Em đã nặn má lúm đồng tiền cho con gái thành công nhờ kiên trì thực hiện mẹo đơn giản này

Chào các mẹ, hôm nay mình sẽ chia sẻ bí quyết nặn má lúm đồng tiền cho con gái từ trong bụng nha.

Đỗ Thu Nga
16:44 03/10/2023 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Các mẹ có công nhận con gái có má lúm đồng tiền nhìn rất xinh phải không?

Bởi vậy khi mang thai các con gái, mình cũng đi lụm lặt bí kíp này tùm lum chỗ (rảnh mà), ai chỉ gì về làm theo ngay và cuối cùng cũng sinh ra con gái cũng có được má lúm đồng tiền như ý nguyện. Với suy nghĩ "ăn chắc mặc bền" nên mình áp dụng tất cả các mẹo dân gian được chỉ và đã ứng nghiệm nữa, hôm nay mình ghi ra đây hết để chia sẻ cho các mẹ nha.

Nói thêm, mình cũng hơi tiếc là không “nặn” má lúm đồng tiền cho bé đầu vì lúc mang thai bé chưa nghĩ tới điều này, chỉ nghĩ được mỗi chuyện làm sao để cải thiện làn da bé mà thôi.

meo-nan-ma-lum-dong-tien-cho-be-gai-sieu-hay-0

Chùm bí quyết đây nha các mẹ, cần phải nói rõ những bí quyết này là do dân gian truyền miệng, mẹ nào thích thì áp dụng thử cho vui nhé (còn mình áp dụng thì đã thành công nên chia sẻ cho forum thêm vui thôi) không mai mốt lại ném đá mình.

Mẹo 1: Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền

Hình thức này giống như lén xin đồng tiền của trẻ có má lúm đồng tiền vậy đó các mẹ. Theo đó, để mẹo được linh nghiệm, mẹ để ý trẻ nào có má lúm đồng tiền, canh lúc bé không để ý đến véo yêu hai má lúm đồng tiền của trẻ rồi xoay nhẹ tay lên bụng mình ngay lập tức. Chú ý con gái xoay 9 cái nha các mẹ. Kết quả đã có 4 bé gái xinh xinh bị mình véo yêu xin má lúm cho con.

Mẹo 2: Hỏi xin trực tiếp má lúm đồng tiền từ trẻ

Mẹo này khác với mẹo trên, mình đến xin má lúm đồng tiền trực tiếp từ trẻ chứ không lén. Nếu hỏi trẻ: “cho cô xin má lúm đồng tiền này của con nha?”, trẻ đồng ý đồng nghĩa với việc bé trong bụng mẹ sẽ có được má đồng tiền, còn không thì… chia buồn cùng các mẹ. Trộm vía, mình xin má lúm từ cháu gái iu của mình, và tất nhiên bé đồng ý ngay.

Mẹo 3: Hái trộm lựu nhà người

Bây giờ thật khó có thể tìm được trong vườn nhà ai đó có lựu, hoặc nếu có cũng khó có thể vào hái được. Tuy nhiên nếu khao khát nặn má lúm đồng tiền cho con, nếu có cơ hội các mẹ cũng nên thử nhé! Hái một quả lựu và mang về nhà ăn hết.

meo-nan-ma-lum-dong-tien-cho-be-gai-sieu-hay-9

Mẹo 4: Treo lựu trước nhà

Nếu muốn bé có hai má lúm đồng tiền thì các mẹ treo 2 trái lựu ở 2 bên cửa nhà, còn nếu muốn bé có một lúm thôi, muốn lúm bên nào mẹ treo lựu bên cửa đó. Nhưng mẹ chỉ âm thầm làm thôi nhé, không được rỉ tai cho ai biết về ý định của mình.

Mẹo 5: Uống nước lựu hoặc ăn lựu (cái này trong tầm tay luôn nè)

Cách này mình nghe các mẹ bày nhiều nè. Ăn lựu hoặc uống nước lựu thường xuyên trong thai kỳ sẽ giúp tạo má lúm đồng tiền cho bé. Tuy nhiên mình cũng không rõ vì sao có sự liên quan giữa lựu và má lúm nữa, mình có đi hỏi người lớn nhưng ai cũng bảo, người xưa chỉ vậy nên làm theo chứ cũng không biết nữa.

Việc nặn lúm đồng tiền cho con như một công trình vĩ đại của riêng mình vậy đó (giấu chồng chứ không nói cho chồng biết kẻo anh í mắng mình có bầu ở nhà rảnh rỗi sinh nông nỗi làm chuyện tào lao) nên ngày đẻ bé thứ 2 mình cũng hồi hộp lắm.

meo-nan-ma-lum-dong-tien-cho-be-gai-sieu-hay-7

Lần hai mình sinh mổ nên khi vừa tỉnh dậy câu đầu tiên mình hỏi ngay chồng: “Con có má lúm đồng tiền không anh?”. Anh í cưới rất tươi và bảo, trộm vía con có 2 má lúm đồng tiền xinh lắm, mình nghe xong tủm tỉm cười khiến anh ấy cứ đứng ngẩn tò te không hiểu vì sao mình cười. Và anh í cũng bảo: “Khi anh vào thăm con cô y tá cứ nhìn anh hỏi đi hỏi lại anh có phải là cha đứa bé không vì thấy sao khác nhau quá chừng, con trắng như trứng gà bóc còn da cha lại đen thui”, hị hị.

Xem thêm: Em bé sơ sinh có mũi cao vút, mẹ bỉm sữa xuýt xoa xin vía bỏ bụng

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận