Hồ Văn Cường có phản ứng gì khi Trang Trần livestream hỏi "có nhờ ai đòi tiền hộ không"?

Liên quan đến chuyện bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường, đêm 9/10, Trang Khàn livestream hỏi mẹ con Hồ Văn Cường về chuyện này. 

Đỗ Thu Nga
23:37 09/10/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Vào cuối tháng 9/2021, bà Phương Hằng - CEO của KDL Đại Nam đã có những phát biểu gây tranh cãi sau khi NS Phi Nhung qua đời. Một trong số đó liên quan đến người con nuôi Hồ Văn Cường. Bà Phương Hằng khi đó khẳng định, những ai đang giữ tiền của Hồ Văn Cường thì cần xử lý cho em ấy.

Ở một diễn biến mới nhất, bà Phương Hằng tiếp tục khiến dân mạng bàn tán xôn xao khi nhắc lại chuyện của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên lần này, vợ của ông Dũng "lò vôi" đã bất ngờ đưa ra 1 lời đề nghị. Bà Phương Hằng nói: "Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng 'tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường' - một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu liền. Tôi sẽ thay Phi Nhung, trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường".

ho-van-cuong-noi-gi-trong-livestream-dem-9-10-cua-trang-tran
Bà Phương Hằng trong buổi trò chuyện vào ngày 28/9, tại đây bà đề cập đến số tiền của Hồ Văn Cường

Liên quan đến câu chuyện của Hồ Văn Cường, khoảng 23h ngày 9/10, Trang Trần (Trang Khàn) đã thực hiện một livestream thu hút đến hơn 24.000 lượt xem. Trong livestream có sự xuất hiện của mẹ con Hồ Văn Cường. Trang Khàn cho biết, đã sang nhà để hỏi mẹ con Cường về chuyện: Có nhờ nữ đại gia CEO đòi tiền hộ không?

Trang Trần cho biết, bản thân vô cùng bức xúc, không hiểu tại sao "một con người lại đi đòi tiền hộ một con người". Theo Trang, bản thân hiểu rất rõ quan niệm của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời. Cách đây vài tháng, công ty của cố ca sĩ Phi Nhung đã làm rõ chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường. 

ho-van-cuong-noi-gi-trong-livestream-dem-9-10-cua-trang-tran-7
Trang Trần rất bức xúc khi nữ CEO đi đòi tiền hộ Hồ Văn Cường

Cũng theo Trang Trần, mẹ đẻ của Hồ Văn Cường cũng biết rất rõ số tiền đi hát của em trong vòng 6 năm qua. Nhưng Phi Nhung muốn sau khi Cường thi xong đại học thì sẽ tiếp tục giải quyết. 

Trong 18 phút phát trực tiếp, Trang Khàn liên tục hỏi Hồ Văn Cường chuyện có nhờ ai đòi tiền hộ không, đồng thời động viên Cường nên nói ra quan điểm. Cường tỏ ra vô cùng ngại ngần trước câu hỏi của Trang Trần, mặt cúi gằm xuống. Cường cũng chỉ lắc đầu trước câu hỏi của Trang Trần

ho-van-cuong-noi-gi-trong-livestream-dem-9-10-cua-trang-tran-8
Hồ Văn Cường rất bối rối, ngượng ngùng khi Trang Trần chĩa máy quay về phía em hỏi chuyện 'có nhờ ai đòi tiền hộ không'

Mẹ Hồ Văn Cường ngồi bên cạnh cũng cho rằng, mọi người không nên đồn thổi chuyện này, hãy để cho ca sĩ Phi Nhung được ra đi thanh thản. 

Trước đó vài tháng, câu chuyện tiền cát xê, tiền giải thưởng của Hồ Văn Cường đã dậy sóng trên mạng xã hội. Ngay sau đó, gia đình Cường đã đăng tải video lên tiếng, khẳng định không có chuyện giữ tiền của Cường không trả.

Sinh thời, Phi Nhung cũng từng khẳng định trên báo Thanh Niên, quản lý là người giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi Cường đủ 18 tuổi hoặc muốn ra ở riêng: Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói", cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Xem thêm: Vì sao 5 năm trước Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận