Liên hệ với chúng tôi

Sống

Lạ lùng người phụ nữ 25 tuổi Indonesia bất ngờ sinh con sau khi bị "gió thổi qua người"

Cảnh sát Indonesia đang điều động nhân lực để điều tra vụ án kỳ quặc về việc một người phụ nữ trẻ khai rằng đã mang thai và sinh con sau khi "gió thổi qua người".

Lạ lùng người phụ nữ 25 tuổi Indonesia bất ngờ sinh con sau khi bị 'gió thổi qua người'

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Lạ lùng người phụ nữ 25 tuổi Indonesia bất ngờ sinh con sau khi bị 'gió thổi qua người'
Photo: internet

Theo Daily Star, người phụ nữ trẻ bất ngờ sinh con sau khi bị "gió thổi qua người" là Siti Zainah. Cảnh sát thị trấn Cianjur (Java, Indonesia) sau khi nghe thông tin về sự việc lạ lùng này đã điều động nhân lực tổ chức điều tra.

Theo báo cáo, Zainah phát hiện mình có bầu vào chiều thứ Tư, khi đang ngồi ở trong phòng khách. Zainah kể: "Sau khi cầu nguyện buổi chiều, tôi đang nằm úp mặt xuống sàn nhà thì đột nhiên cảm thấy một làn gió lạnh xâm nhập vào khu vực vùng kín của mình".

Và khoảng 15 phút sau đó, Zainah cảm thấy rất đau bụng. Tiếp theo đó bụng cô ngày càng lớn lên. Cuối cùng, cô hạ sinh một bé gái khỏe mạnh tại trung tâm y tế gần nhà.

Câu chuyện khó tin này sau đó được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội và đến tai chính quyền địa phương. Không tin có sự lạ lùng này, cơ quan chức trách đã cử một nhóm nhân viên đến điều tra.

nguoi-phu-nu-25-tuoi-sinh-con-sau-khi-bi-con-gio-thoi-qua-nguoi-9
Em bé rất khỏe mạnh sau khi sinh

Được biết, Zainah đã có con với 1 người chồng cũ. Tuy nhiên, cả hai ly thân cách đây 4 tháng. 

Quảng cáo

Các bác sĩ tại trung tâm y tế cho biết, Zainah sinh con rất khỏe mạnh. Cả hai mẹ con được chăm sóc y tế cẩn thận đó. Nhưng những lời kể của Zainah với bác sĩ cũng khiến cả trung tâm y tế vô cùng ngọc nhiên.

Bí ẩn xung quanh câu chuyện của Zainah đã thu hút các chuyên gia đến tìm hiểu. Một số ý kiến cho rằng, đây là trường hợp mang thai hi hữu, khi người mẹ không biết mình có bầu cho đến khi chuyển dạ sinh con.

Phía cảnh sát vẫn đang xem xét mọi khả năng xung quanh sự việc này. Đồng thời cũng đã đưa người chồng cũ của Zainah vào diện nghi vấn.

Một giả thuyết khác được đặt ra cho rằng, Zainah đã dựng lên câu chuyện trên để che đậy việc mang thai ngoài dã thú. Đó vốn được coi là điều cấm kỵ trong cộng đồng tôn giáo.

Tương tự như sự việc trên vào năm 2017 cũng có một cô gái được cho là trinh nữ đã sinh ra một em bé diệu kỳ sau khi mang thai 3 giờ. Trường hợp cũng cũng xuất hiện ở Indonesia.

Lạ lùng người dân Thái Lan rủ nhau thực hiện nghi thức giải hạn cầu may bằng cách "giả chết"

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo