Bố nghi can Nguyễn Trung Huyên nói gì về con trai và mối quan hệ với mẹ bé gái 3 tuổi bị găm 9 cây đinh vào đầu?

Ông H. cho biết, khi nghe tin con là nghi phạm, ông rất đau lòng. Ông mong cơ quan chức năng làm rõ khách quan sự việc. Nếu Huyên là hung thủ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội thông tin, căn cứ Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 30 ngày 20/1/2022, căn cứ kết quả điều tra vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội xác định, Nguyễn Trung Huyên (SN 1992, trú tại thôn 5, xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) đã có hành vi giết người.

Căn cứ Điều 36 và Điều 179 Bộ luật Tố tụng hình sự, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Huyên về tội "Giết người", quy định tại Điều 123, Bộ luật Hình sự.

Cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội cũng ban hành lệnh tạm giam đối với Nguyễn Trung Huyên trong thời gian 4 tháng.Nguyễn Trung Huyên được xác định là nghi phạm chính trong vụ việc bé gái 3 tuổi ở Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) bị cắm đinh vào đầu.

Về phía gia đình đối tượng Nguyễn Trung Huyên, ông Nguyễn Trung H. (55 tuổi, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, bố đẻ của Huyên) chia sẻ với báo Thanh Niên: Biết tin con là nghi phạm găm 9 cái đinh vào đầu con gái người yêu, ông rất đau lòng.

Bo-nghi-can-Nguyen-Trung-Huyen-noi-gi-ve-con-trai-8
Nhà màu xanh là nhà của Nguyễn Trung Huyên sống cùng bố mẹ tại thôn 5 xã Thạch Hòa (Thạch Thất, Hà Nội) (Ảnh: Thế Hưng).

Theo ông H., Hưng bị khiếm thính từ nhỏ. Ông và vợ đều công tác trong quân đội nên đưa Huyên theo lên đơn vị sinh sống. Học hết lớp 12, ông H. cho Huyên về quê ở với bà nội và bác gái. Hàng ngày, Huyên đi làm mộc.

Hơn 1 tháng trước, trong một lần ông H. về quê có công việc, Huyên đã dẫn chị Nguyên Thị L. (27 tuổi, trú xã Canh Nậu) về ra mắt. Huyên nói có tình cảm với chị L. và bận gái đang có cầu 6 tháng, xin bố mẹ được cưới.

“L. giới thiệu ở xã Canh Nậu, đã có 3 con và đã đơn phương ly dị chồng, 2 con đầu chồng nuôi, còn L. nuôi con nhỏ. Tôi không đồng ý cho cưới, tôi nói 2 đứa quan hệ có bầu, đứa con không có tội, phải giữ lại. Tuy nhiên, sau này đẻ phải xét nghiệm AND nếu đúng con của Huyên thì gia đình nhận về nuôi, nhưng không chấp nhận L. làm con dâu trong nhà”, ông H.

Bo-nghi-can-Nguyen-Trung-Huyen-noi-gi-ve-con-trai-7
Nguyễn Trung Huyên hay chia sẻ hình ảnh ăn mặc bảnh bao trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ông H. mong cơ quan chức năng làm rõ khách quan sự việc. Nếu Huyên là thủ phạm thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Trước đó, chiều tối 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận một bệnh nhi 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Trong quá trình kiểm tra, thăm khám, các bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột trong 2 tuần.

Bo-nghi-can-Nguyen-Trung-Huyen-noi-gi-ve-con-trai
9 cây đinh găm trong sọ bé N.A

Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm màng não nên chuyển bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống như đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái. Đến sáng nay, bé vẫn hôn mê, tiên lượng "không nói trước được gì".

Xem thêm: Mẹ bé gái 3 tuổi phản ứng đầy bối rối khi hay tin con gái bị 9 cái đinh găm vào đầu

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc bé gái 3 tuổi hôn mê sâu, có 9 dị vật có thể nghi là đinh trong hộp sọ. 

Toàn cảnh vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, cập nhật đến sáng 19/1
0 Bình luận

Cơ quan điều tra huyện Thạch Thất (Hà Nội) xác định Nguyễn Trung Huyên là nghi phạm đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái 3 tuổi gây phẫn nộ dư luận.

Chân dung nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội
0 Bình luận

Cộng đồng mạng đang vạch trần sự giả dối của nghi can vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội. Trên FB, đối tượng này từng chia sẻ bài viết về cách chăm sóc trẻ em.

Nghi can vụ bé gái 3 tuổi từng chia sẻ bài viết về cách chăm sóc trẻ con: Đỉnh cao của sự giả dối
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Tin vui: Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030

Bộ Chính trị đặt mục tiêu từ 2026 toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí, đến 2030 miễn viện phí cơ bản theo quyền lợi bảo hiểm y tế.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Danh sách 14 nhóm học sinh, sinh viên được miễn học phí

Từ ngày 3/9, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông trong trường công lập sẽ được miễn học phí.

Hải An
Hải An 06/09
Lễ khai giảng đặc biệt của những “chiến binh nhí” tại Bệnh viện Ung bướu

Buổi khai giảng đặc biệt tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã gây xúc động mạnh cho những người dõi theo các bé. Học sinh trong lớp học là những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu. Có nhiều em vừa truyền dịch vừa học.

Hải An
Hải An 05/09
Góp áo cờ đỏ sao vàng gửi tặng trẻ em vùng cao sau Quốc khánh

Chỉ sau vài giờ đăng bài trên mạng xã hội, Hoàng Dũng đã nhận về gần 300 chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng để gửi tặng các bạn nhỏ vùng cao.

Hải An
Hải An 04/09
Cán bộ xã vượt vùng sạt lở trao quà Quốc khánh cho người dân vui Tết Độc lập

Hơn 2.500 người dân xã biên giới Yên Nhân (Thanh Hóa) đang bị cô lập, sơ tán do lũ quét, các cán bộ xã đã nỗ lực vượt sạt lở để phát quà 2/9 đúng hẹn cho bà con vui Tết Độc lập.

Thanh Tú
Thanh Tú 03/09
Lan toả điều tử tế: Ở lại nhặt rác sau buổi tổng duyệt diễu binh

Sáng 30/8, sau buổi tổng duyệt diễu binh, mẹ con chị Thu Hoài cùng nhiều tình nguyện viên ở lại thu gom rác trên phố Kim Mã, Giảng Võ, góp phần giữ gìn môi trường xanh sạch trong ngày lễ lớn.

Ấm lòng khoảnh khắc bà con cùng nhau nấu cháo, tiếp tế cho người dân ở chung cư ngập nước, mất điện

Thấy cư dân toàn Ecohome 1, phường Đông Ngạc (Hà Nội) bị cô lập do ngập nước, mất điện, người dân ở những tòa nhà xung quanh đã tổ chức nấu cháo, tiếp nước, sẻ chia khó khăn với những người hàng xóm.

Hải An
Hải An 28/08
Danh sách 40 điểm phát bánh, nước miễn phí cho người dân xem diễu binh, diễu hành

Người dân theo dõi các buổi hợp luyện và lễ diễu binh, diễu hành 2/9 sẽ được cấp phát bánh, nước và nhu yếu phẩm miễn phí tại 40 điểm dọc các tuyến trung tâm.

Hải An
Hải An 27/08
Công an Hà Tĩnh xuyên đêm giúp dân ứng phó bão số 5, sẵn sàng khắc phục sau bão

Trong khi bão số 5 đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Hà Tĩnh với mưa lớn, gió giật dữ dội, lực lượng Công an các địa phương đã không quản hiểm nguy, kịp thời có mặt tại những điểm nóng, cứu giúp người dân trong hoạn nạn.

Thanh Tú
Thanh Tú 26/08
Hà Tĩnh: Nhiều khách sạn mở cửa miễn phí chung tay giúp bà con tránh bão

Để hỗ trợ người dân tránh trú an toàn, nhiều khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú ở các phường, xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán. 

Thanh Tú
Thanh Tú 25/08
Ấm lòng Hà Nội: Sẵn sàng cho người lạ ngủ nhờ, mượn “view triệu đô” xem diễu binh 2/9

Hòa cùng bầu không khí hân hoan của ngày hội lớn, nhiều người dân Thủ đô sẵn sàng mở cửa nhà, cho người lạ “mượn view”, ngủ nhờ để được theo dõi lễ diễu binh, diễu hành 2/9.

Hải An
Hải An 22/08
Anh tài xế nhanh trí chặt cây đổ do mưa dông, giải tỏa ùn tắc trên phố Hà Nội

Lúc đi lấy hàng tại phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội), nam tài xế bắt gặp một cành cây đổ giữa đường do mưa dông, gây ra ùn tắt nghiêm trọng nên đã nhanh trí mượn dao, một mình chặt cành giải phóng tuyến đường.

Chân dung 2 người Việt nhanh trí dùng săm xe đạp làm phao cứu sống 2 trẻ nhỏ chới với giữa biển ở Nhật

Thấy 2 em nhỏ chới với giữa biển, Mạnh Tuấn và Quốc Đạt (người Việt Nam ở Nhật Bản) đã nhanh trí dùng săm xe đạp làm phao, bơi ra ứng cứu, đưa các em an toàn vào bờ.

Hải An
Hải An 14/08
Phó trưởng công an xã ở Nghệ An quyên tiền xây tặng 2 căn nhà kiên cố giúp gia đình nghèo có chỗ ở ấm cúng

Về nhận nhiệm vụ ở nơi khó khăn, thấy 2 hộ dân phải ở trong căn nhà tạm bợ, phó trưởng công an xã đã đi vận động, quyên tiền xây tặng 2 ngôi nhà kiên cố cho bà con có chỗ ở mới ấm cúng hơn.

Hải An
Hải An 13/08
Đường sạt lở, người dân trong làng dùng võng gánh cụ bà băng rừng đi cấp cứu

Lũ lớn khiến đường đi sạt lở, thấy cụ bà có dấu hiệu kiệt sức, người dân trong làng đã dùng võng gánh, vượt đường rừng để đến Trạm Y tế dã chiến ở trung tâm xã Mỹ Lý để cấp cứu và điều trị.

Hải An
Hải An 12/08
Chân dung tài xế taxi cứu sống bé trai bị cát vùi ở Côn Đảo: “Việc mình cứu người là tự nhiên, ai gặp tình huống đó cũng sẽ làm như vậy thôi!”

Bé trai bị vùi trong hố cát sâu ở đặc khu Côn Đảo khi chơi cùng nhóm bạn đã may mắn được tài xế taxi Lê Văn Tý Hon và du khách hợp sức đào bới, đưa ra an toàn.

Hải An
Hải An 09/08
PC Right 1 GIF
Đề xuất