Ông Nostradamus và bà Vanga đã tiên tri đúng về chiến sự Nga với Ukraine?

Khi chiến sự Nga với Ukraine nổ ra, rất nhiều người đã đi tìm lại lời dự đoán của các nhà tiên tri lừng danh. Thật bất ngờ, ông Nostradamus và bà Vanga từng nhắc đến nguy cơ xảy ra cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 trong tương lai.

Đỗ Thu Nga
14:00 25/02/2022 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ông Nostradamus - chiến tranh ở Đông Âu

Nhà tiên tri Nostradamus tên thật là Michel de Nostredame, sinh ngày 21/12/1503 tại xã St. Remy de Provence, tỉnh Bouches-du-Rhône, Pháp. Ông mất ngày 2/7/1566. Ông là bác sĩ, nhà bào chế thuốc, nhà nghiên cứu chủ nghĩa thần bí Do Thái giáo, nhà chiêm tinh học và nhà tiên tri.

Tên tuổi của ông bắt đầu lừng danh khắp thế giới khi cho ra đời cuốn "Những lời tiên tri" vào năm 1555. Cuốn sách này tập hợp những câu thơ tứ tuyệt vô cùng khó hiểu và mơ hồ. Nó được cho là miêu tả về những biến cố được tiên kiến sẽ xảy đến với thế giới từ giữa thế kỷ 16 cho đến ngày tận thế. Mà theo dự đoán của ông sẽ là 3797.

Nostradamus-va-Vanga-da-tien-tri-dung-ve-chien-su-Nga-voi-Ukraine-5

Trước đây, ông Nostradamus đã dự đoán chính xác một số sự kiện lớn như trận đại hỏa hoạn ở London, sự xuất hiện của Adolf Hitler, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, cái chết của công nương Diana nước Anh, siêu bão Katrina, thảm họa khủng bố 11/9/2001 và cả đại dịch COVID-19.

Trước đây, ông Nostradamus đã dự đoán chính xác một số sự kiện lớn như trận đại hỏa hoạn ở London, sự xuất hiện của Adolf Hitler, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, cái chết của công nương Diana nước Anh, siêu bão Katrina, thảm họa khủng bố 11/9/2001 và cả đại dịch COVID-19.

Thật khó để dự đoán thời gian chính xác cho những lời tiên tri của Nostradamus bởi những dự đoán này dựa trên chuyển động của chiêm tinh thay vì lịch thông thường. Nhưng một số dự đoán được cho là có thể xảy ra trong năm 2022, đó là cuộc chiến tranh ở châu Âu.

Nostradamus thường đề cập đến một mối đe dọa lớn từ phía đông và trong tình hình hiện nay nó dường như ứng nghiệm với cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine. 

Cụ thể, sau khi Tổng thống Nga Putin ra lệnh triển khai quân đội vào tối 21/2/2022, các đoàn xe quân sự của Nga được phát hiện đã tiến vào khu ly khai của Ukraine. Đến rạng sáng ngày 24/2, một số người dân Ukraine cho biết đã nghe thấy những tiếng nổ lớn.

Và ở thời điểm hiện tại, tình hình chiến sự ở hai quốc gia này đang rất căng thẳng. Nhiều người lo ngại chiến tranh sẽ nổ ra. Tuy nhiên, một trong những thông báo mới nhất, ông Putin nói rằng, chấp nhận đàm phán với Ukraine.

Bà Vanga - chiến sự ở châu Âu, Nga trở thành "chúa tể" của thế giới

Nhà tiên tri Vanga (1911 - 1996) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Bà sinh ra tại Bulgaria. Năm 12 tuổi, bà gặp phải một cơn bão lớn khiến thị lực mất đi. Bù lại, bà có khả năng nhìn thấu tương lai.

Ngay cả sau khi qua đời, những lời tiên tri về tương lai của bà Vanga vẫn còn kéo dài. Một số trong đó đã trở thành sự thật. Các nhà nghiên cứu cho rằng, bà đã dự đoán đúng sự kiện Brexit, khủng hoảng di cư ở châu Âu, tổng thống Nga Putin đắc cử, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, đại dịch COVID-19... và nhiều sự kiện khác nữa.

Nostradamus-va-Vanga-da-tien-tri-dung-ve-chien-su-Nga-voi-Ukraine-8

Và liên quan đến chiến sự giữa Nga với Ukraine, nhiều người cho rằng, bà Vanga đã nhìn thấu từ lâu. Nhà thấu thị lừng danh này từng tiên tri rằng các phần tử cực đoan của Nga sẽ gây chiến ở châu Âu và một ngày nào đó nước Nga sẽ thống trị thế giới.

Năm 1979, trong cuộc gặp gỡ với nhà văn Valentin Sidorow, nhà tiên tri Vanga đã nói rằng: Tất cả sẽ tan biến như thể băng, chỉ còn một thứ nguyên vẹn, vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Không ai có thể ngăn cản Nga trở thành chúa tể của thế giới".

Xem thêm: Năm 2022 sẽ như thế nào qua các lời tiên tri?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận