Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý sẽ bước vào giai đoạn "chuyển giao". Đây sẽ là năm bứt phá nếu người tuổi Tý chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội.

Đỗ Thu Nga
23:08 25/01/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tổng quan năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tý

Năm Tân Sửu 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý đứng đầu tiên. Những năm sinh của tuổi tý là: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Theo quan niệm dân gian, chuột là con vật biểu thị sự giàu có, nhanh nhẹn và thành công. Người tuổi Tý khôn khéo nhưng cũng dễ hài lòng với những gì đang có trong tay.

Trong cuộc sống, người tuổi Tý đề cao tầm quan trọng của tiền bạc, có xu hướng tích kiệm. Người tuổi tý có bản tính lạc quan nhưng khá bướng bỉnh, kỹ năng giao tiếp không tốt.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-ty-nam-2021
Năm 2021 là năm "chuyển giao" của người tuổi Tý

Nam tuổi Tý là người miễn nhiễm với những thay đổi mới mẻ, sáng tạo. Tuy vậy họ không thể dẫn dắt mọi người và triển khai ý tưởng một cách có hiệu quả. Nữ tuổi tý có bản chất hơi truyền thống, tính cách biết quan tâm, có khả năng tổ chức.

Theo đánh giá, năm 2021 là năm người tuổi Tý bước vào giai đoạn chuyển giao. Một vài địa hạt, thậm chí chí bạn cảm thấy phải bắt đầu lại từ đầu. Năm nay, người tuổi Tý ưu tiên sự nghiệp lên hàng đầu. Việc tìm tòi sẽ giúp người tuổi Tý có hướng di mới, có những ý tưởng mới và đột phá thành công. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tý có ý định đầu tư kinh doanh lớn thì nên thận trọng, tính toán kỹ lưỡng tránh rủi ro.

Về sức khỏe, tuổi Tý mạng nam sức khỏe có nhiều sa sút, bản thân cần phải duy trì lối sống khoa học, ăn uống đảm bảo...

Về tình duyên, năm nay là năm thuận lợi với người tuổi Tý trong chuyện tình cảm. Nếu đã kết hôn thì vợ chồng êm ấm. Nếu còn độc thân thì phải nhẫn nại mới tìm được người ưng ý.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Mậu Tý 1948 năm 2021

Trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mậu Tý 1948 sẽ gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là năm khá bình yên, có nhiều may mắn. 

Người tuổi Mậu Tý 1948 trong năm nay sẽ được nhiều người khâm phục bởi khả năng ăn nói, ứng xử. Quan hệ của người tuổi này với các thành viên trong gia đình khá hòa hợp, được yêu mến.

Về sức khỏe, năm nay người tuổi Mậu Tý sức khỏe khá ổn định. Song vẫn vần phải lưu tâm giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

Người tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Năm nay người tuổi Canh Tý 1960 có vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều may mắn, bất ngờ và nhiều niềm vui trong cuộc.

Năm nay người tuổi Canh Tý 1960 được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng. Nhân duyên khá tốt cũng giúp người tuổi Canh Tý nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Tuy nhiên, người tuổi Canh Tý 1960 nhớ giữ gìn sức khỏe bởi áp lực công việc sẽ dẫn đến trạng thái mệt mỏi, căng thẳng.

Người tuổi Nhâm Tý 1971 năm 2021

Năm 2021 được xem là năm tốt lành với người tuổi Nhâm Tý 1971. Con giáp này chắc chắn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp vào năm nay. 

Người sinh năm 1971 trong năm Tân Sửu có quý nhân phù trợ rất tốt trong việc thăng chức, tăng lương. Các công việc hợp tác nhận được nhiều tin vui, thắng lợi, được cấp trên trọng dụng. 

Song do công việc căng thẳng nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-ty-nam-2021-9
Người tuổi Tý gặp năm Tân Sửu đừng quá rụt rè hãy "bung lụa" để phát huy sở trường của mình

Người tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021

Năm nay người tuổi Giáp Tý 194 có vận khí hanh thông. Con giáp này sẽ phát huy được sở trường của mình, được cấp trên trọng dụng, công việc hợp tác thuận lợi...

Song bản mệnh người này vẫn phải chịu một số ràng buộc, không được tự do như mong muốn. Bù lại, người tuổi Giáp Tý 1984 năm nay khởi sắc đường bạn bè.

Người tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Năm nay được xem là năm đầy triển vọng của tuổi Bính Tý. Con giáp này còn trẻ tuổi nên cần cố gắng phát hiện và phát triển những điểm mạnh của mình để gây ấn tượng cho lãnh đạo. 

Năm nay cũng được xem là năm tốt đẹp cho đường tình duyên của những con giáp đang cô đơn. Tuy nhiên, người tuổi Bính Tý cũng cần đề phòng một sống vấn đề về sức khỏe. Tốt nhất nên ăn uống điều độ, thường xuyên tập luyện thể dục.

Người tuổi Mậu Tý 2020 năm 2021

Năm nay cơ bản là năm tốt đẹp đối với tuổi Mậu Tý 2020. Sức khỏe người tuổi mậu Tý 2020 ổn định, phát triển thể chất và tinh thần tốt. Người tuổi Mậu Tý năm 2021 khá bình an.

Lời khuyên cho người tuổi Tý năm 2021

Tháng 1: Tháng 1 hứa hẹn tràn ngập tình yêu với người tuổi Tý. Tháng này, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên những người thân yêu.

Tháng 2: Về tài chính, đây không phải là tháng ổn định của tuổi Tý. Để vượt qua những thử thách trong tháng này, bạn sẽ cần sự chú ý và tập trung cao độ.

Tháng 3: Liên quan tới các mối quan hệ, người tuổi Tý không có lý do gì phải lo lắng. Tuy vậy, bạn có thể phải giải quyết một số vấn đề về tài chính. Bất kỳ sáng kiến nào trong kinh doanh cần được phân tích kỹ lưỡng.

Tháng 4: Tháng này, người tuổi Tý có cơ hội ổn định tình hình tài chính. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ khó khăn nào hoặc bị đe dọa bởi những đối thủ đang cạnh tranh với bạn. Bạn đủ mạnh mẽ để đối phó với những thách thức này.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-ty-nam-2021-8
Người tuổi Tý hãy xây dựng cho mình những kế hoạch chi tiết để nghênh lộc trong năm Tân Sửu 2021 nhé

Tháng 5: Trong khoảng thời gian đầu của tháng, bạn nên xem xét lại kế hoạch cuộc sống của mình và suy nghĩ thấu đáo về cách bạn tiếp cận các hoạt động mà mình tham gia.

Tháng 6: Bạn có khả năng sẽ phơi bày một số mâu thuẫn trong công việc. Sau ngày 13/6, bạn có được sự đồng tình ủng hộ trong việc nối lại các cuộc thảo luận.

Tháng 7: Bạn được khuyến khích khám phá đầy đủ những lợi thế của giao tiếp cởi mở trong mối quan hệ vợ chồng, cũng như trong cuộc sống gia đình. Dù đó không phải là điều dễ dàng nhất, nhưng giờ đây nỗ lực thể hiện của họ sẽ được đền đáp ngoài sức mong đợi.

Tháng 8: Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ gặp một số khó khăn, đó là lý do tại sao một số căng thẳng sẽ xảy ra trong mối quan hệ với đồng nghiệp, hay đối tác làm ăn của bạn.

Tháng 9: Tháng này sẽ thực sự đặc biệt. Bạn sẽ nhận được tin tức mà bạn mong đợi. Những mong muốn từ bao lâu cuối cùng sẽ được thực hiện.

Tháng 10: Thỉnh thoảng, bạn nên dừng các hoạt động thường ngày và dành cho mình những phút giây bình yên và suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn. Cần phân tích xem các dự án mà bạn đeo đuổi có làm bạn thỏa mãn hay không. Bạn có thể suy nghĩ về việc dừng lại, nếu như kết quả không làm bạn hài lòng.

Tháng 11: Bạn phải chăm sóc một người thân gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí đến mức bỏ bê bản thân. Nên cố gắng kiểm tra sức khỏe và chăm sóc bản thân và củng cố các mối quan hệ khác nữa.

Tháng 12: Mỗi khi ai đó cố gắng cho bạn lời khuyên, bạn có xu hướng nghi ngờ mọi thứ. Có lẽ điều này xuất phát từ sự thiếu tự tin của bạn, hoặc thực tế là bạn không hiểu rõ về bản thân mình. Tuy nhiên hãy nhớ rằng thái độ hiếu chiến và tầm nhìn hạn hẹp sẽ xua đuổi tất cả những người luôn yêu mến, tôn trọng bạn.

Hướng thuận lợi: Đông Bắc, Nam

Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu

Con số may mắn: 5, 7

Các tháng thuận lợi: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 10

Tháng không thuận lợi: Tháng 9 và Tháng 12

Đồ vật phong thủy cầu may: Để may mắn, bạn có thể đặt bùa hộ mệnh Thần Tài ở phía bắc của ngôi nhà, nhờ thế bạn có thêm dũng khí và tự tin hơn trong công việc. Để giảm xung đột, hãy đặt bùa hộ mệnh Rồng lửa ở phía Bắc. Để tăng vận may tiền bạc và sự thịnh vượng, bạn có thể đặt biểu tượng chuột vàng.

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận