Liên hệ với chúng tôi

Sống

Hiền Hồ trải lòng trên MXH: "Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan"

"Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em...", Hiền Hồ trải lòng trên facebook cá nhân.

Hiền Hồ trải lòng trên MXH: 'Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan'

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Hiền Hồ trải lòng trên MXH: 'Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan'
Photo: internet

Sau 5 tuần kể từ khi bê bối "nương tựa" xảy ra, Hiền Hồ đã chính thức trở lại mạng xã hội. Và nữ ca sĩ Gen Z đã có bài viết dài trải lòng về bê bối. Cô cho rằng, đây sẽ là bài học lớn trong đời để thời gian tới tự chất vẫn, nhìn nhận lại bản thân một cách thấu đáo. Hiền Hồ cũng mong nhận được sự cảm thông, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người.

Sống Đẹp xin chia sẻ nguyên văn lời xin lỗi hậu bê bối "nương tựa" của Hiền Hồ:

"Em là Hiền Hồ.

Suốt thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin bài và hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội liên quan đến em. Em nhận rất nhiều chỉ trích từ câu chuyện mà em mắc phải và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. 

Em đã có một buổi phỏng vấn riêng với một đơn vị báo chí, nhưng trong khuôn khổ cuộc nói chuyện em không thể diễn tả hết những suy nghĩ và những gì tâm can mình muốn chia sẻ, nên em quyết định viết thêm những dòng này.

Hien-Ho-trai-long-tran-MXH-hau-be-boi-nuong-tua-7
Bài đăng của Hiền Hồ

Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị biến cố lớn như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi em đã đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân để khép kín mình lại. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định. Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em.

Quảng cáo

Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan.

Nhân đây em cũng xin gửi lời cám ơn đến VTV News đã cho em cơ hội được trải lòng.

Em chân thành cám ơn!".

Xem thêm: Hậu bê bối "nương tựa", Hiền Hồ lên tiếng: “Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em... em mong được thông cảm và bao dung"

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo