Liên hệ với chúng tôi

Sống

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời cách đây 2 tuần?

Có nguồn tin cho hay, chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã ra đi âm thầm cách đây 2 tuần nhưng đến tối ngày 9/3 giới nghệ mới biết tin.

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời cách đây 2 tuần?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời cách đây 2 tuần?
Photo: internet

Việc chuyên gia trang điểm Minh Lộc đột ngột qua đời được chia sẻ vào tối ngày 9/3 đã khiến các nghệ sĩ Việt vô cùng sốc. Minh Lộc được mệnh danh là "phù thủy" trang điểm khi đã "họa mặt" cho hàng loạt mỹ nhân Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ... 

Là một trong những mỹ nhân gắn bó với Minh Lộc, tối qua, Minh Hằng đã đăng trên trang cá nhân của mình thông tin liên quan đến sự ra đi của nam chuyên gia trang điểm. Cô viết: "Thông tin hoàn toàn bị bít bùng và nhỏ giọt. Hỏi tới đâu thông tin sai lệch đến đấy. Đến tiệm của bạn cũng chỉ nhận được thông tin từ chú hàng xóm là chuyển ra nước ngoài sinh sống. Nên mình vẫn rất hy vọng mọi việc chỉ là sự hiểu lầm. Trước tết bạn vẫn làm cho mình,bạn có mệt nhưng vẫn đứng vững".

Tuy nhiên, trong đêm qua và sáng nay hàng loạt nghệ sĩ Việt đã lên tiếng xác nhận cũng như thể hiện sự đau buồn vì sự ra đi đột ngột của Minh Lộc. 

chuyen-gia-trang-diem-minh-loc-qua-doi-cach-day-2-tuan
Bài đăng của Minh Hằng về Minh Lộc trên trang cá nhân

Theo nguồn tin của báo Dân trí, hiện chưa rõ nguyên nhân chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời là gì. Nhưng có tin cho biết, Minh Lộc đã âm thầm ra đi cách đây 2 tuần mà giới nghệ sĩ giờ mới biết vì mọi thông tin được người thân của anh giấu kỹ.

Và như Minh Hằng bình luận với một người bạn bên dưới bài đăng rằng dù đã gọi "nát máy" cho mẹ Minh Lộc nhưng vẫn không ai nghe máy.

Sự ra đi đột ngột của Minh Lộc thật sự là cú sốc lớn đối với những nghệ sĩ và khán giả yêu quý anh. Vào tối qua, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ kỷ niệm liên quan đến anh. Cô viết: "Quá sốc khi nghe tin về em Phan Minh Lộc. Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp.

Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Quảng cáo

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy hoàn vũ 2014".

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị. Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất.

Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim "Gái già lắm chiêu" đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em".

chuyen-gia-trang-diem-minh-loc-qua-doi-cach-day-2-tuan
Minh Lộc và các nghệ sĩ Việt

Ngoài ra còn rất nhiều nghệ sĩ khác như Đặng Thu Thảo, Đông Nhi đã gửi lời xin lỗi đến chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Các người đẹp xin lỗi vì tự trách bản thân chưa quan tâm được người bạn thân thiết ngoài đời và trong công việc được nhiều hơn.

Trước chuyên gia trang điểm Minh Lộc, giới nghệ sĩ và khán giả cũng từng tiếc thương khi NSND Hoàng Dũng qua đời đột ngột, NSND Trần Hạnh qua đời, diễn viên Hải Đăng qua đời do đuối nước, nghệ sĩ múa tài năng Trung Hiếu qua đời khi mới 29 tuổi... 

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 là ai?

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo