Luật sư Lê Thành Kính khóa facebook, điện thoại sau khi bà Phương Hằng tố bị 5 người hành hung

Theo bà Phương Hằng, trong những người hành hung mình có 4 luật sư của ông Võ Hoàng Yên. Và liên quan đến sự việc này, luật sư Lê Thành Kính đã khóa facebook và điện thoại.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

CEO Nguyễn Phương Hằng đã livestream chia sẻ, vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Tại đây, bà đã bị 5 người hành hung và công an phải can thiệp xử lý.

Bà Hằng nói: "Hai người đi chung là luật sư đứng chửi rủa tôi, còn 2 người đứng canh cửa, ngay tại Công an TP.HCM... Luật sư mà đến đó là một giang hồ. Tôi cam kết những gì tôi nói là sự thật. Tôi đề nghị trích xuất camera. Công an mời họ 8h mà 6h đã có mặt ở đó rồi ngồi trong phòng".

Bà Hằng khẳng định, 1 trong 4 luật sư đã có hành vi bạo lực với mình là ông Lê Thành Kính. Người này không chỉ sỉ vả mà còn tấn công bà ngay tại cơ quan công an TP.HCM.

luat-su-le-thanh-kinh-la-ai-9
Bà Phương Hằng trong livestream

"5 con người tấn công tôi cùng một lúc trong phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói, cơ quan công an chưa kết luận, tôi không được gọi Võ Hoàng Yên là lừa đảo. Tôi mới chỉ vào mặt luật sư này và nói rằng họ phải là tôi mới biết, bị lừa hàng trăm tỷ đi mới biết". 

Một mình tôi mà 5 người tấn công tôi cùng một lúc. Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi tán vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi", bà Hằng bức xúc kể lại.

Về phía luật sư Lê Thành Kính - luật sư của ông Võ Hoàng Yên đã lên tiếng phủ nhận việc này. Tuy nhiên, ngay sau khi bà Hằng lên mạng chia sẻ về sự việc, facebook cá nhân và điện thoại di động của vị luật sư này lập tức bị khóa.

luat-su-le-thanh-kinh-la-ai-7
Luật sư Lê Thành Kính

Theo Dân Việt, luật sư Lê Thành Kính là người có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật sư, là thành viên của Đoàn luật sư TP. HCM. Ông hiện là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, có trụ sở tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trước đó, ông Kính cũng từng là luật sư bảo vệ cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong vụ kiện với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Liên quan đến việc bà Phương Hằng tố bị hành hung, theo Pháp luật & bạn đọc, không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong trụ sở.

Trước đó, Cục Cảnh sát hình sự (C02) cho biết, đang tiến hành điều tra, xác minh theo đơn tố giác tội phạm của bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo đơn tố cáo, ông Võ Hoàng Yên bị cho đã lợi dụng hoạt động khám chữa bệnh, các chương trình từ thiện xã hội để trục lợi, chiếm đoạt tiền quyền góp của mạnh thường quân. Trong đó, ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng đã quyên góp hàng tỉ đồng cho việc xây dựng chùa, ủng hộ bão lũ, giúp đỡ người nghèo chữa bệnh.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Phía vợ chồng bà Hằng và phía ông Võ Hoàng Yên vẫn chưa lên tiếng thêm về sự việc này.

Xem thêm:CĐM bất ngờ, ngỡ ngàng và bật ngửa với list 36 người có trong "giải ăn chặn mở rộng" của bà Phương Hằng

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Mới đây, sau một thời gian yên lặng, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân, xin lỗi và giải đáp thắc mắc của CĐM về những chuyện ồn ào liên quan.

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi, làm rõ mối quan hệ với bà Phương Hằng và 'cậu IT'
0 Bình luận

Mới đây, Nhâm Hoàng Khang đã bị cơ quan chức năng bắt giữ với cáo buộc Cưỡng đoạt tài sản. Được biết, "cậu IT" từng có thời gian thân thiết với bà Phương Hằng, nhưng sau đã xảy ra mâu thuẫn.

'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang và bà Phương Hằng có quan hệ gì: Vì sao trước thân thiết, sau tương tàn?
0 Bình luận

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh là những nghệ sĩ đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đó, ca sĩ Vy Oanh cho biết, Bộ Công an đã nhận đơn tố cáo của cô.

Chân dung 5 người gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Lật tàu trên vịnh Hạ Long: Bé trai 14 tuổi sống sót thần kỳ sau 4 tiếng trong khoang khóa kín

Liên quan vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, đến 20h45 tối 19/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy 28 thi thể, trong đó có 8 trẻ em, đồng thời cứu sống được 11 người.

Hải An
Hải An 5 giờ trước
Bé gái 15 tuổi được giải cứu trên tầng thượng Bệnh viện Bạch Mai đã có mái ấm mới với đủ đầy yêu thương

Bé gái 15 tuổi đứng đứng chơ vơ trên tầng cao nhất của tòa nhà ở Bệnh viện Bạch Mai sau khi được giải cứu đã có cho mình một mái ấm mới với đủ đầy tình yêu thương, chia sẻ.

Hải An
Hải An 12 giờ trước
Người dân bất ngờ khi được phục vụ đồ ăn nhẹ miễn phí khi đến giải quyết thủ tục hành chính ở TP.HCM

Một số Trung tâm phục vụ hành chính công tại TP.HCM phục vụ đồ ăn nhẹ như bánh kẹo, trái cây, nước uống,…  miễn phí cho người dân đến giải quyết thủ tục hành chính.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Đội cấp cứu bệnh viện Gia Lai vượt 100km cứu em bé sơ sinh người Lào

Ngay khi nhận được thông tin, đội cấp cứu ngoại viện của Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đã vượt quãng đường dài hơn 100km đến khu vực cửa khẩu giáp biên giới để cứu em bé sinh non tại tỉnh Atapu (Lào).

Hải An
Hải An 3 ngày trước
Cả nước có 9 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 có 8 thí sinh đạt điểm tuyệt đối tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) và một thí sinh khác đạt mức này ở tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh).

Hải An
Hải An 4 ngày trước
Hỗ trợ người khiếm thị “chạm” nghệ thuật kịch sân khấu bằng mô hình 3D

Từ trăn trở “nghệ thuật dành cho rất cả mọi người”, một hành trình ý nghĩa hỗ trợ người khiếm thị tận hưởng trọn vẹn những vở kịch sân khấu đã được bắt đầu từ dự án “Từ tai đến mắt”.

Hải An
Hải An 5 ngày trước
Đội tuyển Việt Nam giành 4 huy chương vàng Olympic Hóa quốc tế 2025

Trong cuộc thi vàng Olympic Hóa quốc tế 2025, cả 4 học sinh Việt Nam đều giành huy chương vàng, trong đó có 2 em lọt top 10.

Hải An
Hải An 5 ngày trước
Danh sách 39 trường đại học miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên

Dưới đây là danh sách 39 trường đại học miễn phí học phí cho mọi sinh viên theo học. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Bé gái 2 tuổi bị bỏng 60% được cứu sống nhờ ghép da từ mẹ

Bé gái 2 tuổi bị bỏng nặng đến 60%, nhập viện trong tình trạng nguy kịch đã được Bệnh viện Nhi Đồng 2 ghép da cứu sống từ chính da của mẹ ruột.

Đăng Dương
Đăng Dương 6 ngày trước
Xúc động khoảnh khắc con trai gả mẹ 53 tuổi đi lấy chồng: “Dù ở độ tuổi nào, ai cũng xứng đáng có được những hạnh phúc riêng của mình”

Trong ngày cưới, người con trai đã chủ động trao tặng nhẫn vàng, kiềng vàng và bày tỏ lời cảm ơn, biết ơn vì công sinh thành, nuôi dưỡng, cũng như chúc phúc cho mẹ.

Thanh Tú
Thanh Tú 11/07
Mùa hè tình nguyện đặc biệt của những bạn trẻ Mỹ tại Việt Nam

Dù chỉ mới 16,17 tuổi và không phải là những thợ xây chuyên nghiệp nhưng nhóm bạn trẻ đến từ Mỹ đã không ngại ngần xắn tay áo, khiêng gạch, trộn xi măng giúp người dân Quảng Ngãi xây nhà tình nghĩa.

Hải An
Hải An 11/07
Hà Nội chi 3.000 tỷ hỗ trợ bữa trưa cho học sinh tiểu học

Từ năm học 2025-2026 tới đây, 768.000 học sinh tiểu học ở Hà Nội, gồm cả công lập và tư thục, sẽ được hỗ trợ 20.000-30.000 đồng bữa ăn trưa mỗi ngày.

Hải An
Hải An 11/07
Nam sinh đưa em đến điểm thi nhờ người trông hộ đã trúng tuyển vào trường THPT top đầu Hà Nội

Nam sinh Nguyễn Mạnh Đức từng được biết đến với khoảnh khắc đưa em gái đến điểm thi nhờ anh chị tình nguyện viên trong hộ để vào thi lớp 10 đã trúng tuyển vào trường THPT top đầu Hà Nội.

Hải An
Hải An 09/07
Tin vui: Toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí từ năm 2026

Từ năm 2026, người dân sẽ được khám sức khỏe định kỳ miễn phí ít nhất một lần mỗi năm, theo dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị đang được xây dựng.

Hải An
Hải An 09/07
Ông ngoại Hà Nội một tay chăm cháu 7 tháng tuổi từ A đến Z khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Nhìn khoảnh khắc ông ngoại U70 chăm sóc cháu nhỏ từ bế ru, cho ăn, quấy cháu,… đến chơi cùng cháu cả ngày với thái độ ân cần, yêu thương khiến ai cũng xúc động và ngưỡng mộ.

Hải An
Hải An 08/07
Cảnh sát Hà Nội huy động ca nô giải cứu nữ sinh viên chới với dưới sông Hồng

Nhận được thông tin một nữ sinh viên nhảy cầu Vĩnh Tuy, chới với dưới dòng nước xiết ở sông Hồng, Cảnh sát PCCC&CNCH đã kịp thời huy động ca nô để giải cứu.

PC Right 1 GIF
Đề xuất