơn 222 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng hỗ trợ người khó khăn tại Bắc Ninh dịp tết Nguyên đán.

Hải An
Hải An 04/02
Cụ ông 91 tuổi ở TP.HCM soạn tự tay soạn quà tết, viết lời nhắn nhủ yêu thương gửi con cháu

Vì tuổi già sức yếu không thể về quê đón Tết, cụ ông 91 tuổi tự tay sắm bánh kẹo, viết lên đó những lời yêu thương để gửi về cho con cháu.

Hải An
Hải An 03/02
Nghệ nhân Quảng Trị bán bức tượng ngựa được làm kỳ công trong 6 tháng để gây quỹ giúp đỡ người dân khó khăn dịp Tết

Anh Đinh Văn Tâm cùng cộng sự đã thực hiện một bức tượng linh vật ngựa độc đáo trong 6 tháng liền, bán gây quỹ hỗ trợ người dân khó khăn dịp Tết.

Thanh Tú
Thanh Tú 31/01
Khen thưởng nam sinh Đăk Lăk kịp thời hỗ trợ phi công trong vụ rơi máy bay

Kịp thời tiếp cận, hỗ trợ phi công bị thương sau khi nhảy dù thoát hiểm, một nam sinh lớp 11 ở Đăk Lăk đã được chính quyền địa phương biểu dương, khen thưởng.

Hải An
Hải An 29/01
Từ chỉ đạo của Tổng Bí thư đến ngôi trường “5 sao” ở xã biên giới Si Pa Phì được Sun Group hoàn thiện thần tốc sau 6 tháng

Ngôi trường “5 sao” ở xã biên giới Si Pa Phì có tổng mức đầu tư 228,5 tỷ đồng, do liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6 thực hiện, từ nguồn vốn hỗ trợ của TP. Hà Nội và nguồn xã hội hóa.

Xúc động khoảnh khắc chàng trai cõng mẹ nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ngành Dược 

Khoảnh khắc Trí Dũng (34 tuổi) cõng mẹ 72 tuổi bị bệnh nặng khi lên bục nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc ngành Dược, sau 5 năm ngược xuôi vừa học vừa gánh vác gia đình khiến ai chứng kiến cũng nghẹn ngào, xúc động.

Hải An
Hải An 27/01
Xúc động bố mẹ chồng ở Nghệ An làm 50 mâm cỗ gả con dâu cũ

Trong lễ vu quy, bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng cũ của Xuân đều là đại diện của phía nhà gái, đứng ra trao dâu, nhận rể.

Hải An
Hải An 26/01
Ấm lòng hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của cậu học trò nghèo Đà Nẵng

Nhặt được chiếc ví có hơn 6,4 triệu đồng, cậu học trò vùng cao Đà Nẵng đã mang nộp cho nhà trường để trả lại người đánh rơi. Hành động này đã nhận được “bão tim” từ cộng đồng mạng.

Hải An
Hải An 22/01
Áo dài và “ma sát văn hóa” - Góc nhìn từ webinar “Giao tiếp liên văn hóa - Giữ bản sắc, Mở tư duy”

Khi khoảng cách địa lý ngày càng bị xóa nhòa, thách thức lớn nhất của hội nhập không còn nằm ở ngôn ngữ, mà ở việc con người làm thế nào để giữ được bản sắc của mình trong môi trường đa văn hóa. Webinar “Giao tiếp liên văn hóa - Giữ bản sắc, Mở tư duy” do Hồng Lĩnh Education tổ chức đã mở ra một không gian đối thoại nghiêm túc về cách người Việt có thể bước ra thế giới với tâm thế chủ động, tự tin và không đánh mất căn tính văn hóa.

“Nối mộng” - Bản giao hưởng màu sắc thắp sáng tương lai

Clip truyền thông “Nối mộng” đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả tại đêm Gala Vọng Đông 2025: Mộng Thực khi kể lại hành trình kết nối những ước mơ sắp bị lãng quên tại vùng quê nghèo khó. Đây chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà Ban Tổ chức gửi gắm đến tất cả khán giả tham dự chương trình.

SC88 đồng hành cùng người dân Phú Yên trong chương trình thiện nguyện cuối năm 2025

Cuối năm 2025, khi những cơn gió se lạnh báo hiệu mùa đông đang về, SC88 đã mang hơi ấm nghĩa tình đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Yên thông qua chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm trái tim đồng bào”. Hành trình không chỉ trao đi những phần quà thiết thực mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc về trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp.

Hải An
Hải An 16/01
img
Đề xuất