Liên hệ với chúng tôi

Sống

Bà Phương Hằng chỉ đích danh các nghệ sĩ liên quan đến ông Hoàng Yên, mắng Trang Khàn là "con bán online"

Trên livestream của mình, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi chỉ đích danh các nghệ sĩ như Kỳ Duyên, Hoài Linh, Trường Vũ, Thanh Hà có liên quan đến ông Hoàng Yên. Đồng thời mắng Trang Khàn là "con bán online".

Bà Phương Hằng chỉ đích danh các nghệ sĩ liên quan đến ông Hoàng Yên, mắng Trang Khàn là 'con bán online'

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Bà Phương Hằng chỉ đích danh các nghệ sĩ liên quan đến ông Hoàng Yên, mắng Trang Khàn là 'con bán online'
Photo: internet

Sáng 16/4, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi (SN 1971, chủ Lạc cảnh Văn Hiến Đại Nam) đã livestream trên mạng xã hội nói về vụ lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Trong quá trình "nói chuyện" với cư dân mạng, bà Phương Hằng nhắc đích danh nghệ sĩ Hoài Linh, Kỳ Duyên, Trường Vũ, Trang Trần... vì có liên quan đến ông Hoàng Yên.

"Mâu thuẫn" giữa bà Phương Hằng và các nghệ sĩ xuất phát từ việc bà này chỉ đích danh nghệ sĩ có liên quan đến ông Hoàng Yên trong thời gian ông này chữa bệnh ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong livestream của mình, bà Hằng gọi các nghệ sĩ là "đám", gây bức xúc trong dư luận.

ba-phuong-hang-neu-ten-cac-nghe-si-lien-quan-den-ong-hoang-yen
Bà Phương Hằng livestream chỉ đích danh các nghệ sĩ liên quan đến ông Hoàng Yên

Để giải thích cho phát ngôn này, bà Hằng nói: ""Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói "đám" nghĩa là trong 3 - 4 người thì gọi là "đám đông"... Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì".

Theo bà Phương Hằng, trong việc ông Hoàng Yên đi lừa người, bà muốn các nghệ sĩ góp tiếng nói để biết rõ ràng ông này đã lừa đảo như nào. 

"Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: "Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!", bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng. Ở đây tôi muốn nói về 4 con người này chứ tôi không nói cả giới nghệ sĩ. Cho nên đừng hi vọng chụp mũ tôi... Tôi không vô cảm, không im lặng với công chúng. Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi", bà Hằng nói trong livestream.

ba-phuong-hang-neu-ten-cac-nghe-si-lien-quan-den-ong-hoang-yen-0
Theo bà Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh có liên quan đến ông Hoàng Yên

"4 con người này có thương hiệu có tên tuổi, còn tôi? Tôi cũng có thương hiệu, có tên tuổi, tôi đi làm cực khổ để nuôi người nghèo, giúp đỡ người bệnh tật còn các anh chị đi ca, đi hát đi làm cái nghề đó để nuôi cuộc sống của mình. Hai cái level nó khác nhau. Đừng có hù tôi là fan này, fan kia tấn công tôi", Bà Hằng lớn tiếng nói. 

"Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ", Bà Hằng nhắn nhủ với người hâm mộ của các nghệ sĩ. 

Thậm chí bà Hằng còn nói rằng, các nghệ sĩ sống nhờ công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa, bà không đồng ý việc các nghệ sĩ im lặng trước việc bà tố ông Hoàng Yên: "Công chúng nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ nuôi công chúng? Nói cho rõ ra đi!".

Quảng cáo

Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng còn đáp trả Trang Khàn khi cô này nhắc đến bà trong clip nói về việc bà gọi nghệ sĩ là "đám".

Bà Hằng nói: "Em ơi em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng  công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!".  

ba-phuong-hang-neu-ten-cac-nghe-si-lien-quan-den-ong-hoang-yen-9
Trang Khàn nói về việc bà Phương Hằng gọi nghệ sĩ là "đám"

Sau những chia sẻ đích danh các nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là danh hài Hoài Linh, giới nghệ sĩ cũng đã có những phản ứng đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lư Hoàng Gia Bảo - một trong những người con trai nuôi của danh hài Hoài Linh đã đăng dòng trạng thái. 

Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng khi chia sẻ những lời nhắc nhở dưới đây có thể ngầm hiểu nam nghệ sĩ muốn nhắm tới người nào. Bài đăng cho biết: "Ít ăn... bớt nói... Tăng cường niệm Phật... giàu phải sang nữa nha chị...".

ba-phuong-hang-neu-ten-cac-nghe-si-lien-quan-den-ong-hoang-yen-4
Bài đăng của Gia Bảo

Sau khi đăng dòng trạng thái, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng vào chia sẻ ý kiến của mình. Trong đó danh hài Minh Nhí viết: "Trời ơi, đúng ý ba luôn". Một số nghệ sĩ khác tuy không thể hiện quan điểm về sự việc nhưng cũng rất quan tâm tới dòng trạng thái của Gia Bảo.

Trước đó, từ quan hệ thân thiết có chung ý tưởng xây chùa, xây trung tâm chữa bệnh miễn phí nhưng nay vợ chồng ông Dũng lò vôi làm đơn tố cáo ông Hoàng Yên vì cho rằng "ăn chặn", lừa đảo. Trong khi đó, ông Hoàng Yên phủ nhận hoàn toàn. 

Còn ông Hoàng Yên là người xuất hiện trong nhiều video khám chữa bệnh trên mạng xã hội. Các  buổi khám chữa bệnh của ông Yên thường tập trung rất đông người, chữa các bệnh như câm điếc, bại liệt... bằng các phương pháp thủ công của đông y.

Ông Võ Hoàng Yên không phải bác sĩ, mà chỉ có chứng chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Rất ít người biết rõ về hiệu quả thực sự các phương pháp chữa bệnh của ông Yên.

Động thái bất ngờ của đại gia Dũng lò vôi về lùm xùm đoạn ghi âm mùi mẫn giữa vợ và ông Hoàng Yên

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo