Trần Khánh Dung: Thí sinh Olympia có ngoại hình sáng, gây chú ý vì biết nói 5 thứ tiếng

Vừa qua, thí sinh Olympia Trần Khánh Dung đã thu hút sự chú ý của dân tình vì sở hữu ngoại hình sáng và khả năng nói 5 thứ tiếng.

Chi Nguyễn
14:02 28/01/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tuy không dành vòng nguyệt quế, nhưng thí sinh Đường lên đỉnh Olympia Trần Khánh Dung đã để lại nhiều ấn tượng. Cô bạn đang là học sinh lớp 11 trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên.

Ở phần giao lưu đầu chương trình, Khánh Dung dùng 3 từ để mô tả về bản thân là tự tin, thân thiện và bản lĩnh. Tiếp đó, cô khiến người xem trầm trồ với màn chào hỏi tự nhiên và trôi chảy bằng 5 ngoại ngữ gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Nga. 

tran-khanh-dung-thi-sinh-olympia-biet-noi-5-thu-tieng-gay-an-tuong

Chứng kiến màn "bắn" nhiều thứ tiếng của Khánh Dung, MC Ngọc Huy nói rằng, nữ sinh chính là "hậu duệ" của MC Khánh Vy. Khánh Dung vui vẻ thừa nhận, ngoài trùng họ và tên đệm với Khánh Vy, cô được truyền cảm hứng từ clip nói 7 thứ tiếng đình đám một thời của đàn chị.

Sự thông minh và hoạt bát của Khánh Dung gây được nhiều thiện cảm. Ngay khi xuất hiện trên fanpage Đường lên đỉnh Olympia, video về Khánh Dung lập tức "gây sốt", thu hút lượt tương tác lớn. Dân mạng khen ngợi nữ sinh Thái Nguyên vừa xinh xắn, vừa giao tiếp tự tin.

tran-khanh-dung-thi-sinh-tran-khanh-dung-thi-sinh-olympia-biet-noi-5-thu-tieng-gay-an-tuong

Ở trường, thí sinh Olympia là học sinh giỏi nhiều năm liền. Cô học đều các môn nhưng cảm thấy hứng thú nhất với môn Tiếng Anh. Tháng 10/2023, 10x cùng một số bạn học đại diện trường THPT Lương Ngọc Quyến tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Thái Nguyên cùng trường THPT chuyên Thái Nguyên phối hợp tổ chức. Trong khi toàn đội giành giải nhất, nữ sinh thắng giải cá nhân "Thí sinh hùng biện xuất sắc nhất".

Ngoài ngoại ngữ, nghiên cứu khoa học cũng là niềm đam mê của Khánh Dung. Năm lớp 8, cô cùng bạn học tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021 và giành giải nhì cấp thành phố, giải ba cấp tỉnh.

tran-khanh-dung-thi-sinh-olympia-biet-noi-5-thu-tieng-gay-an-tuong

Đam mê học tập nhưng Khánh Dung vẫn dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa và Đoàn, Hội. Nhờ năng khiếu nói chuyện lưu loát, cô cũng đảm nhận vai trò MC cho các sự kiện, cuộc thi tại trường từ hồi cấp 2. Ước mơ của 10x là trở thành nữ cảnh sát điều tra để bảo vệ bình yên cuộc sống.

Theo báo Dân Trí

Xem thêm: Trần Trung Kiên: Thí sinh đầu tiên vào chung kết năm Olympia 2024, sở hữu "kho báu" hơn 100 giấy khen đáng nể

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận