Clip người đàn ông "tung cước" đạp đổ bàn làm việc của lực lượng y tế chỉ vì sự ích kỷ của bản thân

Một người đàn ông đeo khẩu trang lớn tiếng quát tháo, đạp đổ bàn làm việc của lực lượng y tế tại TP Hồ Chí Minh khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. 

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Dịch bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh đang diễn biến rất phức tạp, lực lượng y tế phải làm việc không kể ngày đêm để lấy mẫu, xét nghiệm, điều trị cho những bệnh nhân dương tính. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng, lực lượng tình nguyện viên cũng ngày đêm túc trực góp chút công sức để thành phố sớm ngày trở lại bình yên. Vậy mà đâu đó vẫn còn những con người vì chút ích kỷ của bản thân đã có hành động quá khích tại nơi làm việc của nhân viên y tế.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh một người đàn ông mặc áo xanh than đeo khẩu trang hùng hổ đi qua đi lại ở khu vực nhân viên y tế đang làm việc. Trong cơn nóng giận của mình, người đàn ông này "tung cước" đạp văng bàn làm việc của nhân viên y tế.

Clip người đàn ông "tung cước" đạp đổ bàn làm việc của lực lượng y tế ở TP Hồ Chí Minh

Chưa dừng lại, ông ta còn lớn tiếng quát tháo: "Tại sao công viên không làm, nơi công cộng không làm? Mọi người sợ dịch bệnh, tôi cũng sợ chứ… Bao nhiêu người đến nhà tôi!". 

Khi nhân viên y tế đề nghị anh ta bình bĩnh, việc đạp bàn làm việc có nhiều giấy tờ là sai. Đồng thời cũng giải thích rằng đăng kia "gió quá". Thế nhưng, người đàn ông đeo khẩu trang không chịu lắng nghe, anh ta vẫn hùng hổ đi đi lại lại và cương quyết: "Gió vẫn có cách, ban quản lý sao không làm".

Theo nguồn tin từ mạng xã hội, sự việc này xảy ra ở một khu biệt thự cao cấp ở quận 7 (TP Hồ Chí Minh). Hiện tại danh tính của "nam chính" trong clip trên vẫn chưa được tiết lộ.

clip-nguoi-dan-ong-dap-do-ban-lam-viec-cua-luc-luong-y-te-0
Chân dung người đàn ông "tung cước" đạp đổ bàn làm việc của lực lượng y tế

Tuy nhiên, hành động quá khích, ích kỷ của người đàn ông này đang bị cư dân mạng "lên án". Rất nhiều người cho rằng, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thay vì chỉ lo nghĩ cho bản thân mình, hãy tạo điều kiện để nhân viên y tế được làm việc một cách tốt nhất. Đó là cách giúp dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi. 

Nhân viên y tế tại TP Hồ Chí Minh trong những ngày này đã quá mệt mỏi. Họ chấp nhận làm "tăng ca" cả đêm để lấy mẫu, chấp nhận rời xa gia đình để vào tâm dịch thì chúng ta cũng nên thấu hiểu và thông cảm với họ. Chỉ khi các bác sĩ khỏe mạnh thì chúng ta mới được chữa bệnh một cách tốt nhất.

Dịch bệnh đang hoành hành, ai cũng mệt mỏi, xin đừng vì một chút lợi ích cả nhân mà khiến mọi chuyện bị đẩy đi xa. Nếu không làm được điều tốt xin hãy yên lặng, ở trong nhà chống dịch!

Xem thêm: Diễn biến mới nhất vụ nữ tiếp viên trưởng Vietnam Airlines chê khu cách ly đơn sơ gây phẫn nộ dư luận

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Được biết, cô gái V.P.A. gây bão mạng xã hội vì được tiêm vaccine COVID-19 nhờ "ông ngoại" có gia thế giàu có, là Hoa khôi Báo chí năm 2016.

Chân dung Hoa khôi Báo chí V.P.A. được tiêm vaccine COVID-19 nhờ 'ông ngoại': Lộ ảnh cưới xa hoa, có cuộc sống vạn người mơ
0 Bình luận

Cháu ngoại chưa kịp chào đời đã chết lưu, vợ mất do COVID-19, cả nhà con gái là F0... những nỗi đau này khiến người đàn ông 60 tuổi gần như đổ gục. Giờ đây, ông rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Gia đình tan nát vì COVID-19, ông ngoại 60 tuổi gồng mình chăm cháu 2 tuổi dương tính với SARS-COV-2
0 Bình luận

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, 4 mẹ con người Nghệ An lâm vào cảnh thất nghiệp, đành phải đạp xe từ Đồng Nai về quê.

Thất nghiệp vì dịch COVID-19, 4 mẹ con lặn lội đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Xúc động hình ảnh học trò dọn bùn non, nhặt sách vở đem phơi sau lũ ở Lào Cai

Hình ảnh học trò ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, tỉnh Lào Cai (Yên Bái cũ) cùng nhau gắng sức dọn bùn non, nhặt lại sách vở sau cơn lũ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hải An
Hải An 06/10
Quảng Ninh hỗ trợ khẩn cấp 10 tỷ đồng giúp 4 tỉnh miền Trung khắc phục bão lũ

Mới đây, UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định hỗ trợ khẩn cấp 10 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi bão số 10 bao gồm Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và Quảng Trị.

Chủ nhà hàng Nghệ An nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

Với mong muốn sẻ chia một chút vất vả với những người thực nhiệm vụ khắc phục bão số 10, chủ nhà hàng tại Cửa Lò đã nấu 14 mâm cơm phục vụ miễn phí cho 140 người.

Hải An
Hải An 01/10
Du khách đến Quảng Ninh sẽ được tặng bia và chả mực Hạ Long

Chiến dịch kích cầu du lịch Quảng Ninh 2025 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, trong đó du khách sẽ được tặng bia, chả mực Hạ Long, đặc sản nổi tiếng của vùng đất mỏ.

Thanh Tú
Thanh Tú 25/09
Ấm lòng khoảnh khắc nữ phụ xe buýt Hà Nội cứu nữ sinh ngất xỉu ngay trên xe

Theo đoạn clip ghi lại, một nữ sinh viên đột ngột ngất xỉu ngay trên xe buýt. Nữ tiếp viên nhanh chóng tiếp cận, sơ cứu và phối hợp cùng tài xế đưa hành khách đến bệnh viện kịp thời. Nhờ hành động tận tâm, có trách nhiệm của cả hai, sức khỏe của nữ sinh đã ổn định trở lại.

Hải An
Hải An 24/09
Cụ ông 78 tuổi sống sót kỳ diệu sau 6 ngày lạc giữa rừng sâu

Cụ ông R Ông Ha Hoanh (78 tuổi, Lâm Đồng) trong lúc vào rừng hái nấm thì bị lạc. Sau nhiều ngày dầm mình dưới mưa giữa rừng cụ đã được lực lượng chức năng của phường tìm thấy.

Thanh Tú
Thanh Tú 23/09
Huế trở thành đô thị đầu tiên tại Việt Nam thí điểm hệ thống cọc chai nhựa

Huế trở thành đô thị đầu tiên tại Việt Nam thí điểm hệ thống cọc tiền chai nhựa, theo đó người mua trả thêm 1.000 đồng và được nhận lại khi hoàn vỏ.

Tin vui: Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030

Bộ Chính trị đặt mục tiêu từ 2026 toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí, đến 2030 miễn viện phí cơ bản theo quyền lợi bảo hiểm y tế.

Hải An
Hải An 12/09
Danh sách 14 nhóm học sinh, sinh viên được miễn học phí

Từ ngày 3/9, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông trong trường công lập sẽ được miễn học phí.

Hải An
Hải An 06/09
Lễ khai giảng đặc biệt của những “chiến binh nhí” tại Bệnh viện Ung bướu

Buổi khai giảng đặc biệt tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã gây xúc động mạnh cho những người dõi theo các bé. Học sinh trong lớp học là những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu. Có nhiều em vừa truyền dịch vừa học.

Hải An
Hải An 05/09
Góp áo cờ đỏ sao vàng gửi tặng trẻ em vùng cao sau Quốc khánh

Chỉ sau vài giờ đăng bài trên mạng xã hội, Hoàng Dũng đã nhận về gần 300 chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng để gửi tặng các bạn nhỏ vùng cao.

Hải An
Hải An 04/09
Cán bộ xã vượt vùng sạt lở trao quà Quốc khánh cho người dân vui Tết Độc lập

Hơn 2.500 người dân xã biên giới Yên Nhân (Thanh Hóa) đang bị cô lập, sơ tán do lũ quét, các cán bộ xã đã nỗ lực vượt sạt lở để phát quà 2/9 đúng hẹn cho bà con vui Tết Độc lập.

Thanh Tú
Thanh Tú 03/09
Lan toả điều tử tế: Ở lại nhặt rác sau buổi tổng duyệt diễu binh

Sáng 30/8, sau buổi tổng duyệt diễu binh, mẹ con chị Thu Hoài cùng nhiều tình nguyện viên ở lại thu gom rác trên phố Kim Mã, Giảng Võ, góp phần giữ gìn môi trường xanh sạch trong ngày lễ lớn.

Ấm lòng khoảnh khắc bà con cùng nhau nấu cháo, tiếp tế cho người dân ở chung cư ngập nước, mất điện

Thấy cư dân toàn Ecohome 1, phường Đông Ngạc (Hà Nội) bị cô lập do ngập nước, mất điện, người dân ở những tòa nhà xung quanh đã tổ chức nấu cháo, tiếp nước, sẻ chia khó khăn với những người hàng xóm.

Hải An
Hải An 28/08
Danh sách 40 điểm phát bánh, nước miễn phí cho người dân xem diễu binh, diễu hành

Người dân theo dõi các buổi hợp luyện và lễ diễu binh, diễu hành 2/9 sẽ được cấp phát bánh, nước và nhu yếu phẩm miễn phí tại 40 điểm dọc các tuyến trung tâm.

Hải An
Hải An 27/08
PC Right 1 GIF
Đề xuất