Động thái đầu tiên của Jack sau ồn ào có con riêng với Thiên An

Sau vài ngày im lặng, cách đây vài phút, Jack vừa lên tiếng trên Facebook cá nhân về vụ ồn ào có con với Thiên An.

Chi Nguyễn
21:00 10/08/2021 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Vào tối ngày 7/8, cư dân mạng được một phen xôn xao vì scandal liên quan đến nam idol SN 1997 Jack. Theo đó, Facebook T.V. tố Jack bắt cá hai tay, thậm chí còn có con riêng với Thiên An, nữ chính MV "Sóng gió". Người này khẳng định cô là người yêu cũ của Jack, tình cờ phát hiện Jack còn hẹn hò với Thiên An - nữ chính trong loạt MV Sóng gió. T.V. thậm chí còn khẳng định, Thiên An và Jack có con với nhau là chuyện đúng 100%.

Kể từ khi cô gái T.V "tố" Jack bắt cá nhiều tay, có con đến khi Thiên An xác nhận tất cả là sự thật, Jack vẫn "im hơi lặng tiếng". Giọng ca "Sóng gió" không xuất hiện trên mạng xã hội cũng không để lộ bất kỳ "hành tung" gì của mình. CĐM truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là người quen của Jack, nói với fan rằng nam idol đang bị sốt, tuy nhiên thực hư chưa rõ. Vì "nhân vật chính" vẫn chưa lên tiếng, câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất là "Jack giờ ra sao".

jack-noi-gi-ve-be-boi-tinh-ai
Mới đây, sau vài ngày im lặng, lần đầu tiên Jack đã lên tiếng về những vụ ồn ào vừa qua

Mới đây, sau vài ngày im lặng, lần đầu tiên Jack đã lên tiếng về những vụ ồn ào vừa qua. Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ thừa nhận anh và Thiên An có phát sinh tình cảm, hai người đến với nhau là tự nguyện. Anh cũng cho biết do diễn biến không như mong đợi, cả hai đã kết thúc, hiện Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào.

Jack cho biết: "Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành. ".

Bức tâm thư của Jack gửi tới cư dân mạng như sau:

"Mình là Jack đây!

Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ XIN LỖI.

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng.

Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack.

jack-noi-gi-ve-be-boi-tinh-ai
Nội dung bức tâm thư của Jack

Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra.

Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành. 

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình.

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến.

Cuối cùng, XIN LỖI VÌ TẤT CẢ".

jack-noi-gi-ve-be-boi-tinh-ai
Một số bình luận của người hâm mộ dưới bài đăng

Tuy chỉ vừa chia sẻ chưa đầy 30 phút, bài đăng của nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện tại, bài đăng này đã nhận được gần 20.000 lượt like, khoảng 3.500 bình luận và hơn 1.000 chia sẻ.

Xôn xao tin nhắn hé lộ tình trạng sức khỏe của Jack giữa drama tình ái

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận