Thúy Vy đăng đàn hé lộ lý do con gái Thiên An không mang họ bố là do Jack yêu cầu?

Thúy Vy - cô gái "tố" Jack bắt cá nhiều tay, có con với Thiên An lại tiếp tục đăng đàn hé lộ tình tiết mới khiến dư luận hoang mang.

Đỗ Thu Nga
17:39 11/08/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tối 10/8, Jack đăng đàn "trải lòng" về bê bối tình ái của mình. Jack gửi lời xin lỗi đến đối tác, khách hàng, fan và mong muốn được làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của người cha cho đến khi con gái Thiên An trưởng thành. Tuy nhiên, giọng ca "Sóng gió" không đề cập đến việc bị "tố" bắt cá nhiều tay.

Sau đó, bài viết của Jack gặp phải rất nhiều dư luận trái chiều.  Thậm chí những "bóng hồng" từng ngang qua đời Jack cũng lên tiếng sau khi anh đăng "tâm thư". 

Cách đây ít phút trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng dài được cho là của Thúy Vy (cô gái đầu tiên tố Jack "bắt cá nhiều tay"). Trong bài viết này, Thúy Vy tung bằng chứng Jack đang nói dối. 

thuy-vy-he-lo-ly-do-con-gai-thien-an-khong-mang-ho-jack-8
1 phần bài đăng được cho của Thúy Vy đang lan truyền trên mạng xã hội

Thúy Vy cho biết, Jack nói rằng Thiên An là người của công ty cũ đang có ý đồ xấu với anh nên anh bắt cô không được nói chuyện với Thiên An (do Jack sợ mọi chuyện vỡ lở). 

Jack và Thuý Vy yêu nhau trong lúc Thiên An đang có thai. Vậy mà Jack nói không có mối quan hệ ngoài luồng nào? Thúy Vy khẳng định, bản thân chưa bao giờ đòi hỏi gì từ phía Jack cũng chấp nhận không công khai vì muốn tốt cho sự nghiệp của Jack. Thế nhưng hiện tại cô lại bị FC của Jack liên tục nhắn tin xúc phạm mấy ngày qua.

Thúy Vy cũng khẳng định, Jack tìm đủ mọi lý do để từ chối ký tên trong giấy khai sinh của con, ngày con mình chào đời Jack cũng không muốn đến bệnh viện, suốt thời gian Thiên An mang thai Jack cũng không đếm xỉa đến. Thậm chí khi Thiên An bị xúc phạm, Jack không hề lên tiếng xin lỗi, cũng không hề có động thái bảo vệ con gái và người sinh con cho mình.

Thúy Vy cũng tung hình ảnh chụp tin nhắn của Thiên An và Jack (Thiên An gửi cho Thúy Vy xem trước). Trong những hình ảnh này, Thiên An liên tục giục Jack và gia đình anh quyết định sớm để cho con được làm giấy khai sinh, mong anh đừng trốn tránh nữa. Đáp lại - Jack liên tục tìm mọi lý do để yêu cầu Thiên An "đừng lấy họ anh đặt tên cho con". Thúy Vy khẳng định, đây chính là lý do con gái Thiên An mang họ mẹ.

thuy-vy-he-lo-ly-do-con-gai-thien-an-khong-mang-ho-jack-0
Đây là tin nhắn được cho là Jack yêu cầu Thiên An không lấy họ mình khai sinh cho con

Cuối bài viết, Thúy Vy còn tiết lộ cô cũng biết nhiều chuyện động trời khác mà Jack gây ra, tuy nhiên cô không có quyền lên tiếng mà chỉ nhắn gửi Jack: "Đến cuối cùng sau 3 ngày anh vẫn ko thể bảo vệ được máu mủ của mình trước người hâm mộ của anh , và 1 lời xin lỗi phía những người con gái đã bị anh lừa dối lợi dụng. 

Fan của anh phần lớn đều là cấp 1-2 rất nhiều và còn là học sinh, sinh viên đang thần tượng một người quan hệ cùng lúc với nhiều người thậm chí đã có con nhưng trốn tránh và vẫn còn được chấp nhận bằng lời xin lỗi qua loa.

Nói chung là khá bài bản đó bây giờ người hâm mộ sẽ đánh vào việc biết sai và biết sửa sai là điều quý giá. Từ chuyện bắt cá nhiều tay sẽ chuyển thành trách nhiệm của một người Bố. Thì có thể thấy phạm vi lỗi lầm của anh đã thu hẹp lại đi rất nhiều nhưng qua mắt được ai chứ những người lớn hay những người hiểu chuyện thì sẽ nhìn nhận được rõ!

Đừng “là một thằng con trai” mãi vậy hãy là một người đàn ông . Dám làm dám chịu dám thừa nhận đi!

Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi. Đừng trách tôi. Vì tôi lên tiếng bênh vực cho những người bị hại. Hãy thấy tôi thật sự dũng cảm khi dám nói ra!!".

Trên đây là nội dung bài viết được cho là của Thúy Vy đã tiết lộ lý do con gái Thiên An mang họ mẹ và Jack là một người nói dối. Hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện này ra sao.

Xem thêm: Hai 'bóng hồng' từng ngang qua đời Jack nói gì sau 'tâm thư xin lỗi' như văn mẫu đăng tối 10/8?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận