Liên hệ với chúng tôi

Sống

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm bản mệnh của người tuổi Sửu nên phạm Thái Tuế, vận mệnh kém hơn các năm trước. Năm nay người tuổi Sửu không có nhiều cơ hội mới mẻ.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021
Photo: internet

Tổng quan năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu

Theo Lịch Vạn niên (lịch mặt trăng), năm Tân Sửu 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 1/1 - 28/12 (tức ngày 12/2/2020 - 30/1/2022 dương lịch). Như vậy, người tuổi Sửu sẽ bắt đầu năm bản mệnh của mình từ ngày 12/2/2021. 

Sửu là con giáp thứ 2 trong vòng tuần hoàn 12 con giáp. Sửu (trâu), đây là con vật to khỏe, chịu thương chịu khó và vất vả. Nên những người có bản mệnh Sửu thường là những người chịu khó, giàu đức hy sinh, sống đơn giản, thật thà, chất phác, chân thành. 

Năm Tân Sửu 2021 là năm bản mệnh của những người tuổi Sửu sau: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021.

Theo thuật xem tử vi, năm Tân Sửu 2021, người Tuổi Sửu lâm cục diện Trực Thái Tuế, vận trình năm chịu sức ép lớn từ Thái Tuế 2021 nên sẽ gặp nhiều trắc trở, thách thức. Trong dân gian có truyền tụng "đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa", tai ương khó tránh, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Như vậy, năm 2021, người tuổi Sửu khó tránh khỏi một số vận

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-2021
Năm 2021 là năm bản mệnh của người tuổi Sửu

hạn xấu.

 

Lại có Hoa Cái gây phiền muộn về tinh thần, có Phá Toái hung tinh chủ về sự cản trở, hình phạt pháp luật ảnh hưởng. Dù ở lứa tuổi nào, công việc gì, người tuổi Sửu cũng không được chủ quan để tránh tai họa bất ngờ. 

Năm Tân Sửu 2021, Tỷ Kiên xuất hiện, dù bản thân vất vả nhưng người tuổi Sửu có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, hứa hẹn sẽ có những cú lội ngược dòng ngoạn mục. Một điều không thể phủ nhận, năm 2021, người tuổi Sửu có phúc khí dồi dào, tiền bạc thu được nhiều hơn, có khoản tích lũy cho bản thân.

Về sự nghiệp: Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu vẫn rất chăm chỉ, bình tĩnh, kiên nhẫn nên có nguồn thu nhập ổn định. Trong năm nay người tuổi sửu cũng có đột phá trong sự nghiệp nếu bình tĩnh, tự tinh. Nhưng cần lưu ý việc làm chủ được sự nhạy cảm đôi khi vượt ngưỡng của mình. Với những người mới lập nghiệp thì sẽ gặp khó khăn nên cần từ từ.

Về tình cảm: Đây là một năm bình yên, êm ấm và hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng. Năm nay cũng là năm để những người độc thân có thể tạo lập được các mối quan hệ mới. Trong khi đó, tuổi Sửu độc thân tính đến hôn nhân, sau thời gian nỗ lực củng cố sự gắn kết. Người đã lập gia đình có cơ hội đón thành viên mới.

Về sức khỏe: Thể chất của người tuổi Sửu tốt nhưng cần chú ý tới khuynh hướng mắc vào cái bẫy trầm cảm hoặc một số phản ứng cảm xúc cực đoan. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, tránh các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa....

Dự đoán chi tiết vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2021

Theo tử vi tuổi Sửu 2021, dù là năm phải đối mặt với Thái Tuế nhưng nhờ có Tuế Căn Thực Thần chiếu đương số nên người tuổi Kỷ Sửu 1949 vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tương, hưởng thụ cuộc sống.

Chính vì lẽ đó nên trong đa số hoàn cảnh, dù gặp khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết. 

Tuy nhiên, người tuổi này cần cố gắng lắng nghe ý kiến từ con cháu. Không nên tự quyết mọi việc để tránh vướng vào phiền phức.

Người tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021

Người tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 là 61 tuổi, có tướng tinh là con đười ươi và xương là con trâu. Người tuổi này có mạng Bích Thượng Thổ, sao Kế Đô. Chính vì vậy cần thận trọng hơn nhất là sự hung hiểm có thể xảy ra trong chính cuộc sống. Sao này còn thể hiện sự tiêu tốn tiền bạc, bệnh tật cùng nhiều thứ khác có thể xảy ra. Lời khuyên nên cẩn thận sức khỏe, cẩn trọng với lời nói.

Năm nay cũng là năm bản mệnh của người Tân Sửu 1961, hạn Địa Võng nên sẽ gặp trúc trắc trong cuộc sống, nhất là những chuyện thị phi. Chính vì thế cần ăn nói cẩn trọng hơn. Làm ăn gặp khó khăn nên phải bỏ ngang. Người gặp hạn này nên tránh đi xa, nếu muốn đi xa cần xuất hành đúng ngày và giờ Tuất.

Người tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021

Năm 2021, vận thế của người tuổi Quý Sửu 1973 ở mức bình ổn, tuy có lợi lộc nhưng phù hợp với làm việc nhỏ. Nếu bản mệnh mưu sự lớn thì cần có sự hỗ trợ, cố gắng hết sức thì mới có thành quả.

Trong năm 2021, người Quý Sửu 1973 vẫn duy trì trạng thái cũ nhưng may mắn là có bạn bè, người dân hỗ trợ nên công việc có phần thăng tiến hơn.

Về tài chính, người tuổi Sửu 1973 có một năm tài lộc bình thường, cần cố gắng để đạt được thành tựu.

Về sức khỏe: Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao là sẽ có thể trạng tốt.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-2021
Người tuổi Sửu trong năm 2021 có gặp một số biến động trong công việc, sức khỏe

Người tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021

Năm 2021, người tuổi Ất Sửu 1985 có vận mệnh bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhà nhưng làm việc ban đầu thường khá trắc trở. Việc xuất hành giao dịch cần phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng.

Năm 2021 người tuổi Ất Sửu 1985 không có quá nhiều khó khăn, bản mệnh bình an. Thời gian giữa năm có cơ hội tăng thu nhập, chủ yếu là do kinh doanh. Về sức khỏe có suy giảm nhưng không ảnh hưởng quá nhiều.

Quảng cáo

Người tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021

Theo tử vi năm 2021, trong năm bản mệnh của mình, người tuổi Đinh Sửu 1997 cần tránh những hành vi bốc đồng, nóng nảy, vì đó là căn nguyên khiến bạn vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối. 

May mắn được Thực Thần chiếu mệnh nên tuổi này giữ vững được tinh thần lạc quan, tích cực, điều đó góp phần lớn để vượt qua khó khăn.

Sức khỏe người Đinh Sửu 1997 khá ổn định, song không nên coi thường mà cần có lối sinh hoạt khoa học. Chuyện tình cảm của người tuổi Đinh Sửu cũng gặp khá nhiều biến động, muốn tìm người ưng ý thì phải đợi.

Người tuổi Kỷ Sửu 2009

Người sinh năm 2009 về cơ bản có 1 năm khá nhẹ nhàng, bình ổn. Bản mệnh còn nhỏ được người lớn quan tâm, chăm sóc nên không có nhiều khó khăn dù đôi khi còn bướng bỉnh, bất đồng ý kiến với bố mẹ.

Năm nay việc học hành của người Kỷ Sửu 2009 không có nhiều biến động. Thực Thần chiếu mệnh giúp người này phát huy được những điểm mạnh, thậm chí có một số người còn nhận được giải thưởng trong học tập hoặc nghệ thuật.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu năm 2021

Năm nay là năm bản mệnh của người tuổi Sửu nên cần hết sức cẩn thận, nhất là về lời ăn tiếng nói để tránh rước vạ vào thân. Mách nước cho người tuổi Sửu có 1 năm an toàn, hanh thông:

Hướng thuận lợi: Đông, Bắc

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, xanh lam

Con số may mắn: 8, 9

Các tháng thuận lợi: Các tháng âm gồm tháng 4, tháng 9, tháng 12

Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 7 âm

Vật phong thủy cầu may mắn: Đối với những người muốn tăng cường sức khỏe, nên đeo một vật để bổ sung năng lượng cho sức khỏe. Năm nay, bạn có thể có được những tiến triển trong sự nghiệp hoặc làm ăn phát đạt. Năng lượng thịnh vượng có thể được khuếch đại với Số 8 hoặc trưng Biểu tượng tốt lành của Tây Tạng trong nhà. Móc khóa tuổi Sửu được khuyên dùng cho sức khỏe, tiền tài, gia đình, sự nghiệp, bảo vệ khỏi tai nạn và trộm cắp lẫn năng lượng tiêu cực.

Dưới đây là lời khuyên cho người tuổi Sửu trong năm 2021:

Tháng 1: Bạn sẽ rất tích cực trong tháng này, đặc biệt là về kế hoạch nhà cửa.

Tháng 2: Đây sẽ là tháng của những thay đổi mang tính ưu tiên, nhưng cũng có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống cá nhân. Nếu công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn, bạn có thể có một tháng phức tạp.

Tháng 3: Nên nhớ rằng những người xung quanh đều có cảm xúc và tham vọng của riêng họ. Đôi khi, họ cũng cần có những thay đổi lớn, vì vậy đừng ngạc nhiên khi một người bạn hoặc người thân quyết định thay đổi hoàn toàn lối sống của họ. Hãy hiểu và hỗ trợ.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-2021-6
Trong năm 2021, người tuổi Sửu cần biết cẩn trọng với lời nói

Tháng 4: Niềm vui và tâm trạng bạn vui vẻ thường xuyên hơn, nhất là những tuần đầu tháng. Những mối quan hệ lãng mạn cũng sẽ đóng vai trò quan trọng đối với tâm hồn bạn, vì vậy hãy dành cho người yêu, bạn đời và con cái sự quan tâm mà họ xứng đáng có được.

Tháng 5: Tránh ký các tài liệu quan trọng hay thực hiện các quyết định lớn.

Tháng 6: Sức khỏe của bạn dễ bị tổn hại, bạn sẽ phải trải qua các cuộc tư vấn, kiểm tra y tế và can thiệp phẫu thuật, đặc biệt là liên quan đến xương khớp và hệ tiêu hóa. Hãy cẩn thận khi đi lại, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống phù hợp với bạn và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tháng 7: Những cảm xúc nội tâm được tăng cường. Đây là một thời điểm rất tốt cho việc thiết lập. Bạn cũng có thể dành thời gian cần thiết để sắp xếp lại các ưu tiên của chính mình. Đừng sợ những khởi đầu mới.

Tháng 8: Tháng này, bạn được gặp gỡ những người đặc biệt. Về sức khỏe, bạn có thể cảm thấy hơi thiếu sức sống. Ai đó thân thiết với bạn sẽ giới thiệu cho bạn một đối tượng mà bạn đã mong muốn từ lâu.

Tháng 9: Bạn đã chờ đợi một sự thay đổi căn bản trong cuộc sống của mình, và bây giờ nó gần như đang diễn ra. Đừng lo lắng, vì mọi thứ sẽ được giải quyết một cách hài hòa nhất, vì vậy hãy chuẩn bị cho một số tin tức bất ngờ. Về mặt tài chính, bạn có thể phải đối mặt với một số khoản chi tiêu đột ngột.

Tháng 10: Tháng 10 là khoảng thời gian có lợi cho việc thức tỉnh tinh thần. Bạn nhận ra và chấp nhận những sai lầm của quá khứ, từ đó mở ra những chân trời mới. Bạn cần học cách khám phá lại bản thân và sống thoải mái, thay vì để bất kỳ gánh nặng nào khiến cuộc sống của mình trở nên khó khăn. Ngừng gây căng thẳng cho bản thân vì tất cả những rối rắm xung quanh bạn.

Tháng 11: Sau khoảng thời gian trải qua một số tình huống bị thử thách lòng kiên nhẫn, cuối cùng bạn cũng có thể thư giãn và tận hưởng thành quả lao động của mình. Một số bạn bè thân thiết có thể tổ chức một kỳ nghỉ nhỏ để nhắc nhớ cho bạn về những năm tháng sinh viên. Vì vậy, hãy sẵn sàng để có được niềm vui mà bạn đã không có được trong một thời gian dài.

Tháng 12: Bạn đã từng giải quyết nhiều thủ tục, giấy tờ hành chính khó khăn và từng nghĩ rằng chuỗi nhiệm vụ này sẽ không bao giờ kết thúc. May mắn thay, trong một thời gian dài sắp tới, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào như vậy. Hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ phải quan tâm đến một việc dễ chịu hơn rất nhiều, đó chính là lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo