Bé trai mắt to, bụ bẫm đáng yêu trong quảng cáo Tết 17 năm trước giờ ra sao?

Cách đây gần 20 năm, có một quảng cáo Tết đã khiến các mẹ bỉm sữa phải xuýt xoa khi quay cảnh bé trai đáng yêu đọc vè.

Chi Nguyễn
10:15 24/10/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

"Chúc ông bà, một tô như ý. Chúc cô chú, một chén an khang. Chúc anh chị, một dĩa, một dĩa tài lộc".

Có lẽ trong trí nhớ của nhiều người vẫn còn ấn tượng với đoạn vè chúc Tết xuất hiện trong quảng cáo hạt nêm cách đây 17 năm. Được biết, người đọc đoạn vè này là một cậu bé 3 tuổi, rất bụ bẫm, đáng yêu. Chính nhờ cậu bé mà đoạn quảng cáo đã nhanh chóng gây sốt khắp MXH một thời.

be-trai-mat-to-bu-bam-dang-yeu-trong-quang-cao-tet-gio-ra-sao

Cho những ai chưa biết, cậu bé này tên là Hà Ngô Gia Phát (sinh năm 2003, TP.HCM). Dù sở hữu dáng vẻ khá tròn trĩnh nhưng ít ai biết rằng, cậu là đứa trẻ sinh non khi mới được hơn 7 tháng tuổi, phải nuôi trong lồng kính một thời gian.

Từ nhỏ, cụ thể là vào năm 2 tuổi, Gia Phát đã được cho bố mẹ cho đi đóng quảng cáo. Gây sốt ngay từ những lần đầu xuất hiện trên truyền hình, song vì muốn con mình tập trung cho việc học tập mà bố mẹ cậu bé đã từ chối khá nhiều bản hợp đồng quảng cáo. Tên tuổi Gia Phát từ đó cũng chìm dần và cậu không còn tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật nữa.

be-trai-mat-to-bu-bam-dang-yeu-trong-quang-cao-tet-gio-ra-sao

Đúng theo định hướng và mong muốn của gia đình, Gia Phát luôn tập trung vào học tập và sở hữu nhiều thành tích đáng tự hào. Trong suốt 12 năm học phổ thông, Gia Phát là học sinh giỏi, được bầu làm lớp trưởng. Gia Phát có thể nói tốt tiếng Anh và tiếng Nhật. Năm 2021, cậu trở thành sinh viên ngành Nhật Bản học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Qua lời kể của gia đình, Gia Phát là một người rất nghiêm khắc, nhưng cũng rất tình cảm, luôn yêu mến 2 em của mình. Cậu làm gì cũng rất chu đáo và nhiệt tình. Gia Phát thân thiết với mẹ, luôn là người đồng hành, động viên mỗi khi mẹ buồn.

be-trai-mat-to-bu-bam-dang-yeu-trong-quang-cao-tet-gio-ra-sao
be-trai-mat-to-bu-bam-dang-yeu-trong-quang-cao-tet-gio-ra-sao

17 năm trôi qua, Gia Phát hiện đã là một chàng trai 20 tuổi, trưởng thành, cao lớn và chững chạc nhưng đâu đó ở Gia Phát vẫn toát lên vẻ hiền lành. Nếu không nói thì có lẽ nhiều người không nhận ra bé trai đọc vè trong quảng cáo tết năm xưa đâu mà xem.

Theo Phụ nữ mới

Xem thêm: Em bé 6 tháng tuổi bụ bẫm đáng yêu, các mẹ bỉm sữa thi nhau xin vía

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận