Liên hệ với chúng tôi

Sống

Bà Phương Hằng bật khóc tiết lộ vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng lãi 3 tỷ để nhập oxy, xây nhà máy giúp dân

Trong livestream vào ngày 19/10, bà Nguyễn Phương Hằng khản đặc tiếng, bật khóc giãi bày nỗi lòng của mình. Sốc nhất là câu chuyện vay tiền ngân hàng 300 tỷ.

Bà Phương Hằng bật khóc tiết lộ vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng lãi 3 tỷ để nhập oxy, xây nhà máy giúp dân

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Bà Phương Hằng bật khóc tiết lộ vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng lãi 3 tỷ để nhập oxy, xây nhà máy giúp dân
Photo: internet

Suốt 7 tháng qua, bà Phương Hằng được nhắc đến như một streamer đình đám trên mạng xã hội Việt Nam. Đa số những lần phát trực tiếp của bà đều liên quan đến câu chuyện minh bạch tiền thiện nguyện của giới nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên cũng có không ít lần bà Phương Hằng chia sẻ về cuộc sống cá nhân, mối quan hệ vợ chồng và các con. 

Vào chiều 19/10, bà Phương Hằng đã có buổi phát trực tiếp chia sẻ các tình tiết mới nhất liên quan đến vụ hành hung tại cơ quan Công an. Cũng trong buổi livestream này, bà Hằng bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng. 

Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ đồng xây nhà máy sản xuất oxy để giúp đỡ người dân giữa đại dịch: "Tôi không dám bệnh không dám mệt vì nhiều người sẽ tấn công tôi. Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến... Tôi có thương hiệu, có lòng kiêu hãnh và có lòng tử tế nhất định... 

Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỷ để sản xuất oxy, lãi 1 tháng gần 3 tỷ đồng để giúp người dân. Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở đau lòng vô cùng. Vợ chồng tôi đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy cứu người. Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền... Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã".

ba-phuong-hang-he-lo-vay-ngan-hang-300-ty-lay-tien-xay-nha-may-oxy-9
Bà Phương Hằng trong livestream ngày 19/10

Không những vậy, bà Hằng còn nghẹn ngào tuyên bố nếu một ngày mệt mỏi sẽ quyết định dừng livestream: "Tất cả những gì quý vị đã một lần tin yêu tôi, tôi không bao giờ phụ lòng quý vị. Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa hoặc là thi thoảng tôi trở lại tôi kể chuyện cho quý vị nghe chứ tôi không bao giờ lừa dối quý vị".

Trước đó vào chiều ngày 12/9, bà Phương Hằng cũng từng tuyên bố dừng lại trong danh dự sau mọi lùm xùm. "Tôi cũng đau lòng lắm chứ. Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy" bà Hằng chia sẻ. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, nữ doanh nhân lại quyết định livestream trở lại gây xôn xao cộng đồng mạng.

Liên quan đến câu chuyện "hành hung", trong buổi trò chuyện ngày 19/10, nữ CEO Đại Nam cho biết, vào ngày hôm qua (tức ngày 18/10) bà đã đến công an làm việc theo lịch hẹn. Trong buổi làm việc, bà Hằng đã nói rằng bản thân nhận được lời giải thích từ phía công an là không có camera và thuyết phục bà phủ nhận việc bị hành hung tại cơ quan chức năng đã gây xôn xao cộng đồng những ngày vừa qua:

"Tôi được trả lời rằng ở công an không có camera, đó là điều tôi shock đầu tiên. Thứ hai, tôi được điều tra viên khuyến khích phủ nhận việc bị hành hung ở đó vì họ giải thích cho tôi là không có đánh nhau mà chỉ có cãi nhau qua lại".

Quảng cáo

Bà Phương Hằng cũng tiết lộ rằng, bà đã đưa ra một đoạn ghi âm bằng chứng cho việc mình bị hành hung: "Tôi có đưa một đoạn ghi âm ra. Tôi từng nói khi nói chuyện với ai đó, mình ghi âm là mình hèn và mình ghi âm là có ý đồ xấu nhưng tôi phải tự vệ vì ở đó không có camera. Khuyến khích tôi phủ nhận nhưng tôi không đồng tình vì điều đó có nghĩa là tôi thừa nhận bản thân vu khống cho 5 con người này cũng như cơ quan công an. Tôi sẽ lập tức phải ở tù".

ba-phuong-hang-cong-bo-list-36-cai-ten-trong-giai-an-chan-mo-rong-3

Đồng thời, bà Hằng cũng khẳng định mình dù không bị hành hung về mặt thể xác nhưng đã phải chịu đựng hành hung nặng nề về mặt tinh thần: 

"Tôi khẳng định lại một lần, những điều tôi nói trước công chúng là có thật. Với tôi, một người phụ nữ, một người đàn ông bước tới sỉ vào mặt tôi, điều đó mà không phải hành hung thì như thế nào? Chẳng nhẽ đánh tôi đổ máu mới là hành hung sao?

Cùng một lúc 5 người dù không đánh tôi nhưng đã áp đảo về mặt tinh thần tôi và dùng những hành động tay chân, sỉ vào mặt tôi, trước mắt đó chính là hành hung tinh thần tôi, uy hiếp tinh thần tôi thì sao không gọi là hành hung?".

Ở một diễn biến trước đó, sáng 18/10, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã yêu cầu Phòng PC02 báo cáo cụ thể những thông tin về buổi làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vào sáng 16/10. 

Phía Phòng PC02, Công an TP.HCM cũng đã báo cáo giải trình toàn bộ về quá trình làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư có liên quan.

Bước đầu, Phòng PC02, Công an TP.HCM khẳng định là không có chuyện bà Phương Hằng bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở. Quá trình làm việc có lớn tiếng với nhau nhưng không có chuyện hành hung.

Xem thêm: Luật sư Lê Thành Kính khóa facebook, điện thoại sau khi bà Phương Hằng tố bị 5 người hành hung

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo