Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand có dự đoán mới về thế giới và COVID-19 từ tháng 9 - 11/2021

Trong một clip mới nhất của mình, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra dự đoán mới về tình hình chung của thế giới cũng như vấn đề liên quan đến COVID-19.

Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Thời gian gần đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand thường xuyên sản xuất các video dự đoán về "vận mệnh thế giới" trong tương lai cũng như vấn đề liên quan đến COVID-19 - đại dịch đang hoành hành khắp thế giới. Và mới đây, Abhigya Anand tiếp tục đưa ra các dự đoán mới của mình.

Trên kênh Youtube hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình, Abhigya Anand đưa ra dự báo dựa trên nghiên cứu về chiêm tinh. Cậu dự đoán rằng, thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11/2021. Đó có thể là đỉnh điểm mới của đại dịch COVID-19. Và tình hình sẽ không được cải thiện cho đến tận ngày 21/11/2021.

Abhigya Anand nói rằng, khi đó, sao Mộc sẽ rời Ma Kết để tiến tới Bảo Bình. Chất lượng cuộc sống của con người sẽ được cải thiện. Tình hình kinh tế thế giới có xu hướng phục hồi nhẹ vào tháng 12/2021.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ còn nói thêm rằng, vào ngày 22/4/2022, Sao Hỏa sẽ kết hợp với sao Thổ hay còn gọi là "sự kết hợp giữa lửa và đất". Vì vậy thế giới có thể trải qua những biến động lớn hoặc những khó khăn nghiêm trọng. Thảm họa đó cũng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và đến tận 23/4/2023 thì thế giới mới có sự tái thiết mới, nền kinh tế bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ.

than-dong-tien-tri-an-do-abhigya-anand-co-du-doan-covid-19-o
Năm 2021, Abhigya Anand đưa ra nhiều lời tiên tri về đại dịch COVID-19

Theo truyền thông quốc tế, những lời dự đoán mới đây của Abhigya Anand không phải không có lý. Có thể thấy, sau khi biến chủng Delta xuất hiện ở Ấn Độ rồi lan sang các quốc gia, vùng lãnh thổ khác, nó đã gây ra những biến động nghiêm trọng. Tỷ lệ người nhiễm và tử vong tăng nhanh, khó kiểm soát, ngay cả ở những quốc gia có tỷ lệ tiêm COVID-19 cao.

Trước đó, vào ngày 3/6, Abhigya Anand đã đăng tải video dài 11 phút nói về chủ đề: "Làm thế nào để ngăn chặn đợt dịch tiếp theo xảy ra?". Thần đồng tiên tri này đã nói rằng, sẽ có một sự cố nghiêm trọng xảy ra vào ngày 20/6. Khoảng thời gian tiếp theo từ ngày 21/6 đến ngày 29/6 là thời điểm quan trọng, có thể thế giới sẽ bùng phát một đợt dịch mới.

Abhigya Anand còn đưa ra lời tiên tri về vấn đề tiêm chủng vaccine. Tuy nhiên, Abhigya Anand lại không tin vào phản ứng miễn dịch của vaccine và cho rằng, tiêm chủng không phải giải pháp cho vấn đề.

Đến ngày 16/6, Abhigya Anand lại đăng tải thêm 1 video mới với dự đoán về 5 thời điểm quan trọng cần chú ý trong tương lai. Cụ thể:

- Sau ngày 20/6/2021 là sự khởi đầu có một số thay đổi lớn như: Làn sóng dịch bệnh mới bùng phát ở châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ.

- Sau tháng 7/2021: Sao Mộc và sao Hỏa ở vị trí tương đối và tình hình hỗn loạn toàn cầu sẽ tạm thời ổn định. 

- Từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ có biến động, mở ra thời kỳ tồi tệ nhất, ảnh hưởng đến dịch bệnh toàn cầu, nền kính và thị trường chứng khoán.

- Sau ngày 21/11/2021, sao Mộc sẽ rời Ma Kết để tiến vào Bảo Bình, tình hình dịch bệnh được cải thiện. Tuy nhiên, việc quá nhạy cảm với vaccine có thể gây ra tình trạng nền kinh tế bong bóng.

- Sau tháng 5/2022, kinh tế thế giới dần cải thiện và bắt đầu ổn định hơn.

- Sau tháng 4/2023, khi sao Mộc rời xa Bảo Bình, dịch bệnh sẽ được kiểm soát, thế giới thích nghi với sự "tái lập lớn" và nền kinh tế một lần nữa bước vào thời kỳ tăng trưởng.

Abhigya Anand cũng giải thích, sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ vào ngày 21/12/2020 được gọi là cuộc "đại trùng tu". Do đó, 20 năm tới sẽ là thời kỳ hỗn loạn nhất trong vòng 400 năm, tượng trưng cho sự kết thúc kỷ nguyên cũ và bắt đầu một giai đoạn mới. 

Xem thêm: Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand và lời cảnh báo về 5 thời điểm quan trọng từ 6/2021 đến 4/2023

Đang tải bình luận...

Đọc thêm

Cuối tháng 4/2021, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand tiếp tục đưa ra lời tiên tri về tương lai thế giới. Trong đó nhấn mạnh tình hình dịch COVID-19 giai đoạn 2021 - 2022 và sự khởi sắc của nền kinh tế toàn cầu.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand dự đoán gì về đại dịch COVID-19 giai đoạn 2021 - 2022?
0 Bình luận

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã khiến dư luận sốc trước dự đoán về tương lai: Ngày 20/6 sẽ có một sự kiện sốc liên quan đến đại dịch COVID-19.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand: Sẽ có 1 sự kiện khủng khiếp liên quan đến COVID-19 xảy ra vào 20/6
0 Bình luận

Những lời tiên tri này được họa sĩ Ryo Tatsuki thể hiện trong tác phẩm "Tương lai như tôi thấy". Và đến nay đã có 13/15 lời dự đoán thành sự thật, trong đó có cả về COVID-19.

Những giấc mơ tiên tri của họa sĩ Ryo Tatsuki: 13/15 dự báo đã thành sự thật, đoán đúng cả về COVID-19
0 Bình luận

img

Bài mới

Công an Đà Nẵng lội xuống cống sâu, giúp du khách lấy lại điện thoại

Du khách Hồng Kông (Trung Quốc) làm rơi điện thoại xuống cống thoát nước khi du lịch và đã được công an hỗ trợ, lấy lại tài sản.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
'Xóm trọ 0 đồng' của bệnh nhân chạy thận ở Quảng Ninh

Xóm trọ 0 đồng ở phường Hồng Gai đã giúp nhiều bệnh nhân chạy thận bớt gánh nặng chi phí và có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
Ca sĩ Đức Phúc gây 'sốt' vì muốn tặng xe mới cho một bác xe ôm lớn tuổi

Ca sĩ Đức Phúc đang nỗ lực tìm kiếm bác xe ôm lớn tuổi bị hủy chuyến vì xe Wave cũ, mong muốn tặng xe mới giúp ông mưu sinh dễ dàng hơn.

Hải An
Hải An 5 ngày trước
Chuyên gia Viện đào tạo và Phát triển nhân lực trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên trường Cao đẳng

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã phối hợp cùng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực (itd) tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng mềm dành cho sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Ngọc Giàu
Nguyễn Ngọc Giàu 6 ngày trước
MỌT 2025: VỌNG MIÊN - NGÀY HỘI MUA BÁN VÀ TRAO ĐỔI SÁCH LAN TỎA TRÁI TIM ẤM ÁP CỦA THẾ HỆ TRẺ

The 1% Fund là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ với châm ngôn “One percent. One change” - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể kiến tạo một sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Cho đến nay, dự án đã đi được hơn nửa chặng đường của mùa 10, cùng với thật nhiều hoạt động sôi nổi qua những dấu mốc thành công đáng tự hào qua các mùa sự kiện chính MỌT - GOM và tiền sự kiện SAN.

minh châu
minh châu 6 ngày trước
Nữ shipper Nghệ An được nhà hảo tâm giấu tên tặng 20 triệu đồng sau khi đánh rơi trong lúc đi giao hàng

Chị Vũ Thị Hoài (33 tuổi, Nghệ An) mới đây đã được một nhà hảo tâm giấu tên tặng 20 triệu đồng sau khi đánh rơi túi tiền trong lúc chở con gái 10 tháng tuổi đi giao hàng.

Cô gái Việt và mối nhân duyên đặc biệt với 'bà ngoại' ở Pháp

Từ khi gặp cụ bà 86 tuổi tại Pháp, cuộc sống của cô gái Việt - Nguyễn Trang đã thay đổi rất nhiều. Bà dành tình thương, chăm sóc Trang như bà ngoại chăm sóc cháu gái, khiến cô vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Hải An
Hải An 15/12
78win lan tỏa hơi ấm nghĩa tình

Nghệ An những ngày cuối năm vẫn còn ngổn ngang dấu vết của những  cơn bão vừa đi qua. Con đường làng bị bùn đất phủ loang lổ, những hàng rào đổ nghiêng, mái tôn nhà dân bị gió cuốn bật tung từng mảng. Mùi ẩm lạnh của mưa và những đêm mất ngủ vì gió rít như vẫn còn đọng lại trên đôi mắt của người dân nơi đây. Cả vùng quê hiền lành vốn bình yên lại phải trải qua thêm một lần thử thách nghiệt ngã của thiên nhiên.

Hải An
Hải An 12/12
Phép màu của sự tử tế: Cô gái trẻ ở Phú Thọ giữ được mạng sống nhờ 1 bình luận vu vơ trên mạng xã hội trong lúc tuyệt vọng

Chỉ một dòng bình luận vô thức trong lúc tuyệt vọng: “Ước gì Vingroup có thể hỗ trợ cho mình 1 chiếc máy thở nho nhỏ thôi, mình rất cần sự sống từ nó”, cô gái sinh năm 1994 đã có cơ hội được sống tiếp.

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.

Thanh Tú
Thanh Tú 09/12
Trúng số 18 tỷ, người đàn ông TP.HCM gửi 100 triệu mua gạo từ thiện tặng cho bà con khó khăn

Nhận 100 triệu đồng từ vị khách trúng số 18 tỷ, bà Thùy Dương góp thêm 38 triệu để mua 8 tấn gạo tặng cho bà con khó khăn.

Hải An
Hải An 08/12
Ấm lòng trước “núi gạo” của người dân Ninh Bình ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung

Những ngày này, tại điểm tiếp nhận hàng hoá cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung ở phường Nam Định (tỉnh Ninh Bình), người dân liên tục mang gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm tới ủng hộ.

Xúc động khoảnh khắc chú rể đẩy xe lăn đưa cô dâu vào lễ đường

Khoảnh khắc chú rể đẩy xe lăn đưa cô dâu vào lễ đường, không chỉ cô dâu xúc động nghẹn ngào mà người thân, quan khách xung quanh cũng sut sùi lau nước mắt.

Thầy giáo vùng cao lội bùn, vượt sạt lở ôm chặt bó hoa để tặng đồng nghiệp nhân ngày 20/11

Con đường về trường sạt lở, trơn trượt, bùn ngập đến đầu gối nhưng thầy giáo vùng cao ở Đà Nẵng vẫn ôm chặt bó hoa để tặng các đồng nghiệp trong trường.

Hải An
Hải An 22/11
Thầy cô Gia Lai lội nước mang nhu yếu phẩm tiếp sức cho sinh viên trong Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường ngập sâu, hơn 500 sinh viên kẹt trong ký túc xá. Thầy cô lội nước lạnh, mang nhu yếu phẩm tiếp sức cho trò trong Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hải An
Hải An 21/11
img
Đề xuất