Liên hệ với chúng tôi

Sống

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Xét về tổng quan, năm Tân Sửu 2021 được xem là năm may mắn đối với người tuổi Dần. Năm nay sẽ là năm thu nạp tri thức, phát triển sự nghiệp của tuổi Dần.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Đăng:

Đỗ Thu Nga
Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021
Photo: internet

 

Tổng quan năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần

Theo tử vi, Dần là con giáp thứ 3 trong bộ 12 con giáp xếp sau tuổi Sửu. Tuổi Dần biểu tượng của con Cọp (Hổ) luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó họ càng vươn dậy mạnh mẽ hơn. 

Tử vi tuổi Dần bao gồm các năm sinh 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022.  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, tuổi Dần tương ứng với Mộc. Theo thuyết  Âm - Dương thì Dần là Dương. Những điều này mang lại cho tuổi Dần những đặc điểm tích cực như sự tò mò, thiện chí, sức mạnh, quyền uy, may mắn. Những người tuổi Dần rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Người tuổi Dần đại đa số là thẳng thắn, không ngại nói ra nỗi lòng của mình. Thất bại với họ không phải vấn đề quá nghiêm trọng vì họ có thể tự vực dậy bản thân ngay sau đó. Trong ý thức của họ có đầy đủ và trọn vẹn về công lý, sự công bằng. 

Tuy vậy, người tuổi Dần cũng có những điểm yếu nhất định. Người tuổi Dần nói nhiều, đôi khi họ tự tin thái quá khiến mọi người khó tương tác, nhất là trong làm việc nhóm. Thêm nữa, do cái tôi quá cao nên cũng gặp khó khăn trong việc kết bạn.

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung có ít biến động, dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng không quá ảm đạm. Nếu muốn lập nên kỳ tích thì cần phải nỗ lực rất nhiều.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-dan-nam-2021
năm Tân Sửu 2021 được xem là năm rất tốt đối với người tuổi Dần

Trong năm Tân Sửu người tuổi Dần có Chính Quan chiếu nên được hỗ trợ nhiều trong công việc, giúp bản mệnh có được những biểu hiện tốt, vận quý nhân vượng, được trọng dụng, chú ý, đề bạt. Sự nghiệp có những bước tiến triển nhất định.

Về tài chính, năm Tân Sửu 2021 sẽ mang đến nhiều vận may trong việc hợp tác làm ăn, đầu tư. Tuy các mối làm ăn có được có mất nhưng thắng lợi nhiều hơn bất lợi.

Về mặt tình cảm, năm nay người tuổi Dần có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, có cả cát tinh và hung tinh. Nhìn chung, đào hoa vận vượng, tốt cho những ai vẫn còn độc thân.

Tổng quát lại, năm Tân Sửu 2021 là năm may mắn với người tuổi dần. Đây là năm của sự phát triển, sự thu nạp tri thức. Năm nay liên quan nhiều đến việc học hành, giúp người tuổi Dần hướng đến lối sống tích cực hơn. Năm nay, người tuổi Dần cũng phát hiện ra nhiều cái mới để học hỏi.

Dự đoán chi tiết vận mệnh của người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Canh Dần 1950 năm 2021

Theo tử vi năm 2021, người tuổi Canh Dần 1950 gặp năm Tân Sửu 2021 hợp hóa thành cục diện Ám Hợp, báo hiệu đây là năm may mắn. Người tuổi này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, không cần lo nghĩ nên ít ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Cốt lõi bản mệnh giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ thì mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng. Trong năm 2021, người tuổi Canh Dần 1950 được con cháu trong nhà yêu mến, ra ngoài ra xã hội được kính trọng.

Người tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021

Tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2021 có thể coi là một năm vô cùng may mắn. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt giúp tuổi này có thể đạt được những mục đích đã đề ra trước đó.

Năm nay thực sự là một năm thuận lợi cho người tuổi Nhâm Dần 1962 có thể đầu tư, kinh doanh, hợp tác sinh lời. Người theo đuổi con đường sự nghiệp cũng được đánh giá cao, được lãnh đạo chú ý, cất nhắc, nhận được sự kính trọng, nể phục của mọi người xung quanh.

Người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021

Theo tử vi năm 2021, trong năm nay, tuổi Giáp Dần có thể có điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt cuộc sống. Đương số có thể bước tới những khúc ngoặt cuộc đời, được những bước thăng tiến mới với thành tựu lớn.

Với những người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo tiến cứ, có thể thăng chức. Trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư, phát triển và thu lời.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu tốt đẹp. người lập gia đình luôn được quan tâm, chăm sóc. Người độc thân có thể tìm được một nửa kia. 

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-dan-nam-2021
Năm 2021 người tuổi Dần chỉ cần khôn khéo một chút sẽ đạt được nhiều thành tích tốt, tài lộc dồi dào

Người tuổi Bính Dần 1986 năm 2021

Người tuổi Bính Dần 1986 trong năm Tân Sửu 2021 đương số gặp cục diện Sửu Dần Ám Hợp, năm nay sẽ là năm khá thuận lợi của người này. 

Người tuổi Bính Dần có thể khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong công việc, có cơ hội được thăng chức, tăng lương, được lãnh đạo cân nhắc. Cũng có thể nhờ cách ứng xử khéo léo và thành tích trong sự nghiệp mà gặp được cơ hội đầu tư, kinh doanh.

Các mối quan hệ của người Bính Dần năm nay khá thuận lợi, tốt đẹp. Người này năm nay có cả quý nhân phù trợ.

Quảng cáo

Người tuổi Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại trong năm Tân Sửu 2021. Dưới sự trợ giúp của Ám Hợp, người tuổi Mậu Dần sẽ xây dựng được mối quan hệ giao tiếp khá tốt đẹp..

người trẻ mới bước chân vào môi trường làm việc cũng sẽ bắt nhanh tiến độ, được quan tâm, giúp đỡ. Tình hình tài chính của người tuổi Dần năm nay cũng khá dư dả.

Ở mặt tình cảm, người tuổi này cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới. Nếu mở lòng thì có thể xây dựng được mối quan hệ đầy triển vọng.

Người tuổi Canh Dần 2010 năm 2021

Người tuổi Canh Dần 2010 trong năm Tân Sửu 2021 khá thuận lợi. Việc học hành khá may mắn bởi được bạn bè, người thân giúp đỡ. Năm nay, người tuổi này có sự tiêu pha khá nhiều tiền cho việc học hành. 

Tuy nhiên, chiếu theo sự dịch chuyển của  m - Dương ngũ hành thì năm Tân Sửu 2021, người tuổi Canh Dần cần chú trọng sức khỏe nhất là bệnh về đường tiêu hóa, hay ốm đau lâu ngày không khỏi.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dần năm 2021

Xét một cách tổng quan, năm Tân Sửu 2021 là năm may mắn với người tuổi Dần. Tuy nhiên người tuổi dần cũng không nên chủ quan. Để có một năm thuận lợi xin mách nước cho người tuổi Dần như sau:

Hướng đi thuận lợi: Nam, Bắc

Màu sắc may mắn: Trắng

Con số may mắn: 6, 9

Các tháng thuận lợi: Tháng giêng, tháng 6, tháng 10.

Tháng không thuận lợi: tháng 3 và tháng 7

Đồ phong thủy mang lại sự may mắn: Nếu bạn tuổi Dần, hãy đeo móc khóa Tuất để thu hút sự thành công, móc khóa Ngọ để thể hiện sự can đảm, móc khóa Hợi cho tình bạn.

Lời khuyên chi tiết cho người tuổi Dần trong từng tháng của năm Tân Sửu 2021:

Tháng 1: Các mối quan hệ tình cảm rơi vào trạng thái trì trệ, và dường như không có bất kỳ thay đổi đặc biệt nào trong phương diện này. Những người còn độc thân không phải lo lắng, vì họ sẽ không thiếu những cuộc gặp gỡ, tán tỉnh...

Tháng 2: Khoảng thời gian này thuận lợi để bắt đầu đeo đuổi một số sở thích cá nhân, nhưng cũng có thể cho các hoạt động giải trí bên cạnh những người thân yêu của bạn. Tuy nhiên, sau ngày 13 tháng 2, một số căng thẳng trong đời sống tình cảm có thể bùng nổ. Một cuộc thảo luận dai dẳng giữa hai phía gây ra xích mích nghiêm trọng.

Tháng 3: Bạn cần chú ý và nỗ lực đặc biệt trong tháng này về mặt sức khỏe. Một số vấn đề liên quan đến bàn chân của bạn có thể xảy ra. Tùy từng trường hợp, hãy nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, đồng thời thận trọng khi đi lại.

Tháng 4: Mọi nguồn ánh sáng đều tập trung vào bạn trong suốt tháng. Bạn có năng lượng, bạn có tinh thần để tham gia vào nhiều nhiệm vụ đồng thời. Do đó, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề nhỏ, đặc biệt là cho đến ngày 18 của tháng.

Tháng 5: Khoảng thời gian đầu của tháng sẽ mang lại nhiều hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt là trong các mối quan hệ với cấp trên. Tuy nhiên, đừng tỏ ra thờ ơ với mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Tháng 6: Bạn sẽ có một tháng dễ chịu, với đầy đủ các loại hoạt động. Bạn sẽ thực hiện nhiều cuộc hành trình, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người, và bạn sẽ giải quyết vấn đề cho những người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình.

Tháng 7: Bạn hiếm khi dám bộc lộ bản thân một cách công khai vì luôn lo sợ rằng mình sẽ làm mất lòng người khác. Vấn đề là bạn chưa bao giờ có thể tìm được ngôn từ thích hợp để bày tỏ sự không hài lòng của mình mà không làm mất lòng đối phương. Hãy thoải mái hơn và ngừng cố gắng gây ấn tượng với người khác.

Tháng 8: Trong khoảng thời gian sau, một trong những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Cho dù đó là về một ngôi nhà mới, một cuộc hành trình đến một điểm đến xa xôi hay chính thức hóa một mối quan hệ nào đó, thì bằng mọi cách, bạn vẫn sẽ xoay sở để hoàn thiện.

Tháng 9: Nếu đầu năm, bạn đã lên nhiều kế hoạch mà bản thân tưởng chừng không thể trì hoãn việc thực hiện, thì những tháng sau đó lại chỉ ra rằng các kế hoạch của bạn hơi viển vông. Đừng thất vọng, hãy cố gắng thiết lập các mục tiêu có thể đạt được. Trong một thời gian, hãy cố gắng đừng để bản thân bị tụt dốc tinh thần.

Tháng 10: Những tin tức mà bạn nhận được trong những tháng trước đã làm bạn lo lắng, đủ để khiến bạn cảm thấy rằng sẽ chẳng có gì tốt đẹp sẽ xảy ra với mình. Nhưng tất cả chỉ là ấn tượng nhất thời, bởi mọi thứ sẽ ổn định trong thời gian ngắn. Hơn nữa, bạn có cơ hội lớn để được thăng tiến trong công việc.

Tháng 11: Tình hình tài chính của bạn vẫn như thường lệ.

Tháng 12: Một tháng đầy đòi hỏi và mệt mỏi đang chờ bạn trong công việc. Sự kém hiệu quả của bạn có thể làm bực dọc cấp trên - những người không hiểu về tình trạng kiệt sức về thể chất của bạn. Nghỉ ngơi nhiều hơn và ăn uống lành mạnh hơn có thể giúp bạn lấy lại tinh thần và sức lực.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo