Liên hệ với chúng tôi

Sống

Những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ngắn gọn, sâu sắc nhất

Những lời chúc ngắn gọn, sâu sắc gửi đến các y, bác sĩ nhằm tôn vinh đóng góp, công hiến của họ cho nền y học nước nhà cũng như công tác phòng chống dịch COVID-19 hiện nay.

Những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ngắn gọn, sâu sắc nhất

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ngắn gọn, sâu sắc nhất
Photo: internet

Những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ngắn gọn, sâu sắc nhất

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Lương y như từ mẫu". Trong ngày lễ ý nghĩa này của ngành y, xin lời gửi đến đội ngũ y bác sĩ, những người đang công tác trong ngành ý những lời chúc chân thành, sâu sắc nhất:

1. "Lương y như từ mẫu", cám ơn những người thầy thuốc luôn tận tụy chăm sóc bệnh nhân, chữa bệnh bằng cái tâm. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc anh/chị mọi điều tốt lành.

2. Trân trọng chúc mừng những ai đã, đang và sẽ làm người thầy thuốc - mọi nghề nhân đức và cao quý.

3. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc các thầy thuốc, dược sĩ, y bác sĩ sẽ luôn giữ được truyền thống “Lương y như từ mẫu”.

4. Chữa bệnh cho mọi bằng bằng cái chạm cũng mang lại niềm vui và sự ấm áp cho trái tim của mỗi bệnh nhân. Chúc bạn ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ, tốt lành.

5. Bạn cứu sống cuộc đời của nhiều người, chúc bạn luôn khỏe mạnh và năng động trong công việc.

6. Bạn truyền cảm hứng cho nhiều người bằng cuộc sống của bạn, tình yêu và sự chăm sóc mà bạn dành cho các bệnh nhân của mình à điều mà mỗi cá nhân có thể học hỏi. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Khi tôi suy sụp, bạn đã mang đến cho tôi sức mạnh. Cảm ơn và chúc bác sĩ khỏe mạnh, vui vẻ để có thể cứu thêm được nhiều người hơn nữa.

7. Bác sĩ kê đơn cho bạn

Một nụ cười nhẹ cho bữa sáng

Cười cho bữa trưa

Hạnh phúc cho bữa tối

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

8. Khi có nước mắt, bạn là bờ vai

Khi có đau, bạn là một loại thuốc

Khi có một bi kịch, bạn là một hy vọng

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

nhung-loi-chuc-ngay-thay-thuoc-viet-nam-2021-ngan-gon-sau-sac

9. Hai bảy tháng hai đến ngày rồi

Chúc mừng blouse trắng khắp mọi nơi

Dồi dào sức khỏe thành công lớn

Từ mẫu lương y giữ mệnh người

Bao chuyện xảy ra ngành y tế

Nhắc nhở bài học mãi không lời

Chăm sóc bệnh nhân, đề phòng dịch

Đừng nghĩ điều trị để kiếm lời.

9. Nghề y là một nghề quan trọng được cả nước và thế giới tôn vinh. Chúc các bác sĩ sống và làm việc hết mình để giúp đỡ bệnh nhân nhiều hơn nữa.

10. Mong rằng, ngày nào cũng là một ngày ý nghĩa với các thầy thuốc, như hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm tin hy vọng và sức khỏe, giữ vững truyền thống "lương y như từ mẫu".

11. "Lương y như từ mẫu" - thật khó nói hết vai trò quan trọng của các bác sĩ, y tá. Cám ơn các anh chị - người đã chịu bao vất vả để giữ lại sinh mạng cho những người đang gặp nguy nan khác.

Quảng cáo

12. Cám ơn những thiên thần áo trắng đã mang đến phép màu và hy vọng đến với thế giới này.

13. Chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc.

14. "Lương y như từ mẫu", "thầy thuốc như mẹ hiền", nghề y luôn là nghề cao quý và thiêng liêng. Chúc tất cả những ai đang công tác trong ngành y luôn mạnh khỏe, say nghề và hạnh phúc.

15. Nhân ngày 27/2, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy thuốc Việt Nam. Cám ơn các bác sĩ đã tận tâm, cống hiến hết mình trong việc cứu người.

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Em rất vui khi được biết, làm việc với một người bác sĩ tâm huyết, tài năng như anh/chị. Chúc ngày thầy thuốc 27/2. Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe và luôn vững niềm tin với nghề.

2. Bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúc bạn thành công, luôn vui vẻ.

3. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

4. Khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần một bờ vai. Khi chúng ta đau đớn, chúng ta cần thuốc. Nhưng khi chúng ta rơi vào bi kịch, chúng ta cần bạn vì bạn là niềm hy vọng. Cảm ơn vì đã ở đây. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

nhung-loi-chuc-ngay-thay-thuoc-viet-nam-2021-ngan-gon-sau-sac-0

5. Bạn là vị cứu tinh của nhiều người. Cảm ơn bạn đã chọn nghề Bác sĩ và cứu sống nhiều người. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

6. Kiên nhẫn, bao dung và thông minh, người bác sĩ như cậu sở hữu tất cả những điều này. Tớ tự hào về cậu nhiều lắm. Hy vọng cậu sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc 27/2!

7. Động lực và Thái độ tích cực là hai loại thuốc quan trọng nhất mà bất kỳ bác sĩ nào cũng có thể kê đơn. Cậu thực sự đã làm rất tốt. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!

8. Cảm ơn vì đã dùng cả trái tim để duy trì nhịp đập của hàng triệu trái tim khác. Cậu là tấm gương sáng để mọi người học tập. Thành công nhé, bạn của tôi!

9. Nghệ thuật và đỉnh cao của y học không chỉ đơn thuần nằm ở năng lực của người bác sĩ, mà còn ở tấm lòng, ở cách họ mang tới hy vọng cho bệnh nhân của mình. Cậu sở hữu cả hai đặc điểm này. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!

10. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc! Cậu luôn là vị bác sĩ tài giỏi nhất, tận tâm nhất của chúng tớ. Tự hào vì làm bạn của cậu! Chúc cậu sức khỏe và thành công!

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 dành người thân

1. Em tự hào khi được quen biết và kết duyên cùng anh - một người bác sĩ tài năng và nhiệt huyết. Trong những ngày dịch bệnh hoành hành, anh đã cùng đồng nghiệp kề vai sát cánh bên bệnh nhân, cùng chung sức với các lượng lượng chống dịch đánh tan giặc COVID-19. Nhân ngày 27/2, chúc anh luôn khỏe mạnh, là người bác sĩ yêu nghề, yêu người!

2. Giữa muôn nghề cao quý, cám ơn anh đã chọn nghề bác sĩ và trở thành một người thầy thuốc tâm huyết, tận tụy, yêu thương bệnh nhân. Em luôn tự hào về anh!

3. Cảm ơn bố mẹ đã cho con sinh ra trong gia thầy thuốc. Bố mẹ cho con cảm nhận được nhiệt huyết nghề không bao giờ lụi tắt. Cảm ơn bố mẹ cho con biết cách yêu thương mọi người qua các bố mẹ chăm sóc bệnh nhân. Ngày 27/2, con chúc bố mẹ mạnh khỏe để cùng các y bác sĩ chiến đấu với giặc COVID-19.

4. Em đã dành hết thanh xuân để học nghề y, em lại dành hết nhiệt huyết để làm nghề và cứu người. Chưa bao giờ anh thôi tự hào về em - vợ anh - nữ bác sĩ tài năng, yêu nghề, yêu người. Chúc em ngày 27/2 ý nghĩa, trọn vẹn, hạnh phúc.

nhung-loi-chuc-ngay-thay-thuoc-viet-nam-2021-ngan-gon-sau-sac-2

5.  Không tham sân si danh lợi, không sợ hiểm nguy thiệt thòi, cứu người vì một chữ "tâm". Anh/ chị chính là ngôi sao sáng, là người thầy thuốc chân chính nhất mà em từng gặp. Tự hào, em mong rằng anh/chị gặp nhiều điều tốt lành và thành công trong sự nghiệp!

6. Chúng ta thật may mắn khi gặp được nhau giữa bệnh viện to lớn này. Thật may mắn chúng ta được sát cánh bên nhau trong những ca phẫu thuật, những lần đi dập dịch đầy căng go. Hy vọng, anh và em sẽ giữ mãi nhiệt huyết yêu nghề này.

7. Nhân ngày 27/2, con chúc mẹ - người thầy thuốc nhân dân sức khỏe, minh mẫn để tiếp tục cứu người.

8. Lớn lên và nhìn thấy anh/chị trở thành một bác sĩ tuyệt vời như vậy, em cảm thấy thật tuyệt. Em tự hào được làm anh chị em với anh/chị. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!

9. Đối với bệnh nhân, anh là thiên thần áo trắng, đối với em, anh là người chồng mẫu mực. Nhân ngày 27/2, em chúc anh luôn mạnh khỏe, công tác tốt!

10.  Nếu mọi bác sĩ đều biết quan tâm, rộng lượng và cố gắng làm việc vì sức khỏe mọi nhà như cô/chú thì thế giới sẽ tràn ngập tiếng cười thay vì đau đớn hay phiền muộn. Chúc cô/chú có một Ngày Thầy thuốc vui vẻ!

Những lời chúc valentine 2021 ngọt ngào nhất, hay nhất, ý nghĩa nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo