Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm trước tin đồn "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng

Khi cả cộng đồng mạng đang xôn xao tin đồn "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng thì Thiều Bảo Trâm bất ngờ có động thái mới trên facebook.

Đỗ Thu Nga
08:56 22/01/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Đêm ngày 20/1, từ khóa "Thiều Bảo Trâm", "Sơn Tùng", "Hải Tú", "trà xanh"... được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Theo các thông tin trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm - người bạn gái tin đồn của Sơn Tùng từng không ít lần bị fan phát hiện mặc đồ đôi đã "đường ai nấy đi".

Cũng theo nghi ngờ của cư dân mạng, nguyên nhân dẫn đến cuộc tình lỡ này là do có người thứ 3 chen chân vào. Mà nhân vật bị nghi ngờ là "trà xanh" chính là "nàng thơ của M-TP Talent Hải Tú.

dong-thai-moi-nhat-cua-thieu-bao-tram-sau-nghi-van-chia-tay-son-tung-5
Hải Tú là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng

Sau một đêm đầy ồn ào, đến ngày 21/1 các netizen lại càng hoạt động mạnh hơn, họ bắt đầu tràn vào "nhà" Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và cả "nàng thơ" Hải Tú để tìm kiếm thông tin. Theo cư dân mạng, trước đó, Thiều Bảo Trâm từng thả "tim" vào rất nhiều stt tâm trạng liên quan đến tình yêu đôi lứa lỡ dở trên Instagram. Điều này càng khiến cư dân mạng chắc mẩm, cặp đôi bí ẩn nhất showbiz Việt đã "đường ai nấy đi".

Giữa làn sóng thông tin hỗn độn về sự việc trên, "nàng thơ" Hải Tú cũng đăng tải trên Instagram hình ảnh mặc một chiếc áo sơ mi màu trắng. Theo các "thánh soi" trên mạng xã hội nghi ngờ thì đó là áo đôi hoặc áo của Sơn Tùng. Thậm chí cư dân mạng còn cho rằng, Hải Tú và Sơn Tùng đã đi chơi nhau trước khi hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm lên tiếng.

Liên quan đến lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng, vào tối 21/1, Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới trên mạng xã hội facebook. Theo đó, cô nàng đăng tải đoạn video gần 5 phút khi đang hát ca khúc "Một mình có buồn không?". 

dong-thai-moi-nhat-cua-thieu-bao-tram-sau-nghi-van-chia-tay-son-tung-5
Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Bài đăng mới nhất của Thiều Bảo Trâm đã thu hút đến hơn 150.000 like và hơn 3.000 lượt chia sẻ. Bên dưới bài đăng rất nhiều fan cũng như khán giả đã dành những lời động viên chân thành cho cô. 

Trong đó phía Sơn Tùng và Hải Tú không hề lên tiếng về những lùm xùm trên. Cho đến thời điểm hiện tại họ vẫn giữ im lặng, vẫn là phong cách của Sơn Tùng khi đối mặt với truyền thông dư luận. 

Trước ồn ào tình ái của thần tượng, các "sky" vẫn đăng rất nhiều dòng trạng thái động viên. Cụ thể, trong fanpage M-TP and Stories có bài đăng: "Đừng can thiệp, phán xét đời tư của người nghệ sĩ, nó không khác gì nghìn mũi kim đâm thẳng vào tim họ đâu...". Hay sau đó có bài viết động viên: "Hãy tin tưởng và yêu mến chàng trai ấy...".

ong-thai-moi-nhat-cua-thieu-bao-tram-sau-nghi-van-chia-tay-son-tung-0
Sky vẫn luôn sát cánh bên Sơn Tùng

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện tình cảm của Sơn Tùng vẫn đang gây xôn xao dư luận và chưa hề hết "hot". Rất nhiều khán giả mong muốn được nghe những phản hồi từ người trong cuộc. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc "không phải dạng vừa" của Hải Tú - "nàng thơ" độc quyền của M-TP Talent

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận