Hùng Dũng sau ngày xuất viện: Đã bay về Hà Nội, thoải mái vui đùa cùng con trai

Tối ngày 27/3, Hùng Dũng đã xuất viện và bay về Hà Nội đoàn tụ cùng gia đình. Tinh thần nam cầu thủ tốt, đang nghỉ ngơi tại nhà riêng.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chiều 28/3, Triệu Mộc Trinh - vợ Hùng Dũng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của chồng sau khi xuất viện trên mạng xã hội, cô viết: "Chuyến bay trở lại thủ đô mang theo nhiều điều khó diễn tả. Mong rằng tất cả mọi thứ cũng như chuyến đi này sẽ luôn vững vàng cùng tiến về phía trước".

Theo loạt ảnh Triệu Mộc Trinh đăng tải thì Hùng Dũng đã dùng được nạng, vui vẻ nô đùa cùng con trai tại nhà riêng. Tinh thần của Hùng Dũng tốt hơn, thoải mái nghỉ ngơi để vết thương nhanh chóng hồi phục. 

Bên dưới bài đăng của Mộc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, người hâm mộ. Đa số mọi người đều gửi lời chúc sức khỏe, động viên nam cầu thủ yên tâm dưỡng bệnh để sớm quay lại với sân cỏ.

tinh-hinh-cau-thu-hung-dung-sau-khi-xuat-hien-7
Hùng Dũng được đưa ra bay bằng xe cấp cứu của bệnh viện

Như đã đưa tin, vào trận đấu tối 23/3 trên sân Thống Nhất, CLB Hà Nội và CLB TP HCM gặp nhau. Ở phút thứ 27, Hoàng Thịnh có pha vào bóng tai hại khiến Hùng Dũng bị chấn thương nặng. Ngay sau đó anh được đưa vào bệnh viện để thăm khám.

Sáng 24/3, Hùng Dũng được tiến hành phẫu thuật và rất thành công. Hùng Dũng nằm 4 ngày tại bệnh viện điều trị. Đến 27/3, Hùng Dũng được xuất hiện và đáp máy bay về từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội. 

Về tình hình điều trị và phục hồi chức năng của Hùng Dũng, Trưởng đoàn CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: Hùng Dũng sẽ điều trị chấn thương tại Việt Nam, không ra nước ngoài. Ban lãnh đạo CLB sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp Dũng có điều kiện tốt nhất để điều trị và phục hồi chấn thương để sớm trở lại sân cỏ. 

"Căn cứ đề xuất của bộ phận y tế cũng như nguyện vọng của Hùng Dũng, do dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, quá trình vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của cầu thủ này sẽ diễn ra tại Việt Nam", ông Tuấn nói.

Đối với Hoàng Thịnh, anh đã phải nhận "bản án" nặng sau khi gây ra chấn thương nặng cho Hùng Dũng. Hoàng Thịnh đã lên tiếng chia sẻ về sự hối hận của mình sau pha vào bóng tai hại trên. 

Bệnh viện Vạn Hạnh miễn toàn bộ phí điều trị cho cầu thủ Hùng Dũng

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Theo cập nhật mới nhất, Hùng Dũng bị chấn thương cực nặng. Quả bóng vàng 2019 sẽ phải nghỉ hết mùa giải năm 2021.

Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, phải nghỉ hết mùa giải 2021
0 Bình luận

Sau pha xoạc bóng tai hại của mình, Hoàng Thịnh vô cùng ân hận, anh đã vào tận xe cứu thương để hỏi thăm sức khỏe Hùng Dũng.

Hoàng Thịnh nói gì sau pha xoạc bóng tai hại khiến Hùng Dũng bị chấn thương nặng?
0 Bình luận

Bác sĩ Quốc Hùng cho biết, ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Hùng Dũng giờ hãy yên tâm nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Hùng Dũng phẫu thuật thành công
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Ấm lòng tiệm mì 1K giữa Sài Gòn đắt đỏ: Tình người vẫn luôn hiện hữu

Cứ chập tối, tấm biển với dòng chữ “Tiệm mì 1K” trên đường Phạm Văn Đồng (TP. Thủ Đức, TP.HCM) lại sáng đèn, thu hút sự chú ý của dòng người đi đường.

Hải An
Hải An 22 giờ trước
Tình mẫu tử thiêng liêng: Mẹ hiến thận cứu con gái khỏi bờ vực tử thần

Thấy con gái 27 tuổi suy thận giai đoạn cuối, sức khỏe ngày một suy yếu, có thể mất mạng bất cứ lúc nào, người mẹ 50 tuổi đã không ngại ngần hiến thận cứu con.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Bất chấp hiểm nguy, cha nhảy xuống giếng sâu 35 cứu con gái 9 tuổi

Trong lúc chơi đùa, bé gái 9 tuổi không may rơi xuống giếng sâu 35m, biết tin người cha không ngần ngại lao mình xuống giếng sâu 35m để cứu con.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
Nam sinh 18 tuổi bỏ thi để cứu bạn bị đau tim: “Thi cử có thể chờ, mạng sống thì không”

Câu chuyện nam sinh Trung Quốc bỏ lỡ kỳ thi quan trọng vì cứu bạn học bị đau tim đang gây sốt mạng xã hội vì hành động dũng cảm và phẩm chất tốt đẹp.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
TP.HCM mở lớp học bơi miễn phí cho người dân

Bắt đầu từ tháng 5 này, Trung tâm Thể thao dưới nước TP.HCM sẽ bắt đầu mở các lớp học bơi cơ bản miễn phí cho người dân thành phố.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Học sinh Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng tại 'kỳ thi Hóa học khó nhất hành tinh”

Cả 4 học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế Mendeleev năm nay đều đạt huy chương, gồm 2 huy chương Vàng và 2 huy chương Bạc.

Thanh Tú
Thanh Tú 7 ngày trước
Không nhà, không người thân cụ bà 30 năm sống dưới gầm cầu thang vẫn dang tay với người lạ

Suốt 3 thập kỷ sống dưới gầm cầu thang, cụ bà Nguyễn Thị Sang (79 tuổi, TPHCM) vẫn sẵn sàng mở lòng, cưu mang người xa lạ. Giữa phố thị tấp nập, đâu đó vẫn có những mảnh đời nương tựa nhau bằng nghĩa tình vô giá!

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Hành động ấm lòng của hai thực tập sinh khi thấy bà cụ U80 đưa em gái 69 tuổi vào viện khám

“Gặp tôi, bà Húng giọng run run, hai hàng nước mắt chực trào nói “bác ơi, bác cứu lấy em tôi. Nó khó thở. Tôi thương nó quá”. Giây phút ấy tôi rất xúc động”, nam thực tập sinh chia sẻ.

Thanh Tú
Thanh Tú 14/05
Cụ bà U90 11 năm miệt mài nấu cháo tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 10 năm nay, đã có hàng ngàn suất cháo được cụ Chu Thị Lương (81 tuổi, ngụ TT.Cẩm Xuyên, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hải An
Hải An 14/05
Ấm lòng nghĩa đồng bào với hơn 1.700 “bữa cơm đoàn kết” mừng ngày giải phóng Hải Phòng

Những ngày này, khắp các thôn, tổ dân phố, đâu đâu cũng rộn ràng “bữa cơm đoàn kết” được người dân Hải Phòng tổ chức để chào mừng 70 năm ngày giải phóng thành phố.

Thanh Tú
Thanh Tú 13/05
Người hùng giữa đời thực: Bác sĩ kịp thời cứu cô gái bị tai nạn, nằm co giật trên đường

Trên đường về nhà, bác sĩ Phạm Tiến Mạnh vô tình nhìn thấy một cô gái bị tai nạn giao thông, nằm trên đường trong tình trạng tay chân co quắp, sùi bọt mép nên vội vã xuống hỗ trợ.

Hải An
Hải An 13/05
Kịp thời cứu người phụ nữ mang thai 8 tháng rơi xuống giếng sâu 20m

Người phụ nữ mang thai ở tháng 8 thai kỳ không may rơi xuống giếng sâu 20m trong khi đi mua đồ cho gia đình, may mắn được Công an tỉnh Tây Ninh ứng cứu kịp thời.

“10 năm cõng bạn” – khoảnh khắc đẹp nhất tại lễ tốt nghiệp Đại học Bách Khoa

Ngô Văn Hiếu- nhân vật chính trong câu chuyện từng gây xúc động "10 năm cõng bạn" đến trường, tiếp tục lay động nhiều người khi vượt gần 100km, từ Thái Bình lên Hà Nội để cõng người bạn thân lên sân khấu ĐH Bách khoa nhận bằng tốt nghiệp.

Hải An
Hải An 12/05
Chiếc ốp điện thoại đẹp nhất của bố: “Con yêu bố lắm”

Chiếc ốp ấy có thể không phải là món đồ đắt tiền, không hợp thời hay sang trọng. Nhưng chắc chắn, với người bố ấy đó là chiếc ốp điện thoại đẹp nhất trên đời.

Người dân Nghệ An chung tay “giải cứu” hỗ trợ xe chở dưa hấu bị lật

Sáng ngày 10/5, tại TP Vinh (Nghệ An) người dân cùng nhau hỗ trợ, mua giúp dưa hấu cho tài xế xe tải sau va chạm với ô tô khách, khiến một tấn dưa hấu đổ tràn ra đường.

PC Right 1 GIF
Đề xuất