Mr. Đàm hồi đáp bà Phương Hằng sau livestream "chốt kèo kim cương": "Cô lươn lẹo, lưu manh, lật long..."

Sau livestream chấp nhận lời thách đấu của bà Phương Hằng, tối 26/8, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng hồi đáp. Mr. Đàm nói bà Hằng lươn lẹo, lưu manh, lật lọng...

Đỗ Thu Nga
20:31 26/08/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chiều 26/8, bà Phương Hằng livestream trên kênh Youtube "Trường đua Đại Nam" tiếp tục câu chuyện liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và giới Vbiz. Trong livestream, bà Hằng tuyên bố chấp nhận lời thách đấu của Đàm Vĩnh Hưng.

Bà Hằng cho biết, nếu bản thân thua sẽ đáp ứng yêu cầu đưa cho Đàm Vĩnh Hưng viên kim cương to của mình. Song nếu Mr. Đàm không công khai được sao kê tài khoản ngân hàng từ năm 2017 đến nay và không giải trình được câu chuyện về cuộc thi The Voice thì sẽ phải bỏ toàn bộ tài sản ra trả công chúng, những người đã quyên góp từ thiện vào tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng.

mr-dam-hoi-dap-ba-phuong-hang-sau-livestream-chot-keo-kim-cuong-0
Cuộc "đấu khẩu" của bà Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất căng thẳng

Sau khi bà Hằng chấp nhận thách đấu, tối ngày 26/8, Đàm Vĩnh Hưng có động thái mới. Nam ca sĩ đăng một bài viết dài trên facebook tích xanh gửi đến bà Phương Hằng và những người yêu mến. Sống Đẹp xin trích dẫn nguyên văn bài viết của Mr. Đàm như sau:

"1. VÀI LỜI ĐỐI VỚI CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG 

Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của cô. Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông.

Tôi thách cô tung ra 1,9kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.

Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. 

Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

mr-dam-hoi-dap-ba-phuong-hang-sau-livestream-chot-keo-kim-cuong-7

Biên nhận từ các VP MTTQ và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên YouTube và trang cá nhân. Không đến lượt cô phải ra lệnh một cách hoang tưởng như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch. 

Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi!

Tôi! HUỲNH MINH HƯNG - tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PHÁP LUẬT,  để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô Nguyễn Phương Hằng. 

NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!

2. GỬI KHÁN GIẢ YÊU MẾN HƯNG

Cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng đến ngày hôm nay. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định không để kẻ gian dối chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật. Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng! Yêu tất cả mọi người!".

Sau 1 giờ đăng tải, bài viết của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút gần 400.000 lượt cảm xúc, hơn 100.000 lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng, đây là cuộc "đấu khẩu" căng đét, chưa biết ưu thế sẽ nghiêng về bên nào vì cả Mr. Đàm và bà Hằng đều "rất cứng". 

Hiện tại, dư luận có 3 luồng dư luận: Đầu tiên, ủng hộ bà Phương Hằng đã dám vạch trần "góc tối" trong giới nghệ sĩ; Thứ hai, ủng hộ, tin tưởng và bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng; Luồng ý kiến thứ 3, im lặng, chờ đợi xem hai phía sẽ tiếp tục câu chuyện thế nào.

Xem thêm: Bà Phương Hằng tiếp tục livestream chấp nhận lời thách đấu của Đàm Vĩnh Hưng

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận