Liên hệ với chúng tôi

Sống

Hoàng tử William bác cáo buộc của Meghan Markle: "Hoàng gia Anh không phân biệt chủng tộc"

Cuộc phỏng vấn "vạch áo cho người xem lưng" của vợ chồng Meghan khiến Hoàng gia Anh không thể im lặng. Hoàng tử Meghan Markle đã khẳng định, hoàng gia không phân biệt chủng tộc.

Hoàng tử William bác cáo buộc của Meghan Markle: 'Hoàng gia Anh không phân biệt chủng tộc'

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Hoàng tử William bác cáo buộc của Meghan Markle: 'Hoàng gia Anh không phân biệt chủng tộc'
Photo: internet

Sau cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan - Harry, Hoàng gia Anh không thể im lặng, lần lượt những nhân vật có quyền lực nhất hoàng gia lên tiếng. Sau khi cung điện Buckingham nói rằng, sẽ nghiêm túc xem xét sự việc mà vợ chồng Meghan đã chia sẻ thì Hoàng tử William và Công nương Kate lại thể hiện thái độ khó chịu với cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng đó. 

Họ cho rằng Meghan đã liên tục đào sâu về mối quan hệ giữa cô và Kate. Ngoài ra, Công nương xứ Sussex còn cáo buộc 1 thành viên trong hoàng gia đã bàn tán về máu da của con trai Archie ngay từ khi cô đang mang thai. Và cáo buộc các quan chức không bảo vệ họ trước các bình luận "phân biệt chủng tộc", nói dối để bảo vệ thành viên hoàng gia khác.

Hoàng tử William cho biết, anh chưa nói chuyện với em trai kể từ khi vợ chồng Harry thực hiện cuộc phỏng vấn gây chấn động Hoàng gia  Anh. 

hong-tu-William-bac-cao-buoc-phan-biet-chung-toc-cua-Meghan
Vợ chồng Hoàng tử William trả lời phỏng vấn

Khi phóng viên đặt câu hỏi: "Hoàng gia có phải là một gia đình phân biệt chủng tộc không, thưa ông?". Công tước với nữ công tước bên cạnh trả lời: "Chúng tôi không phải là một gia đình phân biệt chủng tộc".

Quảng cáo

Hoàng tử William thẳng thắn bảo vệ chế độ quân chủ trước những cáo buộc phân biệt chủng tộc của nhà Meghan. 

Cho đến thời điểm hiện tại, William là thành viên đầu tiên trong Hoàng gia Anh công khai đưa ra bình luận cá nhân về một vấn đề được nêu ra trong cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan. 

Trước đó vào ngày 9/3, Nữ hoàng Anh Elizabeth cam kết sẽ xem xét kỹ lưỡng vấn đề phân biệt chủng tộc và giải quyết "riêng tư trong gia đình". Phía cung điện buckingham cho rằng, đây là việc gia đình nên cần được giải quyết nội bộ. Bên cạnh đó bà cũng bày tỏ sự cảm thông với khó khăn mà vợ chồng Meghan và Harry đã phải đối mặt khi làm nhiệm vụ hoàng gia. 

Nữ hoàng khẳng định: "Harry, Meghan và Archie sẽ luôn là những thành viên được hoàng gia yêu thương hết mực".

Hoàng gia Anh đối mặt với "cuộc khủng hoảng lớn nhất từ 1997" sau khi vợ chồng Meghan - Harry thực hiện cuộc phỏng vấn "bom tấn"

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo