Liên hệ với chúng tôi

Sống

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 là ai?

Tối 9/3, rất nhiều người nổi tiếng phía Nam đã đăng tải dòng trạng thái đau buồn trước sự ra đi đột ngột của chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 là ai?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 là ai?
Photo: internet

Thông tin "phù thủy" trang điểm Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35 khiến không ít nghệ sĩ Việt sốc. Ngay sau đó các tên tuổi như Thúy Diễm, Minh Hằng, Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi... đã đăng thông tin bày tỏ sự tiếc thương, xót xa của mình.

Tối ngày 9/3, nhà thiết kế Linh San thông báo Phan Minh Lộc đã qua đời: "R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé".

Biết tin, Đông Nhi xót xe: "Lộc ơi... em xin lỗi...". Thúy Diễm: "Nghe tin một người bạn mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường! An nghỉ bạn nhé...". Còn bà xã Trường Giang cho biết đây là thông tin quá sốc với cô: "Thật không thể tin được... anh ơi".

chuyen-gia-trang-diem-minh-loc-qua-doi-o-tuoi-35-3

Đặng Thu Thảo cũng là "nàng thơ" gắn bó nhiều năm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trước sự ra đi quá đột ngột của anh, cô viết: "Anh Lộc ơi... lục lại nhiều kỷ niệm cùng anh, nhớ lại những gì anh em mình đã trải qua, em vô cùng trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng và vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì em có thể. Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi... em xin lỗi anh!".

Chia sẽ về tin buồn này, đạo diễn Lê Thiện Viễn viết: "Tạm biệt em… Vậy mà mới đây anh còn trách em sao lại block Facebook anh, chắc em làm vậy là có lý do riêng của em phải không Lộc. Giờ anh hối hận vì đã nghĩ không tốt về em. Anh nhớ mãi hình ảnh em chạy theo xe chở Lý Nhã Kỳ ở liên hoan phim Cannes chỉ để dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ, em đã tâm huyết và yêu nghề đến thế nào! Hơn 10 năm làm việc cùng nhau, vậy mà khi em ra đi không một ai biết. Giờ muốn xin lỗi em cũng không được nữa rồi”.

chuyen-gia-trang-diem-minh-loc-qua-doi-o-tuoi-35-3

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc là người như thế nào mà khiến hàng loạt mỹ nhân Việt xót xa trước tin anh qua đời? Được biết, Minh Lộc tên đầy đủ là Phan Minh Lộc, sinh năm 1986. Anh vào nghề từ năm 17 tuổi. 

Quảng cáo

Với kinh nghiệm và tài hoa của mình, Minh Lộc đã giúp các ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu. Tuy nhiên, Minh Lộc rất ít được khán giả biết đến.

Được biết, Miss Universe Vietnam 2019, Minh lộc và ekip của mình đảm nhận vai trò trang điểm cho 60 thí sinh tại cuộc thi. Khi những bức hình beauty shoot của các người đẹp tham gia cuộc thi, không ít những lời khen ngợi cho layout make up.

Theo thông tin từ Dân trí, Minh Lộc có năng khiếu hội họa từ năm 6 tuổi. Anh chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì cũng có thể thao tác lại các công đoạn như một cách thuần thục. 

chuyen-gia-trang-diem-minh-loc-qua-doi-o-tuoi-35-3

Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc chính là người thân, bạn bè cùng học chung lớp và gần nhà. Khi Minh Lộc ở tuổi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường trang điểm chuyên nghiệp. 

Trong làng trang điểm, anh được mệnh danh là "phù thủy trang điểm". Anh đã làm việc cùng nhiều sao hạng A như Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Diễm Hương, Minh Hằng, Đông Nhi, Nhã Phương, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh...

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời cách đây 2 tuần?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo