Hậu tang lễ Phi Nhung, Long Nhật hé lộ có 1 vị đại gia miền Tây muốn cho Hồ Văn Cường căn nhà 5 tầng

Ca sĩ Long Nhật tâm sự, anh đang kết nối Hồ Văn Cường với một vị đại gia muốn giúp con. Lý do đơn giản là vì anh trân quý Phi Nhung.

Đỗ Thu Nga
16:28 14/10/2021 Đỗ Thu Nga
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chiều ngày 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm tiền cát-sê với Hồ Văn Cường. Theo nguyện vọng của gia đình, quản lý không công bố tổng số tiền cụ thể. Song người này cho biết công ty cũng đã trao thêm 500 triệu đồng - số tiền giọng ca Bông điên điển từng hứa sẽ tặng Hồ Văn Cường khi ra riêng. Hồ Văn Cường cũng đã quyết định cùng bố mẹ dọn ra ngoài ở riêng. 

Liên quan đến câu chuyện Hồ Văn Cường ra ở riêng, mới đây có một số người lên tiếng cho Hồ Văn Cường mượn nhà để ở như Hoa hậu Quý bà Phương Lê, ái nữ nhà đại gia Quận 2... Và mới đây nhất, trong livestream của mình ca sĩ Long Nhật cho biết đã nhận được cuộc điện thoại của một người anh. Người này có mối quan hệ gắn bó với nhiều anh chị em nghệ sĩ trong nghề. 

long-nhat-he-lo-1-vi-dai-gia-muon-cho-ho-van-cuong-can-nha-5-tang-0
Ca sĩ Long Nhật

Ca sĩ Long Nhật hé lộ thêm, người này thường xuyên làm thiện nguyện bằng tiền riêng của mình. Đặc biệt, giọng ca 6X tiết lộ có một vị đại gia ở miền Tây muốn giao cho Hồ Văn Cường một căn nhà 5 tầng mặt tiền ở quận Bình Thạnh TP HCM. 

"Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt đường ở quận Bình Thạnh. Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn. Tôi xin phép giấu tên vì anh không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường để làm này làm kia", Long Nhật tâm sự.

"Anh có mong muốn nữa là tìm người có đủ tài chính như anh, cùng giúp Hồ Văn Cường tiếp nối sự nghiệp ca hát và giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường, bày cho bố mẹ Hồ Văn Cường tự quản lý tài chính, tiền nong để tiền không bị hao hụt hay mất đi. Bởi đối với gia đình Hồ Văn Cường, đây là lần đầu tiên, họ cầm một số tiền lớn như vậy. 

Nếu không tìm được người thích hợp, anh sẽ tự lo mọi thứ cho Cường. Anh có 1 cô con gái lớn hơn Hồ Văn Cường 2 tuổi, hiện đang sống trong ngôi nhà đó, cùng cô giáo gia sư. Sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Nhà có đàn piano thì sẽ mời cả giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường luôn", ca sĩ Long Nhật chia sẻ thêm.

long-nhat-he-lo-1-vi-dai-gia-muon-cho-ho-van-cuong-can-nha-5-tang-5
Hồ Văn Cường và bố mẹ đẻ

Ngoài ra, vị đại gia gốc Long Xuyên bày tỏ rất kính trọng và yêu tiếng hát ca sĩ Phi Nhung. Anh cho rằng Hồ Văn Cường nhận về số tiền ấy là "nhiều lắm".

"Anh đại gia có kết nối được, để đón Cường về nuôi hay không còn là cái duyên nữa. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang ở nhà của mẹ Phi Nhung", Long Nhật trăn trở. 

Tiếp sau đó, ca sĩ Long Nhật chia sẻ một dòng trạng thái trên facebook: "Tôi trân quý Phi Nhung, tôi đang kết nối Hồ Văn Cường với vị đại gia muốn giúp con, bởi vì tôi kính trọng thâm tình mẹ con của họ".

Ở một diễn biến khác, chiều 14/10, cộng đồng mạng chia sẻ một đoạn bình luận của Nathan Lee về câu chuyện của Hồ Văn Cường. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, cộng sự của mình đã có ý định mời em Hồ Văn Cường tham gia một số chương trình lớn và đầu quân cho 1 công ty giải trí. 

long-nhat-he-lo-1-vi-dai-gia-muon-cho-ho-van-cuong-can-nha-5-tang-3
Chia sẻ của Nathan Lee

Nguyên văn lời chia sẻ của Nathan Lee như sau: "Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phương Hằng và cũng chỉ mới biết Hồ Văn Cường thời gian gần đây. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một số chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho Cường. Trời hại mới sợ chứ người hại thì... ahihi. Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế!".

Xem thêm: Hoa hậu Phương Lê sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn 1 căn hộ cấp để ở

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận